Ranavat mở rộng sự hiện diện của Sephora đến các cửa hàng thực

Ranavat mở rộng sự hiện diện của Sephora đến các cửa hàng thực
Ranavat mở rộng sự hiện diện của Sephora đến các cửa hàng thực

Vào thứ Sáu, Ranavat đã công bố việc mở rộng từ trực tuyến sang cửa hàng Sephora với hơn 250 địa điểm trên toàn quốc.

Được biết đến với các sản phẩm xa xỉ bao gồm huyết thanh nghệ làm sáng da trị giá 150 đô la và huyết thanh tóc 70 đô la, Ranavat đã gây được tiếng vang khi được những người nổi tiếng bao gồm Gwyneth Paltrow, Mindy Kaling, Frieda Pinto và Hailey Bieber sử dụng. Sau khi ra mắt độc quyền trực tuyến với Sephora vào tháng 3 năm nay, Ranvat đã được lựa chọn để mở rộng sang các cửa hàng thực sau khi vượt qua kỳ vọng bán hàng trực tuyến 300%, người sáng lập Michelle Ranavat cho biết.

Người sáng lập Michelle Ranavat cho biết: “Chúng tôi đã trở thành thương hiệu chăm sóc da Nam Á đầu tiên ra mắt cùng Sephora, vì vậy đó giống như một thời khắc quan trọng đối với chúng tôi và cả cộng đồng Nam Á nói chung.

Ranavat cho biết không gian bán lẻ ngày càng quan tâm đến các sản phẩm Ayurvedic. “Trước đây, luôn có một sự do dự, [to sell them]: ‘Đây là quá thích hợp. Ranvat nói. “Vì vậy, đây là một bằng chứng quan trọng đối với chúng tôi.”

Khi các nhà sáng lập Nam Á đã và đang tạo ra làn sóng làm đẹp với việc ra mắt các nhà bán lẻ lớn, Sephora đã tiếp nhận các thương hiệu lấy cảm hứng từ Ayurveda. Thương hiệu trang điểm Kulfi Beauty, một phần của Sephora Accelerate 2021, đã ra mắt trực tuyến với nhà bán lẻ trong tháng này. Vào tháng 6 năm nay, nhà bán lẻ đã đưa thương hiệu chăm sóc tóc Shaz & Kiks tham gia chương trình Tăng tốc Sephora, mà mô tả chính thức của Sephora cho biết dẫn đến “cơ hội của cả đời – ra mắt với Sephora, nhà bán lẻ làm đẹp lớn nhất thế giới”. Ulta Beauty cũng đang phát triển danh sách các thương hiệu do Nam Á sáng lập, bổ sung thêm Live Tinted vào tháng 10 năm 2021.

Ranavat cũng được dự trữ tại Credo Beauty và Bluemercury. Tên gọi của nó tại Sephora là “Duy nhất tại Sephora”, có nghĩa là nó sẽ không mở rộng sang các nhà bán lẻ khác trong thời điểm hiện tại.

Ayurveda ngày càng được công nhận trong lĩnh vực làm đẹp chính thống. Ranvat đã so sánh sự trỗi dậy của Ayurveda trong lĩnh vực làm đẹp trên phạm vi toàn cầu với các “phương pháp tiếp cận theo hướng văn hóa” khác để làm đẹp, chẳng hạn như việc mở rộng các thương hiệu J-beauty và K-beauty trên toàn cầu. Nhưng cô lưu ý rằng các thành phần Ayurvedic từ lâu đã được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp quốc tế.

“Khi tôi bắt đầu [the brand] 5 năm trước, có rất nhiều loại kem ashwagandha và huyết thanh bakuchiol, nhưng không ai thực sự nói về những thứ này đến từ đâu, tại sao mọi người lại làm như vậy, ”cô nói. Ranvat tập trung nhiều vào nội dung giáo dục cho thương hiệu, tạo ra các video Reels và TikTok với cả hướng dẫn và thông tin về nguồn gốc của các thành phần. Cô nói: “Tôi rất vui được tiếp tục thúc đẩy những nỗ lực giáo dục đó.

Kể từ năm 2019, thương hiệu đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng hàng năm ba con số hàng năm, với doanh thu năm 2022 cũng theo hướng tăng gấp ba lần so với năm 2021.

Ranavat dự đoán, việc mở rộng bán lẻ thực tế sẽ giúp thương hiệu phát triển hơn nữa. “Việc có 252 địa điểm mới chỉ tạo ra một mức độ tiếp cận lớn đối với thương hiệu mà trước đây chúng tôi không có”.

Thương hiệu hiện đang trong giai đoạn tăng trưởng, thu hút sự thuê mướn từ ngành công nghiệp làm đẹp, chẳng hạn như giám đốc sáng tạo mới từ Ilia.

Tập trung vào trải nghiệm vẻ đẹp sang trọng với bao bì cao cấp, bán lẻ thực tế đặc biệt quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu của Ranavat, Ranavat cho biết. “Mang đến cho mọi người khả năng ghé thăm Sephora của họ và thử, trải nghiệm và ngửi các sản phẩm, sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi là một thương hiệu giàu trải nghiệm.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *