Olaplex tham gia vào cơn sốt EDM của Người đẹp với Thử thách Tiktok được tài trợ đầu tiên

Olaplex tham gia vào cơn sốt EDM của Người đẹp với Thử thách Tiktok được tài trợ đầu tiên
Olaplex tham gia vào cơn sốt EDM của Người đẹp với Thử thách Tiktok được tài trợ đầu tiên

Bắt đầu từ hôm nay và chạy đến ngày 21 tháng 8, Olaplex đang tổ chức Thử thách hashtag được tài trợ đầu tiên trên Tiktok với một bài hát gốc của DJ Electronic Felix Cartal. Cartal, người có 2 triệu người theo dõi Spotify, được biết đến trên Tiktok với các bản phối lại không chính thức của các bài hát chủ đề của chương trình truyền hình đình đám. Có tiêu đề #olaflex, các tính năng thử thách trước và sau và đang được khuếch đại bởi một nhóm hơn 400 người có ảnh hưởng được trả lương và có năng khiếu với một loạt các kích thước số lượng người theo dõi.

Điều thú vị, từ góc độ sáng tạo, là thử thách này sẽ thấy chúng ta thử nghiệm với nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tất nhiên, bạn có các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, nhưng cũng là lối sống, thời trang, giải trí và âm nhạc [influencers],Nói rằng Olaplex CMO Charlotte Watson. “Chúng tôi đang khai thác các ngành dọc và đối tượng mới này để mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận trên nền tảng.”

Olaplex ra mắt trên Tiktok vào tháng 4 năm 2020. Kể từ khi ra mắt, nó đã tích lũy được hơn 253.000 người theo dõi và 1,1 tỷ lượt xem được điều khiển bởi sức mạnh của cộng đồng, sự tham gia và UGC của chúng tôi, Watson nói.

Cô Tiktok cảm thấy như một nơi có liên quan để chúng tôi chơi bởi vì chúng tôi có quá nhiều cộng hưởng hữu cơ trên nền tảng, cô nói.

Đội ngũ xã hội của thương hiệu đã ưu tiên xem tình cảm trên nền tảng, tham gia các xu hướng hữu cơ có thương hiệu như virus OLAPLEX BUN Beauty Hack đã thực hiện các vòng vào tháng Hai.

Kể từ khi công khai vào tháng 9 năm 2021, công ty đã Tăng trưởng doanh số hai chữ số được ghi lại Mỗi quý, được quy cho, một phần, cho sự sùng bái của nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Những người có ảnh hưởng được chọn cho chiến dịch #olaflex đại diện cho một loạt các tài năng khác nhau, bao gồm các thành viên của Squad Squad và Ulta Beauty Collective, và các đối tác chủ sở hữu của thương hiệu. Một số người tham gia bao gồm những người có ảnh hưởng trên TikTok Mật ong B, Nando, Ruby DevineMolly Holton.

Felix Cartal đã được chọn vì đã kết nối rất nhiều với văn hóa phổ biến và những gì đang có xu hướng, ông Watson nói, người nói thêm rằng Olaplex đang tìm kiếm một nhạc sĩ người Hồi giáo có phong cách Tiktok thực sự tích cực, lạc quan, nâng cao. Một điểm cộng bổ sung cho thương hiệu: Anh ấy cũng có mái tóc tuyệt vời.

Làm một bài hát ngắn cho Tiktok là một thử thách tuyệt vời. Nó làm tôi nhớ đến khi Brian Eno tạo ra âm thanh khởi động Windows và nó phải là 7 giây. Tôi thích làm việc trong các hạn chế của một bản nhạc ngắn và thực sự có mỗi nhịp nhấn mạnh những gì sẽ hoạt động tốt nhất trong thử thách, ông Cartal nói.

Cartal, người đã thực hiện không chính thức bản phối lại của các bài hát chủ đề “Stranger Things” và “Euphoria” phổ biến trên TikTok, là bản phối mới nhất của một số DJ hợp tác với các thương hiệu làm đẹp vào năm 2022. Khi phong cách rave đầy hứng khởi của “Euphoria” đã ngấm vào văn hóa và vẻ đẹp đại chúng, các nghệ sĩ EDM đã trở thành đối tác thương hiệu phổ biến hơn Trong thế giới trang điểm. Ví dụ, Peggy Gou đã làm việc với thương hiệu Decal Eye Simihaze lấy cảm hứng từ Rave, trong khi YSL Beauty có những chú mèo con DJ trong các tài liệu về ranh giới vào tháng 5 năm nay.

Trong khi chiến dịch này sẽ tập trung vào video ngắn, Olaplex sẽ tổ chức riêng các phiên mua sắm trực tiếp hàng tuần trên TikTok trong tháng này với người dẫn chương trình podcast Danielle Frank. Thương hiệu đã đẩy mạnh các sáng kiến ​​mua sắm trực tiếp của mình, tham gia vào lễ hội sắc đẹp của YouTube vào tháng 6 với một buổi phát trực tiếp có thể mua được. Facebook, gần đây đã đóng cửa tính năng mua sắm trực tiếp của mình, chủ yếu đóng vai trò là nền tảng cho thương hiệu kết nối với nhóm 150.000 stylist riêng của mình. Trong khi đó, TikTok lại hướng đến một “lượng khán giả siêu tăng trưởng”, Watson nói.

Khi nói đến các nền tảng xã hội, chúng tôi luôn tìm cách đa dạng hóa để chúng tôi không phụ thuộc vào một nền tảng hoặc một đối tác, cô nói.

Chiến lược của chúng tôi từ góc độ xã hội đã thực sự xung quanh sự tham gia của cộng đồng, Watson nói. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với phương tiện truyền thông xã hội, từ những ngày đầu, đã rất nhiều về việc thiết lập mối quan hệ một-một giữa nhóm của chúng tôi, nhà tạo mẫu cá nhân, người tiêu dùng và những người có ảnh hưởng mà chúng tôi tham gia.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *