Olaplex tham gia metaverse Decentraland với người ảnh hưởng ảo Kai

Olaplex tham gia metaverse Decentraland với người ảnh hưởng ảo Kai
Olaplex tham gia metaverse Decentraland với người ảnh hưởng ảo Kai

Sau khi khởi chạy người có ảnh hưởng ảo, Kai, vào tháng 5Olaplex đang đưa nhân vật này lên metaverse thông qua Decentraland.

Ban đầu được công bố ở định dạng video AI trên các kênh xã hội của thương hiệu, Kai hiện có hình đại diện Decentraland như một phần của chiến dịch tập trung vào metaverse mới của Olaplex. Vào thứ Năm, thương hiệu đã phát động một cuộc thi dành cho người dùng để thiết kế một chiếc cài tóc NFT mới để Kai đeo trong thế giới ảo, với giải thưởng lớn là 2.500 đô la cho cả người chiến thắng và một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn. Olaplex là thương hiệu mới nhất trong một loạt các thương hiệu làm đẹp tung ra các chiến dịch Decentraland.

“Chúng tôi chọn Decentraland làm đối tác tổng hợp của mình vì họ phù hợp với các giá trị Olaplex cốt lõi của chúng tôi. Đó là một nền tảng mã nguồn mở, được phân phối đầy đủ, dễ dàng truy cập, được xây dựng trên công nghệ blockchain Web 3.0 và tập trung vào hiệu quả năng lượng trên quy mô lớn, ”Olaplex CMO Charlotte Watson cho biết.

Được biết đến với “bất động sản” đất ảo để bán, thế giới ảo Decentraland vẫn là một thị trường ngách với ước tính 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng. Đánh giá của người chơi về nền tảng đã so sánh nó so với các game thế giới ảo phổ biến như Fortnite, Roblox và Second Life, cho biết hiệu suất và chất lượng hình ảnh của nó tương đối thấp hơn các thương hiệu game lớn hơn này. Roblox, một nền tảng khác có định dạng nguồn mở, cũng đang thu hút các thương hiệu làm đẹp và tổ chức các chiến dịch của họ.

JuE Wong, Giám đốc điều hành của Olaplex, cho biết, “Sự ra mắt của chúng tôi vào metaverse là để đại diện, kết nối và mở rộng cộng đồng của chúng tôi ở những nơi mà người tiêu dùng đã tham gia. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng có được mái tóc dày và khỏe hơn. ”

Người tham gia có thể gửi bài dự thi qua trang web của Olaplex. Sử dụng mẫu được cung cấp trên trang web, họ có thể gửi bản vẽ 2D hoặc 3D về thiết kế mũ đội đầu của họ. Các thiết kế của ba thí sinh lọt vào vòng chung kết được lựa chọn bởi một hội đồng giám khảo sẽ được một nhà thiết kế đồ họa chuyển đổi thành bản vẽ 3D kỹ thuật số và tải lên trang web của Olaplex để bình chọn người chiến thắng cuối cùng. Chiếc mũ chiến thắng sau đó sẽ được tạo ở định dạng NFT ở Decentraland để làm hình đại diện.

Trong tương lai, thương hiệu có kế hoạch tổ chức các sự kiện Decentraland và tặng thiết bị đeo NFT, cũng như thực hiện các sáng kiến ​​tổng hợp khác như trình diễn thời trang và hợp tác với thương hiệu. Tóc cầu vồng, áo sơ mi, quần và giày của Kai trong Decentraland đã tồn tại ở định dạng NFT.

Theo Watson, mục tiêu của thương hiệu với NFT là “sự tham gia của cộng đồng;” nó đang ưu tiên các NFT “duy nhất, có giới hạn và không mang tính giao dịch. ” Cô ấy nói rằng nó không có bất kỳ kế hoạch nào để bán NFTs.

Trong năm qua, thương hiệu làm đẹp bao gồm Lottie London, Estée Lauder, và Valde Beauty đã tài trợ cho các chiến dịch và sự kiện của Decentraland. Estée Lauder, người đã tham gia Tuần lễ thời trang Metaverse của Decentraland vào tháng 3, vừa tham gia Tuần lễ nghệ thuật Metaverse của nền tảng được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 8.

Watson cho biết Olaplex quan tâm đến việc giới thiệu người có ảnh hưởng ảo của mình đến nhiều nền tảng metaverse trong tương lai. Nhìn chung, thương hiệu của “Chiến lược metaverse sẽ là đòn bẩy quan trọng trong việc khám phá các phương pháp tương tác mới để tiếp tục phát triển cộng đồng của chúng tôi,” cô nói. Khi công nghệ mới xuất hiện, chúng tôi sẽ tiếp tục đi đầu trong những trải nghiệm và tiến bộ siêu đa dạng, đặc biệt là khi cơ sở người dùng chuyên nghiệp và người tiêu dùng ngày càng phát triển và áp dụng các công nghệ mới và cảnh quan ảo.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *