RealSelf ra mắt dịch vụ trợ giúp đặc biệt mỹ phẩm trên Instagram

RealSelf ra mắt dịch vụ trợ giúp đặc biệt mỹ phẩm trên Instagram
RealSelf ra mắt dịch vụ trợ giúp đặc biệt mỹ phẩm trên Instagram

RealSelf, thị trường dịch vụ mỹ phẩm và trang web nội dung, đang lấy khái niệm về vị trí của khách hàng và áp dụng nó lên phương tiện truyền thông xã hội.

Vào ngày 25 tháng 4, RealSelf lặng lẽ ra mắt dịch vụ trợ giúp đặc biệt trên Instagram, với tên người dùng @RealSelfConcierge. Dịch vụ trợ giúp đặc biệt tồn tại như một tài khoản RealSelf duy nhất, tách biệt với @RealSelf ban đầu với 239.000 người theo dõi và được quản lý bởi 12 nhân viên dịch vụ khách hàng. Các đại diện của khách hàng có trách nhiệm trao đổi với mọi người về các thủ tục, bao gồm cả việc trích dẫn thông tin có sẵn trên RealSelf.com. Hailey Sullivan, CMO của RealSelf, cho biết dịch vụ trợ giúp đặc biệt miễn phí không phải là một tính năng được tiếp thị nhiều cho RealSelf, nhưng nó thể hiện sự khởi đầu của các cơ hội hỗ trợ được cá nhân hóa cho các dịch vụ thẩm mỹ.

Sullivan nói: “Mặc dù có nhiều phương pháp điều trị hơn và nhiều lựa chọn hơn, nhưng đối tác như RealSelf cũng cần hơn bao giờ hết để giúp người tiêu dùng có những hiểu biết sâu sắc đáng tin cậy và thông tin không thiên vị.

Sullivan cho biết dịch vụ trợ giúp đặc biệt phát sinh từ cái nhìn sâu sắc trên trang Instagram chính của công ty khi những người theo dõi bắt đầu bình luận về một bài đăng trước và sau với các câu hỏi về bác sĩ nào đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Sullivan cho biết bác sĩ được đề cập đến ở Anh, điều mà cô cảm thấy không may cho bất kỳ ai ở Mỹ do chi phí và thời gian hồi phục. Nó cũng sẽ yêu cầu bất kỳ ai quan tâm đến các dịch vụ trước và sau tương tự sau đó quay lại RealSelf.com để bắt đầu nghiên cứu thủ công và điều đó không có lợi cho suy nghĩ của mọi người khi cuộn trang Instagram một cách thụ động.

“[People] muốn mọi thứ theo cách họ muốn và khi họ muốn; họ muốn tham gia [then and there] với ai đó trên Instagram, ”cô nói. “Đột nhiên, chúng tôi nghĩ, ‘Được rồi, chúng tôi đã có các cố vấn hỗ trợ người tiêu dùng, những người biết tất cả thông tin này và [provide] thông qua email, [phone] trò chuyện và trang web của chúng tôi, và chúng tôi nên mở rộng nó vào Instagram. ”

Ngoài danh sách trên tiểu sử Instagram của RealSelf, các nhà quản lý truyền thông xã hội của RealSelf có kế hoạch gắn thẻ @RealSelfConcierge trong các bài đăng bất cứ khi nào người bình luận hỏi về nhà cung cấp hoặc yêu cầu thông tin cụ thể về một quy trình nổi bật. Từ đó, các đại diện dịch vụ khách hàng có thể kết nối trực tiếp với những người nhắn tin trực tiếp cho nhân viên hướng dẫn.

Chương trình trợ giúp đặc biệt của RealSelf nói lên ý tưởng gắn liền về vị trí của khách hàng – khách hàng này thường xuyên xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng nó cũng nói lên ảnh hưởng to lớn của phương tiện truyền thông xã hội đối với các quy trình thẩm mỹ cũng như nhận thức và sự quan tâm ngày càng tăng đối với chúng. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2019 ở Ả Rập Xê-út cho thấy, trong số 816 bảng câu hỏi đã hoàn thành, 49% người được hỏi cho biết bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội để cân nhắc trải qua các thủ thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, 51% người được hỏi đã theo dõi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội.

Khả năng tiếp cận của nội dung trên mạng xã hội thể hiện tiêu chuẩn cái đẹp, cho dù đó là người mẫu và người nổi tiếng hay những bức ảnh chụp trước và sau khi thẩm mỹ thẳng thắn hơn, đã thúc đẩy ý tưởng về khả năng tiếp cận nhưng cũng thúc đẩy sự nhàm chán của nó. Không còn ngạc nhiên khi ai đó đăng bài về việc được phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn. Nhưng các thủ thuật thẩm mỹ không phải là chuyện tầm thường, đặc biệt là những thủ thuật cần nhiều tháng phục hồi. Dịch vụ trợ giúp đặc biệt của RealSelf nhằm mục đích giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm bằng thông tin hữu ích và thực tế trong khuôn khổ phương tiện truyền thông xã hội nơi chúng phát sinh, thay vì chờ ai đó chủ động gạ gẫm RealSelf trực tuyến hoặc đánh mất chúng vào các nguồn kém uy tín.

RealSelf cũng đang tìm kiếm những cách khác để tiếp cận bệnh nhân theo những cách dễ tiếp cận hơn và cung cấp hỗ trợ ngay lập tức và được cá nhân hóa hơn. Vào đầu năm 2022, RealSelf đã xuất bản một cuốn sách điện tử về việc hóp bụng, tổng hợp thông tin hiện có trên RealSelf và trình bày nó theo cách thú vị hơn và thân thiện với người đọc. RealSelf cũng xuất bản một hướng dẫn thủ tục trực tuyến cho các cuộc phẫu thuật khẳng định giới tính cho người chuyển giới, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng và mong muốn về các dịch vụ thẩm mỹ như vậy. Ngoài ra, một thí điểm đặt lịch hẹn tức thì với công ty tài trợ quy trình thẩm mỹ Yes Doctor, đã được đưa ra vào giữa tháng Năm. Nó có nghĩa là để giúp bệnh nhân hiểu khi nào các nhà cung cấp mỹ phẩm có sẵn và để đặt lịch hẹn dễ dàng hơn.

“Bạn sẽ thấy chúng tôi tiếp tục nâng cao nội dung của mình ở những nơi như video, Instagram và YouTube,” Tom Seery, người sáng lập RealSelf cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước Glossy. “Tựu chung lại, chúng tôi chỉ đang cố gắng để thông tin của chúng tôi đến được với mọi người ở bất cứ đâu họ muốn dành thời gian và dù họ muốn tiêu thụ thông tin của mình như thế nào”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *