Phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn vào năm 2021?

Phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn vào năm 2021?
Phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn vào năm 2021?

Phẫu thuật ngực

Vú thật tuyệt vời vì chúng có đủ hình dạng và kích cỡ. Không một bộ ngực nào giống nhau, giống như những người phụ nữ có chúng. Khi nói điều này, thật dễ dàng để cho rằng hầu hết phụ nữ muốn có bộ ngực lớn hơn, nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật. Có vô số lý do khiến một số phụ nữ cần thay đổi diện mạo của bộ ngực như đau lưng và cổ hoặc ngược lại, họ tự ti vì thiếu bộ ngực hoặc không hài lòng về trang phục vừa vặn với mình. Mặc dù tất cả chúng ta nên được trao quyền với cách chúng ta nhìn một cách tự nhiên, nhưng luôn có những người khác cảm thấy cần phải sắp xếp mọi thứ theo những cách khác nhau.

Có rất nhiều lựa chọn phẫu thuật ngực khác nhau để bạn lựa chọn, và thậm chí còn khó hơn để tìm được phẫu thuật phù hợp với bạn. Nó được ghi nhận vào năm 2020, người Mỹ đã chi hơn 9 tỷ đô la vào phẫu thuật thẩm mỹ với gần 200.000 người phẫu thuật nâng ngực với 130.000 người trong số họ ở độ tuổi từ 18 đến 35. Khi bạn chán ngấy và muốn thu xếp ngực vì lý do của mình, thì đó là nơi tốt nhất để bắt đầu. Cho dù bạn có bộ ngực quá lớn, hình dạng lệch hoặc quá nhỏ, tất cả những mối quan tâm này đều có quy trình riêng của chúng. Điều này không cần phải nói, nhưng nếu bạn không chắc mình cần gì, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật để họ có thể thảo luận về tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể đi xuống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi qua một số thủ tục chính cho một số lý do chính để phẫu thuật ngực.

Nâng ngực bằng cấy ghép

Nâng ngực từng là một trong những thủ thuật phổ biến nhất vào năm 2018 với Mỹ sở hữu hơn 17% thị trường, tiếp theo là Brazil với chỉ dưới 15%. Vào năm 2021, ngày càng có nhiều phụ nữ rời bỏ việc ngực to ra và giờ đang muốn một thứ gì đó tự nhiên hơn và nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu một phụ nữ đang muốn có bộ ngực lớn hơn, thì phẫu thuật nâng ngực chắc chắn là phẫu thuật tốt nhất dành cho bạn. Cấy ghép có hai dạng, nước muối hoặc silicone. Vú bao gồm việc rạch một đường nhỏ bên dưới nếp gấp của vú và đưa chất cấy ghép vào.

Nhiều yếu tố cần được xem xét và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật của bạn, chẳng hạn như kích thước, loại và hình dạng của mô cấy, cũng như nơi chúng sẽ được đặt. (dưới hoặc trên cơ ngực).

Phương pháp tốt nhất để nâng ngực là gì?

Nâng ngực chuyển mỡ

Không nhiều người biết điều này nhưng có nhiều phương pháp để làm theo để nâng ngực. Nâng ngực bằng chuyển mỡ là một phương pháp khác và là một cách tuyệt vời để tăng kích thước ngực của họ một cách tinh vi từ nửa cúp lên đến toàn bộ cỡ cúp, nhiều hơn thế nữa và cấy ghép sẽ là lựa chọn tốt hơn. Đây còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cấy mỡ, làm đầy mỡ hay cấy mỡ sống.

Nâng ngực chuyển mỡ sử dụng một hình thức phẫu thuật giảm mỡ được gọi là hút mỡ tumescent. Hình thức hút mỡ này nhằm mục đích loại bỏ các túi mỡ nhỏ cứng đầu ra khỏi cơ thể. Khi thực hiện loại hình hút mỡ này, bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy mỡ từ đùi, bụng hoặc hai bên sườn. Do lấy mỡ từ các vùng khác nhau nên trước tiên mỡ sẽ được thanh lọc và tạo ra an toàn. Khi đã an toàn, nó sẽ được tiêm vào ngực theo từng lớp để bệnh nhân có được kết quả tốt nhất có thể.

Nâng ngực

Nâng ngực là một lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ làm cho ngực lớn hơn nhưng chúng chắc chắn không giúp làm giảm tình trạng chảy xệ. Là phụ nữ thật không dễ dàng gì, cơ thể chúng ta liên tục thay đổi theo tuổi tác, biến động cân nặng, mang thai, cho dù họ đang cho con bú, và nhiều hơn nữa, nhưng trọng lực chắc chắn có ảnh hưởng đến việc kéo căng ngực.

Đối với nhiều phụ nữ, sở hữu bộ ngực khỏe mạnh quan trọng hơn là có bộ ngực lớn. Khi một người phụ nữ nhận thấy rằng núm vú của họ hướng xuống sàn và ngực bị chảy xệ, thì họ sẽ chọn phương pháp nâng ngực hay còn gọi là nâng ngực. Phẫu thuật bao gồm tạo phần còn lại, sau đó định vị lại mô và mỡ cũng như cắt bỏ da thừa và định vị lại núm vú ở những nơi cần thiết. Điều quan trọng cần nhớ khi thực hiện phẫu thuật này là nó không ngăn chặn ngực của bạn chảy xệ trở lại, vì vậy điều quan trọng là phải có một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và đảm bảo rằng bạn đã có tất cả các con của mình.

Giảm vú

Nhiều phụ nữ không may bị đau lưng, vai và cổ do kích thước bộ ngực quá lớn của họ. Một số phụ nữ có thể đối phó với điều này cả đời, nhưng cũng có một số phụ nữ chọn lựa để có một cuộc sống hạnh phúc hơn bằng cách giảm vú do đó, làm giảm cơn đau liên tục của họ, đây còn được gọi là phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Quy trình này bao gồm lấy mỡ, mô và một số da khỏi vú thông qua một vết rạch và hút mỡ để loại bỏ phần còn lại của mô thừa. Bản thân quy trình này rất giống với mastopexy, sự khác biệt là phẫu thuật tạo hình tuyến vú tập trung vào việc loại bỏ da và các mô trong khi mastopexy chỉ loại bỏ da.

Loại bỏ cấy ghép vú

Nhiều phụ nữ quyết định phẫu thuật nâng ngực nhưng sau đó khi lớn lên lại quyết định loại bỏ chúng do tuổi tác, thay đổi lối sống hoặc thậm chí có thể gây đau. Khi bạn đặt túi ngực, chúng cần được thay thế sau mỗi 10-15 năm, vì vậy nhiều phụ nữ quyết định lấy chúng ra sau khi bộ đầu tiên đã cũ. Quy trình thực hiện đơn giản và bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng đường rạch giống như lần trước để lưu lại sẹo thừa. Điều quan trọng cần biết là sau khi phẫu thuật, lúc đầu ngực trông sẽ trống rỗng nhưng sau khi lành, da vú sẽ bắt đầu co lại và lành lại và sẽ trông bình thường trở lại.

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về tất cả các loại phẫu thuật ngực khác nhau mà bạn có thể có, đã đến lúc bạn quyết định phương pháp điều trị nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x