Richard Christianen, người sáng lập Flamingo Estate: ‘Niềm vui là ưu tiên hàng đầu’

Richard Christianen, người sáng lập Flamingo Estate: ‘Niềm vui là ưu tiên hàng đầu’
Richard Christianen, người sáng lập Flamingo Estate: ‘Niềm vui là ưu tiên hàng đầu’

Ở trung tâm của Los Angeles là một ốc đảo rộng 7 mẫu Anh được gọi là Flamingo Estate.

Flamingo Estate, đứa con tinh thần của Richard Christiansen, là một khu bảo tồn hiện đại dành cho những cuộc gặp gỡ-gặp gỡ của thuốc bào chế. Ẩn mình trong chân đồi của Thành phố Thiên thần, Flamingo Estate bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 trong biến động ban đầu của Covid-19, khi tất cả các ngành công nghiệp quay cuồng vì cú sốc bất ngờ của nó. Nhưng những gì bắt đầu như một dự án đam mê sớm nở rộ thành một thứ gì đó nhiều hơn nữa. Ngày nay, Flamingo Estate làm việc với một tập thể nông dân, người làm vườn và nhà thảo dược để phát triển danh mục sản phẩm gồm 150 sản phẩm. Nó bán các sản phẩm bao gồm xà phòng, rượu vang, nến và đồ gia vị cho bồn tắm, vườn, nhà và bếp.

Christianen cũng là người sáng lập công ty sáng tạo Chandelier Creative do anh thành lập cách đây 16 năm. Kể từ đó, nó đã phát triển với 60 nhân viên tại ba văn phòng ở Los Angeles, Thành phố New York và Paris. Chàng trai gốc Úc lớn lên trong một trang trại mật ong nhưng luôn mơ ước được làm việc trong lĩnh vực hàng xa xỉ.

“Tôi từng nói với mọi người ở văn phòng rằng công việc của chúng tôi là đấu tranh cho sự giả tưởng, bởi vì thế giới thực quá nhàm chán”, Christiansen nói trong tập mới nhất của podcast Glossy Beauty.

Sự hình thành của Flamingo Estate cuối cùng là sự kết hợp của sự tình cờ, cơ hội và khát khao khôn nguôi dành cho những kẻ vô tình. Christianen, người có sở thích nuôi ong khi sống ở New York, đã tặng mật ong cho mọi người khi đang đi chụp ảnh ở Los Angeles, và một người nhận đã yêu cầu một đặc ân: Đặc ân là đặt một số con ong trong một khu vườn rộng bảy mẫu Anh ở thành phố, thuộc sở hữu của một người đàn ông lớn tuổi lập dị. Khi lần đầu tiên Christianen đến, người đàn ông mặc một chiếc áo choàng tắm bằng lụa màu đỏ có họa tiết da báo và một chiếc áo choàng tắm bằng lụa màu đỏ. Cuối cùng, Christiansen tiếp quản tài sản Grey Gardens-esque và biến nó thành một phiên bản hiện đại của Vườn Allah.

“Tôi cho vài con ong vào, và tôi nhìn thấy khu vườn này – khu vườn tuyệt vời này. Và tôi nghĩ, ‘Ôi trời ơi, đây là giấc mơ của tôi.’ Ông nói. “Một vài năm đã trôi qua trước khi tôi mua được căn nhà.”

Christianen đã nói chuyện với Glossy về nguồn gốc của Flamingo Estate, triết lý của anh ấy xung quanh việc xây dựng thương hiệu và các bước tiếp theo của thương hiệu phong cách sống. Dưới đây là các đoạn trích từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ và cô đọng cho rõ ràng.

Làm thế nào anh ta có được tài sản
“Tôi đã gặp [the estate owner], và trong nhiều năm, tôi sẽ đến gặp anh ấy. Một ngày nọ, tôi nói, ‘Bạn đang ở độ tuổi 90, và bạn quá già để có thể leo lên đồi. Bạn nên bán ngôi nhà này cho ai đó sẽ khôi phục lại nó. ‘ Và anh ấy hỏi tôi liệu tôi có muốn không. tôi [told him], ‘Tôi ghét Los Angeles, và tôi không biết lái xe. Tôi không đủ khả năng. Tôi có một công việc kinh doanh. Tôi có một bảng lương. ‘ Tôi đã cho anh ta một [sales] số như một trò đùa. Và anh ta nói, ‘Được rồi, nếu bạn đã hứa sẽ khôi phục nó mà không bán nó, tôi sẽ bán nó cho bạn với giá bấy nhiêu. Nhưng bạn phải hứa không được xem bên trong ngôi nhà trước khi mua nó. ‘ Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bên trong ngôi nhà. Tôi chỉ đến thăm khu vườn. Tôi đã nghĩ phải có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nào đó hoặc một chiếc Rolex cũ trong ngăn kéo và rất phấn khích. Những gì tôi tìm thấy là hàng trăm và hàng nghìn bộ phim khiêu dâm. Ngôi nhà từng là một studio khiêu dâm từ những năm 1950 đến đầu những năm 1980. Có một phòng chỉnh sửa và một rạp chiếu phim, những tấm gương trên trần nhà, và một phòng đồ chơi tình dục. “

Phát triển thương hiệu và thẩm mỹ
“Điều số 1 mà tôi khao khát là sự phong phú, ý tưởng về mọi thứ. Khu vườn là như vậy nếu bạn nghĩ về một khu vườn như hướng dẫn của bạn. Nếu chúng ta từng chụp ảnh những quả cam, nó sẽ không phải là hai quả cam trên nền trắng. Nó sẽ là 10.000 quả cam trong một đài phun nước. Theo nhiều cách, chúng tôi đang chống lại một thế giới Kinfolk-y, yên tĩnh và có tổ chức. Điều quan trọng là chúng tôi tôn trọng tất cả những [vegetal] các thành phần và nông dân với mức độ chăm sóc thị giác mà chúng tôi sẽ cung cấp cho Cartier hoặc Hermès, khi [the agency was] làm việc với họ. “

Mở rộng bán buôn
“Chúng tôi đã ký một thỏa thuận bán buôn với Mecca ở Úc. Họ cũng tin rằng niềm vui là ưu tiên hàng đầu và họ thích ý tưởng sáng tạo lại một loại thuốc bào chế hiện đại. Tôi đã đến gặp đội sớm hơn vào năm 2021. Tôi sẽ không bao giờ quên cuộc trò chuyện này, bởi vì đội nói rằng họ sẽ cho Flamingo Estate một bức tường trong 150 cửa hàng. Và đặt chúng tôi bên cạnh Byredo. Tôi nói, ‘Bạn biết chúng tôi không phải là một thương hiệu làm đẹp, phải không?’ Và họ nói, ‘Không, bạn là một thương hiệu làm đẹp bởi vì vẻ đẹp là ngủ ngon và uống nước, ăn thức ăn ngon và nghỉ ngơi đầy đủ.’ Chúng tôi vừa mới bắt đầu tạo ra nhiều loại sản phẩm [organized] theo các nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như giấc ngủ, sự bình tĩnh, tình dục, loại nội dung đó và xây dựng các sản phẩm xung quanh vấn đề đó. Chúng tôi hiện là một doanh nghiệp đã trưởng thành và đang bước vào giai đoạn mở rộng đầu tiên bên ngoài sân sau của chúng tôi. Đây sẽ là một năm thú vị đối với chúng tôi. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.