Queens nổi lên với tư cách là người sáng lập sau sự trở lại của DragCon

Queens nổi lên với tư cách là người sáng lập sau sự trở lại của DragCon
Queens nổi lên với tư cách là người sáng lập sau sự trở lại của DragCon

Sau hai năm đại dịch gián đoạn, RuPaul’s DragCon là sự kiện mới nhất đánh dấu sự trở lại lớn của hãng tại Los Angeles vào cuối tuần qua.

Với 50.000 người tham dự, sự kiện kéo dài ba ngày trở nên thú vị hơn bao giờ hết, với những bộ trang phục quyến rũ, những màn trình diễn tuyệt vời và sự hiện diện tích cực của người đẹp. Trong số nhiều thương hiệu làm đẹp tham gia vào hoạt động trong năm nay, có một số thương hiệu được thành lập bởi các ngôi sao “RuPaul’s Drag Race”, những người đang lập biểu đồ theo cách của họ thông qua đường dẫn người sáng lập thương hiệu từ người ảnh hưởng đến thương hiệu.

Randy Barbato, đồng sáng lập của công ty sản xuất World of Wonder “RuPaul’s Drag Race” cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số nữ hoàng tung ra các thương hiệu làm đẹp. “Đây đang trở thành những thương hiệu làm đẹp hợp pháp. Đó là ngành công nghiệp coi thế giới kéo là một đề xuất kinh doanh hợp pháp hơn, thay vì nghĩ về trang điểm kéo và kéo các nữ hoàng chứng thực trang điểm là thứ ngoài lề. “

Các thương hiệu do Drag queen sáng lập có mặt tại lễ hội bao gồm KimChi Chic Beauty, MoBeauty và Trixie Cosmetics, tất cả đều tận dụng lợi thế của sự kiện IRL trở lại để cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho người hâm mộ và tạo nội dung xã hội DragCon.

Theo Barbato, các thương hiệu ngày càng nhận thức rõ hơn về sức mạnh tiếp thị của các nữ hoàng xe kéo, đánh dấu sự thay đổi so với những ngày đầu của “Drag Race”, ra mắt vào năm 2009.

Ông nói: “Rất nhiều người chính thống và các doanh nghiệp không ngừng bị ảnh hưởng bởi lực cản bên lề. “Có nhiều thương hiệu hơn [participating in DragCon] trên bảng ”trong năm nay.

Tài trợ cho sự kiện trở lại là đối tác lâu năm của “RuPaul’s Drag Race” Anastasia Beverly Hills, người đã tổ chức một hội thảo có chủ tịch của thương hiệu Claudia Soare trò chuyện sắc đẹp với các ngôi sao của “Drag Race”. Các thương hiệu làm đẹp tổ chức gian hàng tại sự kiện là Sally Beauty, The Creme Shop và Sugarpill.

Soare đồng ý với các nhà tổ chức rằng DragCon đã trở thành một “sự kiện chính thống”.

“Nó không còn là thứ gì đó thay thế hơn hoặc chỉ dành cho một nhóm người được chọn,” cô nói. “Nó dành cho tất cả mọi người, vì vậy việc xuất hiện là điều cực kỳ quan trọng. Nhiều thương hiệu trang điểm hơn và nhiều người hơn nên ở đây vì đó là một điều chủ đạo. Rất nhiều người xem [the show]. ”

Đối với những người sáng lập trở thành nữ hoàng sắc đẹp, gặp gỡ và chào hỏi với người hâm mộ là một cách để tăng khả năng hiển thị cho thương hiệu của họ.

“Tôi cảm thấy như chúng ta phải ở đây. Kim Chi, một thí sinh mùa 8 và là người sáng lập KimChi Chic Beauty, cho biết trước buổi gặp mặt và chào hỏi tại gian hàng của thương hiệu trang điểm của mình. Mặc một chiếc áo choàng bằng vải tuyn màu hồng và tím mà cô ấy nói là được lấy cảm hứng từ “mướp sống”, cô ấy đã nhận được sự cổ vũ khi đến hiện trường. Người hâm mộ đã bắt đầu xếp hàng trước một giờ để được gặp cô ấy, trong khi quầy bán đồ trang điểm riêng biệt chật kín khách hàng suốt cả ngày.

Thuộc sở hữu của Bespoke Beauty Brands, cơ sở ươm tạo được bắt đầu bởi người sáng lập NYX Cosmetics Toni Ko, KimChi Chic Beauty đã ra mắt lần đầu tại các cửa hàng CVS vào tháng trước. Theo Kim Chi, sự ra mắt này là dấu hiệu mới nhất cho thấy tầm ảnh hưởng của văn hóa kéo đối với ngành công nghiệp làm đẹp nói chung. “Ngành công nghiệp làm đẹp lấy rất nhiều cảm hứng từ cộng đồng kéo và các kỹ thuật kéo,” cô nói.

Người đồng sáng lập World of Wonder, Fenton Bailey, đồng ý. Ông nói: “Toàn bộ ngành kinh doanh làm đẹp, toàn bộ ngành kinh doanh bản sắc, toàn bộ ngành kinh doanh thời trang đều bị ảnh hưởng.

Soare cho biết cô đã được truyền cảm hứng từ các nữ hoàng kéo cho các xu hướng làm đẹp như đá quý trên khuôn mặt, trong khi các bảng màu của thương hiệu Norvina là “rất tập trung vào”, cô nói. “Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người có ảnh hưởng đến sắc đẹp được truyền cảm hứng từ vẻ ngoài của các nữ hoàng kéo. Nó bắt đầu từ đó, ”Soare nói.

Mo Heart, tại gian hàng của mình cho thương hiệu chăm sóc da MoBeauty cho biết: “Thật sự thực sự tuyệt vời khi được xem các nghệ sĩ đồng tính đẩy lớp trang điểm lên phía trước như thế nào. Ra mắt vào năm 2021, thương hiệu này bao gồm mặt nạ giấy và serum, với kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực trang điểm. “Trang điểm là tốt, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng tôi chăm sóc làn da của bạn,” cô nói, khi bắt đầu chăm sóc da đầu tiên. “Bạn có thể trang điểm, nhưng nếu bạn có làn da giòn, thì bạn trông thật tệ.”

Với 14 mùa giải đã diễn ra, “RuPaul’s Drag Race” đã tạo ra một đội quân những người có ảnh hưởng đến drag queen với những người theo dõi trực tuyến tận tụy. Ví dụ, Trixie Mattel có 2,8 triệu người theo dõi Instagram và 1,57 triệu người đăng ký Instagram theo dõi các bài hướng dẫn làm đẹp của cô ấy.

Mattel’s Trixie Cosmetics, ra mắt tại DragCon vào năm 2019, đã tài trợ một gian hàng khuyến mại bao gồm hộp collab với nhãn hiệu thuốc nhuộm tóc Good Dye Young. Những người hâm mộ đến gian hàng theo phong cách Trixie sẽ nhận được một thỏi son miễn phí.

“Kéo và trang điểm rất ăn nhập với nhau. Rất nhiều người tại DragCon đến đây để mua đồ trang điểm và mua sắm, ”Jess Stevens, nhà thiết kế đồ họa tại Trixie Cosmetics cho biết.

Khi vẻ đẹp lôi kéo trở thành xu hướng phổ biến, các thương hiệu đang nỗ lực để thu hút lượng người hâm mộ rộng rãi của “Drag Race”.

“Chúng tôi phải cân bằng giữa trang điểm kéo so với những gì sẽ có thể tiếp cận và dễ hiểu đối với người tiêu dùng. Vania Nasution, giám đốc phát triển sản phẩm tại Trixie Cosmetics, cho biết đó là điều mà chúng tôi không ngừng nỗ lực trong mỗi lần ra mắt và mỗi công thức mà chúng tôi giới thiệu.

Barbato nhấn mạnh rằng thế giới kéo đi trước các xu hướng. “Từ quan điểm thời trang và xu hướng trang điểm, điều đó đã trở nên rõ ràng trong vài năm qua, khi bạn nhìn vào các đường băng của Paris, Milan và New York, bạn cần phải theo dõi các đường băng của ‘RuPaul’s Drag Hãy đua ‘nếu bạn thực sự muốn theo dõi những gì sắp xảy ra tiếp theo. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *