OPI hợp tác với Xbox để hợp tác sơn móng tay toàn cầu

OPI hợp tác với Xbox để hợp tác sơn móng tay toàn cầu
OPI hợp tác với Xbox để hợp tác sơn móng tay toàn cầu

Hôm thứ Ba, thương hiệu nail toàn cầu OPI đã ra mắt sản phẩm hợp tác với Xbox, củng cố quan điểm rằng năm 2022 sẽ là năm biểu ngữ cho tất cả mọi thứ chơi game trong thế giới làm đẹp.

Sự hợp tác bao gồm 12 loại sơn bóng với các tên lấy cảm hứng từ game như “Pixel Dust” (màu hồng bụi lấp lánh) và “Sage Simulation” (màu xanh lá cây xô thơm). Đến hết tháng Giêng, bộ sưu tập hoàn chỉnh sẽ được bán độc quyền tại Ulta Beauty ở Mỹ. Bộ sưu tập này sẽ được tung ra toàn cầu cho các nhà bán lẻ lớn khác như Target.com và Amazon vào tháng Hai. Đây là lần hợp tác chơi game đầu tiên của OPI, mặc dù thương hiệu này đã có một lịch sử lâu dài về những lần hợp tác độc đáo, bao gồm cả với các bộ phim Hollywood. Khi năm 2021 kết thúc với việc chơi game, metaverse và NFT chiếm vị trí trung tâm trong tiếp thị làm đẹp, sự hợp tác cho thấy động lực sẽ tiếp tục trong năm nay.

“Một số nhân viên OPI là những người ham mê game và chúng tôi đã theo dõi thế giới game mở rộng đối tượng [by becoming] Emi Moreno, Giám đốc tiếp thị cấp cao tại OPI Bắc Mỹ, cho biết. “Mặc dù khách hàng của chúng tôi không yêu cầu cụ thể về một buổi cộng tác chơi game, nhưng chúng tôi đã luôn thành công rực rỡ với các mối quan hệ đối tác trong quá khứ của chúng tôi, vượt ra ngoài vẻ đẹp.”

Sự ràng buộc của Xbox khá sâu sắc. Bắt đầu từ tháng 2, với bất kỳ giao dịch mua bộ sưu tập trị giá 20 đô la nào tại Ulta Beauty hoặc Amazon.com, người chơi có thể đăng ký để nhận miễn phí xe hơi trong game cho game “Forza Horizon 5”. Hơn nữa, người chơi “Halo” có thể nhận được áo giáp đặc biệt phù hợp với một số sắc thái từ bộ sưu tập OPI. Ngoài ra còn có chương trình rút thăm trúng thưởng trên Instagram để giành được bộ sưu tập 12 mảnh cùng với bộ điều khiển Xbox tùy chỉnh phù hợp với các sắc thái “Đã mở khóa thành tích”, “Đua xe cho hồng” và “Không thể CNTRL tôi.” Bộ sưu tập sẽ được đặt trên endcaps trong các cửa hàng Ulta Beauty, với phông nền đám mây được sử dụng làm bảng chỉ dẫn trong cửa hàng. Bảng chỉ dẫn được lấy cảm hứng từ “bầu trời đầy mây” của game “Forza” và “Halo”. Cuối cùng, Ulta Beauty sẽ cung cấp một bộ đôi sản phẩm độc quyền với các tông màu “Racing for Pink” và “Trading Paint”.

OPI và Xbox sẽ tặng bộ sưu tập cho báo chí và những người có ảnh hưởng trong không gian game và làm đẹp, đồng thời OPI sẽ quảng cáo và quảng bá trả phí với những người có ảnh hưởng trên Twitch và YouTube. Moreno cho biết Twitch là một nền tảng mới để OPI thử nghiệm.

Marcos Waltenberg, giám đốc quan hệ đối tác toàn cầu của Xbox cho biết: “Beauty là một không gian hoàn toàn mới để Xbox có thể chơi được. “Nhóm đối tác toàn cầu Xbox của chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng văn hóa đại chúng mới nhất và các thương hiệu được yêu thích trong các không gian liền kề với game như vẻ đẹp, âm nhạc và thể thao. Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với OPI đã được tích hợp ngay từ đầu, với việc cả hai thương hiệu cùng hợp tác trong các chiến dịch thu thập và tiếp thị – với mục tiêu chung là tiếp cận khán giả trẻ trên toàn cầu, những người yêu cái đẹp, chơi game, vui chơi và thể hiện bản thân. ”

Đáng chú ý, Xbox đã hợp tác với MAC Cosmetics vào tháng 10 năm 2021 để kích hoạt Halloween. Bốn nghệ sĩ trang điểm đã tạo ra bốn vẻ ngoài dựa trên các nhân vật trong game Xbox từ “Halo”, “Sea of ​​Thieves” và “Psychonauts”. Quay trở lại năm 2012, L’Oréal USA đã tung ra một ứng dụng có tên “The Next Level” trên Xbox Live, nhằm phục vụ như một “trung tâm làm đẹp và phong cách duy nhất cho phụ nữ”, theo một thông cáo báo chí vào thời điểm đó. Và vào năm 2019, Lynx (tên của Axe tại các thị trường bao gồm New Zealand và Úc) đã tung ra sản phẩm sữa tắm, xịt khử mùi và xịt thơm toàn thân mang thương hiệu Xbox. Glossy không thể quyết định sự thành công trong nỗ lực của L’Oréal và Lynx.

“Chơi game và làm móng có vẻ khác nhau – nhưng, khi bạn nghĩ về nó, cả hai đều là thời gian để chăm sóc bản thân, một lối thoát sáng tạo và một chút thú vị. Nhiều người trong số 100 triệu game thủ nữ vì những lý do tương tự. Đó là cả một sự hợp tác tự nhiên và có phần khác biệt, ”Moreno nói.

Mặc dù có hàng triệu game thủ nữ, điều đáng chú ý là việc sơn móng tay trong không gian chơi game có một yếu tố bổ sung khi xem xét sự phổ biến ngày càng tăng của sơn móng tay dành cho nam giới. Những người nổi tiếng như Pete Davidson và Machine Gun Kelly đã trang điểm sơn móng tay, trong khi Tyler, Người sáng tạo và TikToker LilHuddy đã phát triển các sản phẩm sơn móng tay và sơn móng tay của riêng họ.

“Vẻ đẹp và thời trang [are] trở nên không có giới tính và ít kỳ thị hơn về việc đàn ông trang điểm và sơn móng tay… [But] Trong khi nam giới đang gia nhập hàng ngũ những người hâm mộ màu móng với số lượng ngày càng tăng, thì phụ nữ vẫn dẫn dắt thể loại này và điều hành thế giới nail, ”Moreno nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *