Sau 30 năm là một chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, Joanna Czech đã phát hành dòng sản phẩm của riêng mình

Sau 30 năm là một chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, Joanna Czech đã phát hành dòng sản phẩm của riêng mình
Sau 30 năm là một chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, Joanna Czech đã phát hành dòng sản phẩm của riêng mình

Trên Zoom với Joanna Czech vào cuối tháng 10, chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng hỏi tôi dấu hiệu của tôi là gì. “Kim ngưu,” tôi nói, không hề bối rối.

Trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đây không phải là lần đầu tiên tôi được hỏi điều này. Nhưng sau đó cô ấy nói: “11 tháng 5 hay 13 tháng 5?” và tôi há hốc mồm, bởi vì chắc chắn, ngày 13 tháng 5 là sinh nhật của tôi và ngày 11 tháng 5 là của mẹ tôi. Séc rất vui – nhưng không bị sốc là đúng.

Chúng ta đang nói vì sau hơn 30 năm làm việc với tư cách là một chuyên gia thẩm mỹ (và chăm sóc da mặt cho những người như Jennifer Aniston và Kim Kardashian), Czech đang phát hành các sản phẩm của riêng mình. Joanna Czech Skincare đã ra mắt vào ngày 18 tháng 11 với cái tên được gọi là “The Kit”, một bộ sưu tập gồm bảy món, trong đó không có gì quá 1 oz. Khái niệm là người Séc và nhóm khách hàng nổi tiếng của cô ấy là hết sức du khách thường xuyên. Vì vậy, cô ấy đã thiết kế The Kit trở thành một thói quen có thể đóng gói.

Cô ấy ví chiếc hộp màu xanh sáng bóng, phồng rộp với chiếc áo khoác Moncler. Bộ dụng cụ trị giá $ 1320,00 là cách duy nhất để thử các sản phẩm mới của Séc – chúng không được bán riêng.

“Tôi luôn tin tưởng vào việc chăm sóc da theo mùa, để đáp ứng sự thay đổi của các mùa, đôi khi đó là một trong những ảnh hưởng lớn nhất đến làn da, đặc biệt là về mức độ nhạy cảm, kích ứng, v.v.”, Czech nói. Cô ấy nhận thấy rằng khách hàng của mình sẽ thường xuyên gặp cô ấy giữa các chuyến đi và cô ấy “gần như 100% thời gian sử dụng các loại sản phẩm giống nhau”.

Các phác đồ được tuyển chọn đó pha trộn các thương hiệu khác – Séc bán nhiều loại thuốc nổi tiếng nặng trên trang web của cô ấy: Augustinus Bader, Biologique Recherche, Environ và nhiều hãng khác. “Một loại huyết thanh nhẹ nhàng vì nếu bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bạn cần một thứ gì đó làm dịu và dưỡng ẩm. Một lớp dưỡng để làm kín hoàn toàn mọi thứ khi bạn đi du lịch. Một loại kem dưỡng ẩm nhẹ. Và tất nhiên, tôi cần một chất chống oxy hóa chính, và đối với tôi, đó là vitamin C. Tôi tin tưởng mạnh mẽ vào các loại toner kiểm soát độ pH ”.

Cuối cùng, bộ sản phẩm còn bao gồm khăn lau và hai tấm mặt nạ dưỡng ẩm. “Đó là về tính thực tế,” Czech nói. Cô lưu ý, khăn lau làm sạch không thể thay thế cho sữa rửa mặt thực sự, nhưng chúng hoàn hảo để sử dụng trên máy bay.

Cho rằng tiếng Séc làm mang nhiều thương hiệu khác, tôi hỏi cô ấy nếu cô ấy có bất kỳ do dự nào về việc tung ra nhãn hiệu của riêng mình. “Nếu thành thật mà nói, tôi buồn nôn về việc thị trường đông đúc như thế nào và những gì mọi người đang nói về chống ánh sáng xanh và chống ô nhiễm. Tất cả đều là chất chống oxy hóa… Tôi rất cụ thể và thực tế, và dựa trên khoa học về mọi thứ. Nó không giống như tôi đã lãng mạn hóa, ‘trời ơi, chiếc lá đó trông đẹp quá. Hãy để tôi căn cứ vào đó. ‘ Tôi nghĩ cần phải tổ chức và biến nó thành thực tế. Tôi có thể nói đó là một trong những điều tốt nhất vì tôi đã làm việc với một nhà hóa học từng là bác sĩ dược học, ”Czech nói.

Cô cho biết, họ đã tạo ra từng sản phẩm từ đầu, sử dụng các hình thức chất lượng cao, khác thường chỉ gồm những nguyên liệu tốt nhất. Các thành phần được chọn dựa trên một tài liệu dài 370 trang mà nhà hóa học đã gửi. Sự ra mắt của The Kit, trên thực tế đã bị trì hoãn bởi bơ hạt mỡ Tây Phi.

Dựa trên những lựa chọn của Joanna, nhà hóa học nói “Joanna, bạn đang làm một chiếc Rolls Royce thủ công.” Cô ấy trả lời: “Nếu tôi ở độ tuổi 30, tôi có thể đã làm một chiếc Toyota, nhưng ở độ tuổi 50, tôi chỉ làm điều này một lần”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x