Sally Beauty bắt kịp xu hướng xây dựng mối quan hệ của ngành chăm sóc tóc

Sally Beauty bắt kịp xu hướng xây dựng mối quan hệ của ngành chăm sóc tóc
Sally Beauty bắt kịp xu hướng xây dựng mối quan hệ của ngành chăm sóc tóc

Sally Beauty đang củng cố chiến lược nhãn hiệu riêng và tham gia vào lĩnh vực tóc xây dựng mối quan hệ với việc ra mắt một thương hiệu mới.

Thương hiệu mới có tên Bondbar cung cấp 4 sản phẩm gồm dầu gội trước, dầu gội, dầu xả và kem tạo kiểu, mỗi sản phẩm có giá 9,99 USD. Bondbar lên kệ vào ngày 1 tháng 11, với màn hình cửa sổ và màn hình trước cửa hàng để quảng cáo sản phẩm. Các sản phẩm cũng sẽ có sẵn trên SallyBeauty.com và Amazon. Theo báo cáo thu nhập quý 3 năm 2022 từ tháng 8, doanh số bán hàng chăm sóc tóc của Sally Beauty đã tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, doanh thu thuần trong quý 3 của công ty giảm 6% xuống 961 triệu đô la và doanh thu tương đương giảm 3,6%.

Steve Chattin, giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của Sally Beauty, cho biết công ty có thể đã tích hợp công nghệ xây dựng mối liên kết trong các thương hiệu tóc Sally Beauty khác, nhưng nó bị thu hút bởi ý tưởng về một thương hiệu tập trung vào một giải pháp duy nhất. Ông nói, tập trung duy nhất của nó giúp tiếp thị khách hàng dễ dàng hơn.

“Chúng tôi cảm thấy như [individual bond-building products] sẽ ít được chú ý hơn hoặc [gotten lost] trong tiếng ồn ào của cửa hàng. Chúng tôi muốn tăng cường các thuộc tính và bản trình bày trực quan để giới thiệu tốt hơn [hair-care] giải pháp cho người tiêu dùng, ”ông nói. “Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải phát triển loại thương hiệu này, bởi vì [hair] màu sắc là phân khúc kinh doanh lớn nhất và mọi khách hàng da màu bước vào cửa đều trở thành khách hàng tiềm năng cho các liệu pháp liên kết. “

Sally Beauty bán các nhãn hiệu chăm sóc tóc sửa chữa trái phiếu khác, bao gồm One ‘N Only, Creme of Nature và Uberliss. Bondbar được sản xuất với công thức liên kết độc quyền và được thiết kế cho mọi loại tóc.

Tính đến tháng 9, các thương hiệu thuộc sở hữu và độc quyền của Sally Beauty chiếm 45% doanh thu bán tóc của hãng. Những thương hiệu như vậy bao gồm thương hiệu chăm sóc tóc Strawberry Leopard và Texture ID, thương hiệu chăm sóc móng tay Beauty Secrets và thương hiệu tạo kiểu tóc Beyond the Zone. Sally Beauty đã tập trung vào các phương pháp làm đẹp tự làm kể từ năm 2020, khi màu tóc trở thành phân khúc phát triển nhanh nhất khi ngày càng có nhiều người bắt đầu nhuộm tóc tại nhà. Maryann Herskowitz, giám đốc kinh doanh của Sally Beauty, cho biết xây dựng trái phiếu được coi là một sản phẩm phụ trợ tiếp theo tự nhiên dành cho những người này.

“Chúng tôi biết người tiêu dùng đang nhuộm tóc bằng màu tóc sặc sỡ. Chúng tôi biết cô ấy đã tạo kiểu tóc bằng nhiệt rất nhiều. Và chúng tôi cũng biết cô ấy đang tìm kiếm một mái tóc khỏe mạnh hơn, ”Herskowitz nói.

Trong hai năm qua, danh mục liên kết tóc đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về người chơi và sự đổi mới, với các thương hiệu như K18 và Epres đã xuất hiện trên thị trường. Trong khi đó, các thương hiệu kế thừa như Redken và L’Oréal đã tạo ra các sản phẩm xây dựng mối quan hệ của riêng họ với các thương hiệu hiện có. Sau đó, cổ phiếu Olaplex giảm 45% vào thứ Tư sau khi công ty xây dựng trái phiếu lớn nhất giảm triển vọng tài chính cả năm, với lý do cạnh tranh và áp lực kinh tế.

“[Bondbar] phần nào mang tính biểu tượng, về cách chúng tôi sẽ xử lý các thương hiệu của mình trong tương lai. Chúng tôi đang dành rất nhiều thời gian và năng lượng cho các công thức và đầu tư vào [product] Chattin nói. “Nó là một [new] đầu mối của công ty. Nó cung cấp cho chúng tôi các thương hiệu được tìm thấy chủ yếu tại Sally và chúng tôi muốn đầu tư vào đó vì nó giúp khách hàng của chúng tôi quay lại mua lại. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *