Rodan + Fields bắt đầu mở rộng thương hiệu với việc ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc

Rodan + Fields bắt đầu mở rộng thương hiệu với việc ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc
Rodan + Fields bắt đầu mở rộng thương hiệu với việc ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc

Rodan + Fields đang đi sâu vào lĩnh vực chăm sóc tóc.

Công ty 15 năm tuổi, được thành lập bởi bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Katie Rodan và Tiến sĩ Kathy Fields, đã hoạt động từ lâu trong lĩnh vực chăm sóc da thông qua thương hiệu cùng tên. Dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới, ra mắt ngày 22 tháng 10, bao gồm tám sản phẩm, bao gồm hai chế độ làm tóc và làm mượt tóc và hai sản phẩm tạo kiểu, tất cả đều tập trung vào da đầu. Dòng sản phẩm được bào chế với thành phần RF TriEnergy Complex độc quyền để nuôi dưỡng chân tóc. Nó ra mắt trên trang thương mại điện tử của thương hiệu vào ngày 1 tháng 11. Bên cạnh thương mại điện tử, Rodan + Fields vận hành mô hình bán hàng trực tiếp với hơn 350.000 chuyên gia tư vấn độc lập, tính đến năm 2020. Theo báo cáo công bố thu nhập của công ty, nhà tư vấn được trả lương trung bình kiếm được $ 462 hàng năm.

Dimitri Haloulos, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Rodan + Fields cho biết: “Đối với chúng tôi, đi vào lĩnh vực chăm sóc tóc là khởi động một kỷ nguyên mới. “Chăm sóc da là cốt lõi của chúng tôi và sẽ luôn là cốt lõi của chúng tôi. Nhưng các bác sĩ da liễu và chuyên môn của chúng tôi còn vượt ra ngoài phạm trù cốt lõi đó. Hai mươi năm nữa, chúng tôi nên được biết đến như một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín. ”

Có những lý do xác đáng cho việc mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc, do doanh số bán hàng tăng trưởng cao mà ngành hàng này đã trải qua và sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực chăm sóc da bằng da. Theo dữ liệu của NPD Group, doanh số bán hàng trong quý 2 năm 2022 của dịch vụ chăm sóc tóc uy tín đã tăng 24%, cao nhất so với bất kỳ ngành hàng làm đẹp nào. Chăm sóc tóc tập trung vào da đầu là một xu hướng đang diễn ra dựa trên quá trình “lột ​​da” của tóc bắt đầu từ năm 2020. Các thương hiệu như Briogeo, Virtue, Living Proof và The Inkey List cung cấp các loại serum và tẩy tế bào chết cho da đầu để thúc đẩy da đầu khỏe mạnh.

“[Hair] không cần các sản phẩm chỉ đơn giản là che các vấn đề về tóc. Tóc đẹp cần được chăm sóc vượt ra ngoài bề mặt để có kết quả biến đổi sâu sắc, ”Tiến sĩ Fields nói.

Theo một câu chuyện của Bloomberg từ tháng 8, Rodan + Fields đã giao dịch với Jefferies để khám phá các lựa chọn tài chính để rót tiền mặt. Trích dẫn dữ liệu của S&P, Bloomberg báo cáo rằng doanh thu quý II của công ty giảm 29% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu năm thứ ba doanh số sụt giảm hai con số so với mức đỉnh vào năm 2018. Rodan + Fields từ chối bình luận. Công ty cổ phần tư nhân TPG đã đầu tư thiểu số vào thương hiệu 20 tuổi vào năm 2018, định giá công ty là 4 tỷ USD.

Là bước đầu tiên trong việc phát triển trọng tâm và điểm mấu chốt của thương hiệu, Rodan + Fields đang nỗ lực đáng chú ý đằng sau việc quảng bá dịch vụ chăm sóc tóc. Rodan + Fields có chiến lược quảng cáo trả phí với Hearst Media thông qua Harper’s Bazaar, Elle và Cosmopolitan để nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng cuối cùng. Lần đầu tiên, Rodan + Fields cũng nhắm mục tiêu khách hàng gốc Tây Ban Nha thông qua quảng cáo kỹ thuật số bằng tiếng Tây Ban Nha và quan hệ đối tác có ảnh hưởng với các nhà tạo mẫu tóc gốc Tây Ban Nha. Rodan + Fields đã giới thiệu với các chuyên gia tư vấn của mình về bệ phóng mới vào ngày 21 tháng 10 tại một hội nghị kéo dài ba ngày ở Las Vegas có tên là R + F Convention, trong một sự kiện đào tạo kéo dài một giờ. Haloulos cho biết đây là lần đầu tiên Rodan + Fields thực hiện đào tạo sản phẩm trên sân khấu chính. Điều này kéo dài thời gian đào tạo giai đoạn chính từ 90 phút lên 2,5 giờ.

“Chúng tôi tin rằng [our launch into hair] Haloulos cho biết sẽ tạo ra một làn sóng tăng trưởng không tưởng, không chỉ cho công ty mà còn cho cộng đồng tư vấn.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *