Saks.com ra mắt Wellness Shop giữa tin đồn IPO

Saks.com ra mắt Wellness Shop giữa tin đồn IPO
Saks.com ra mắt Wellness Shop giữa tin đồn IPO

Trang web thương mại điện tử của Saks Fifth Avenue cuối cùng cũng đã lên ngôi.

Vào đầu tháng 1, Saks.com đã khai trương Cửa hàng Chăm sóc sức khỏe, một danh mục gồm 600 sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hơn 100 thương hiệu. Các sản phẩm bao gồm máy ngủ Hatch, máy xay Vitamix, dây nhảy Tangram và máy rung. Wellness Shop đã thêm 50 nhãn hiệu mới vào Saks.com. Kate Oldham, svp và giám đốc kinh doanh tổng thể về làm đẹp, trang sức và nhà, cho biết Saks.com đã cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhưng nó không phải là một loại “gắn kết”. Cửa hàng Chăm sóc sức khỏe bao gồm năm hạng mục phụ: sức khỏe và dinh dưỡng, nghỉ ngơi và thư giãn, sức khỏe tình dục và sức khỏe của nam giới và phụ nữ.

Vào tháng 3 năm 2021, Hudson Bay’s Company, chủ sở hữu của Saks Fifth Avenue, cho biết họ đã tách trang web của cửa hàng bách hóa sang trọng thành một doanh nghiệp riêng biệt với các cửa hàng của mình, sau khi huy động được 500 triệu đô la từ công ty đầu tư mạo hiểm Insight Partners. Tờ Wall Street Journal đưa tin vào tháng 10 năm 2021 rằng Saks.com đang phỏng vấn các nhà bảo lãnh tiềm năng cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng, với hy vọng nhắm mục tiêu trị giá 6 tỷ USD. Giống như nhiều nhà bán lẻ khác, chẳng hạn như Sephora và Ulta Beauty, Saks chọn tung sản phẩm mới và phần bán hàng trực tuyến trước, để kiểm tra vùng nước trước khi thay đổi cách bán hàng tại cửa hàng. Cửa hàng thương mại điện tử Saks và cửa hàng thực của Saks vẫn có chung nhóm kinh doanh.

“Đây là phản ứng đối với cách khách hàng của chúng tôi mua sắm các loại hiện có của chúng tôi; Hiện tại Wellness Shop cung cấp trải nghiệm mua sắm liền mạch trên tất cả các danh mục và trong từng loại, ”Oldham nói. “Chúng tôi đang tìm cách xem khách hàng phản hồi như thế nào với các danh mục và xem liệu có lỗ hổng nào khác không [in the assortment]. ”

Saks đã cải tiến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình ít nhất kể từ năm 2018, khi cửa hàng hàng đầu ở Thành phố New York trải qua một cuộc đại tu đáng kể đối với bộ phận làm đẹp của mình. Vào thời điểm đó, Saks đã thêm các dịch vụ chăm sóc da mặt như FaceGym vào sàn và mở các cửa hàng thời trang theo phong cách thuốc tây cho các thương hiệu cao cấp như Aesop và Christian Louboutin. Các nhà bán lẻ khác cũng có những động thái tương tự trong việc làm mới các phòng làm đẹp của họ cả trong cửa hàng và trực tuyến. Vào năm 2019, Neiman Marcus đã ra mắt một loại vẻ đẹp sạch sẽ trực tuyến và thiết kế lại bố cục cửa hàng của mình với một phần làm đẹp “xu hướng”. Và Bergdorf Goodman đã mở Cửa hàng tự chăm sóc bản thân tại cửa hàng dành cho nam giới vào tháng 10 năm 2021, sau khi trước đó bắt đầu chuỗi diễn giả về sức khỏe vào năm 2018. Theo số liệu mới nhất của Viện chăm sóc sức khỏe toàn cầu, chăm sóc sắc đẹp và cá nhân chiếm 955 tỷ đô la trong số 4,4 đô la. nền kinh tế sức khỏe nghìn tỷ vào năm 2020 và chiếm lĩnh vực lớn nhất.

Oldham nói: “Mọi thứ đều có thể được khỏe mạnh. “Mua sắm có thể tốt cho sức khỏe đối với một số người. Chúng tôi cảm thấy rằng việc đưa ra một quan điểm và đồng hành với nó, đồng thời cung cấp các sản phẩm trong [our five] danh mục sẽ tạo được tiếng vang với khách hàng của chúng tôi. ”

Saks thương mại điện tử từ chối chia sẻ thương mại điện tử bán hàng làm đẹp. Theo WSJ, Saks.com đạt doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ USD vào năm 2020, khi HBC được chuyển sang chế độ tư nhân. Ngoài ra, tổng giá trị hàng hóa của Saks.com đã tăng 82% trong quý 2 năm 2021, so với cùng thời điểm năm 2019. Trong khi đó, báo cáo trước đó của Glossy trích dẫn công ty bán lẻ Springboard cho thấy hoạt động mua sắm trực tiếp tại nhà bán lẻ đã tăng lên. vào tháng 12 năm 2021, so với tháng 11 năm 2021, nhưng vẫn thấp hơn 30% so với mức của năm 2019.

Để thúc đẩy sự ra mắt của Wellness Shop, Saks đang tổ chức năm sự kiện phát trực tiếp thông qua chương trình Saks Live từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 18 tháng 1. Các tập bao gồm “Khám phá hương thơm tràn đầy năng lượng với Vyrao” vào ngày 11 tháng 1 và “Tập luyện với Isaac Boots và Zara Terez Tisch ”vào ngày 13 tháng 1. Cửa hàng bách hóa lần đầu tiên ra mắt Saks Live vào tháng 2 năm 2021, trước khi mở rộng trước kỳ nghỉ lễ năm 2021. Saks từ chối chia sẻ số liệu về lượng người xem.

Tracy Margolies, Giám đốc kinh doanh của Saks cho biết: “Với việc bổ sung cửa hàng và sản phẩm mới này, chúng tôi hiện có thể phục vụ nhiều khía cạnh trong phong cách sống của khách hàng sang trọng, từ thời trang đến đời sống hạnh phúc.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x