Sự trở lại của người đẹp bật lên

Sự trở lại của người đẹp bật lên
Sự trở lại của người đẹp bật lên

Từ quầy bán báo đến một quán cà phê lái xe qua, cửa sổ bật lên của thương hiệu làm đẹp đã trở lại vào năm 2021 với sự sáng tạo của đại dịch.

Trong nửa cuối năm, các cửa sổ bật lên có thương hiệu đã quay trở lại các thành phố của Hoa Kỳ ngay sau một thời gian gián đoạn đại dịch. Tuy nhiên, với sự nhấn mạnh của họ vào trải nghiệm kỹ thuật số không chạm và các địa điểm ngoài trời độc đáo, đây không phải là những cửa sổ bật lên giống như thời trước. Và trong khi biến thể Omicron đang khiến các trường hợp Covid-19 tăng đột biến nhanh chóng, kế hoạch tổ chức các chương trình khuyến mãi IRL tương tự vào năm 2022 của các thương hiệu hiện vẫn đang được thực hiện.

Amy Bi, giám đốc thương hiệu của Deciem cho biết: “Khi cửa sổ bật lên đang xuất hiện, chúng tôi thấy người tiêu dùng muốn tương tác và trải nghiệm thương hiệu theo những cách khác với những cách trực tuyến mà chúng tôi đã sử dụng trong vài năm qua,” Amy Bi, giám đốc thương hiệu của Deciem cho biết. Từ ngày 3 đến ngày 19 tháng 12, thương hiệu đã tổ chức buổi giới thiệu đại dịch đầu tiên của mình, đưa một sạp báo chứa đầy các sản phẩm của The Ordinary đến các con phố đông đúc ở Los Angeles. Là một phần của chương trình khuyến mãi, Deciem đã hợp tác với công ty truyền thông tin tức tích cực Good Good Good để tạo ra một tờ báo có thương hiệu.

Nicole Falco, một đối tác tại công ty tiếp thị TH Experiential Agency, công ty đã tạo ra cửa sổ bật lên cho Sephora x Kohl’s, Olly, Harry’s và Benefit Cosmetics.

Các thương hiệu đã háo hức nhận lại các chương trình khuyến mãi trực tiếp, đặc biệt là khi mua sắm nhiều hơn chuyển trở lại ngoại tuyến.

Stephanie Payne, vp bộ phận truyền thông của thương hiệu làm đẹp sạch Pacifica cho biết: “Hầu hết các sự kiện và trải nghiệm đều là kỹ thuật số trong thời kỳ đại dịch và chúng tôi thực sự đã thấy một số sự mệt mỏi của Zoom”. Thương hiệu đã mang một chiếc Airstream màu phấn với đôi tai thỏ bông khổng lồ đến Melrose Place, cung cấp cho du khách kẹo bông miễn phí và đồ uống CBD thời thượng, đồng thời bán một số sản phẩm mới ra mắt của hãng.

Quay lại với các chương trình khuyến mãi IRL đặc biệt quan trọng đối với một số danh mục nhiều mẫu như nước hoa.

Matthew Herman, người đồng sáng lập cho biết: “Vì mùi hương là trọng tâm của những gì chúng tôi làm, nên việc tạo ra trải nghiệm thực tế cho khách hàng của chúng tôi là rất quan trọng đối với đề xuất thương hiệu của chúng tôi,” Matthew Herman, đồng sáng lập. của Boy Smells, đã mở ra một trải nghiệm mua sắm pop-up tại trung tâm mua sắm Platform ở Los Angeles vào tháng 11. Cửa sổ bật lên ban đầu dự kiến ​​đóng cửa vào tháng Giêng, nhưng công ty đã kéo dài thời gian lưu trú đến cuối tháng Hai do sự nổi tiếng của nó.

Đại dịch đã khiến nhiều thương hiệu phải suy nghĩ bên ngoài với định dạng cửa sổ bật lên của họ, với phần lớn lựa chọn không gian ngoài trời.

Falco nói: “Chúng tôi nhận thấy rất nhiều nhu cầu về các chuyến du lịch ngoài trời và di động.

“Loại vi-rút này liên tục thay đổi, nhưng chúng tôi cảm thấy cách an toàn nhất để thu hút khách hàng IRL của mình là thông qua trải nghiệm cửa sổ bật lên phong phú ở bên ngoài. [That way] khách của chúng tôi có thể cảm thấy an toàn, thoải mái và ít bị hạn chế hơn trong khi vẫn có thể kiểm tra, thử và mua, ”Payne nói.

Công ty khởi nghiệp về trang điểm và chăm sóc da Freck đã tổ chức cửa hàng đầu tiên vào tháng 12, tiếp quản cửa hàng cà phê Full Service Coffee Company có trụ sở tại Los Angeles trong tháng. Cửa hàng cà phê được trang trí với thương hiệu Freck và khách hàng có thể mua các sản phẩm làm đẹp cho Freck trong khi chọn cà phê. Thương hiệu cũng ủy quyền cho một nghệ sĩ địa phương tạo ra một bức tranh tường nghệ thuật có thể tạo hình Instagrammable.

Remi Brixton, đồng sáng lập và CEO của Freck Beauty cho biết: “Đây là một cách rất bất thường để cửa sổ bật lên quay trở lại. “Những người không biết thương hiệu có thể được giới thiệu về thương hiệu, và [open] cả tháng để mọi người cùng thưởng thức ”. Ngoài ra, “yếu tố drive-through thật tuyệt vời, với Covid. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhưng không muốn ra khỏi xe, đó cũng là một lựa chọn. ”

Đối với sự sang trọng của phổ làm đẹp, các chương trình khuyến mãi đặc biệt công phu. Vào ngày 2 tháng 12, thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian đã mở ra một trải nghiệm trượt băng có hương thơm tại The Rink ở Brookfield Place, New York kéo dài đến ngày 16 tháng 1. Và sự ra mắt vào tháng 12 của Golf le Fleur, thương hiệu thời trang và làm đẹp mới của Tyler, Creator, được đánh dấu bằng một cửa sổ bật lên thân thiện với mạng xã hội, chỉ dành cho người được mời trên đỉnh đồi Malibu, hoàn chỉnh với Rolls-Royces, bánh hạnh nhân và một quán cà phê.

Ngoài các vị trí độc đáo, không gian ngoài trời tại các khu mua sắm đắc địa cũng được đặc biệt thèm muốn. Ví dụ: trung tâm mua sắm The Grove của LA đã tổ chức cửa sổ bật lên cho Topicals và Byredo trong những tháng gần đây, trong khi Deciem sẽ có cửa sổ bật lên Grove vào năm tới.

Khả năng di chuyển cũng là một chủ đề quan trọng, với các thương hiệu lựa chọn khuyến mại trên bánh xe để họ có thể di chuyển trong thành phố. Một số thương hiệu sớm nhất quay trở lại cửa sổ bật lên xe bán đồ ăn khuyến mãi được tổ chức Năm nay.

“Định dạng này tạo ra sự phấn khích từ các thương hiệu vì chúng tôi có thể gặp khách hàng ở bất cứ đâu, trên đường phố, thay vì [requiring] Ryan Glick, người sáng lập công ty tiếp thị Coffee n ‘Clothing, cho biết. Công ty đã tổ chức các chương trình khuyến mãi theo phong cách xe tải thực phẩm cho các thương hiệu bao gồm Hero Cosmetics và nước hoa Bulgari trong năm nay.

Ngoài ra, trải nghiệm hoàn toàn không chạm là điều bắt buộc đối với các cửa sổ bật lên ngày nay.

Trước đây, “mọi thứ đều là chạm, chạm, chạm, chạm, chạm. Chúng tôi đã có các thương hiệu đến gặp chúng tôi và nói, ‘Chúng tôi không muốn kích hoạt như đã làm vào năm 2019’, Falco nói.

Vào tháng 9, cửa sổ bật lên của Sephora x Kohl do TH Experiential tạo ra để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác mới của các nhà bán lẻ hoàn toàn ở ngoài trời và không tiếp xúc. Nó có một mê cung “ưu tiên thiết bị di động” mà 1.700 khách truy cập đã hoàn thành, với tám hoạt động khác nhau được truy cập thông qua mã QR. Khi vào cửa, người dùng nhận được một clip ứng dụng, nơi họ sẽ nhận được tin nhắn khi họ xem qua trải nghiệm. Những người dùng quét mã QR và hoàn thành tất cả các hoạt động sẽ nhận được giải thưởng. “Tạo một sự kiện thực tế hoặc một cửa sổ bật lên trên thiết bị di động trước tiên cho phép bạn nhắn tin cho mọi người trong suốt [their experience]. Nó cũng cho phép bạn đánh bạc nó bằng mã QR và cho phép [visitors] Falco nói.

Quét mã QR tại cửa sổ bật lên của Sephora X Kohl. (Hình ảnh Eugene Gologursky / Getty cho Sephora tại Kohl’s)

Dưới dạng cửa sổ bật lên ảo đã trở thành một xu hướng trong đại dịch, các thương hiệu cũng đã thêm các thành phần kỹ thuật số hoàn toàn vào không gian IRL của họ. Armani Beauty’s tháng 11 cửa sổ bật lên ở Berlin đi kèm với một bản sao ảo cho những người vẫn còn cảnh giác khi đến thăm trực tiếp.

“[Armani was] rất đặc biệt về nó. Họ không muốn thay đổi bất cứ điều gì. Noam Levavi, người sáng lập và CEO của Byond XR, công ty đã tạo ra phiên bản ảo của cửa sổ bật lên Armani Beauty, cho biết nó có cùng màu sắc, cùng kích thước ”.

Cuối cùng, như trong thời kỳ trước đại dịch, các thương hiệu sử dụng cửa sổ bật lên làm cơ sở thử nghiệm cho các địa điểm cửa hàng cố định tiếp theo của họ là một xu hướng.

Boy Smells là “cửa sổ bật lên giải trí và địa điểm cố định vào năm 2022,” cho biết Herman.

Bi cho biết: “Cửa sổ bật lên là một cách thực sự tốt để kiểm tra và học hỏi, đồng thời biết được cách người tiêu dùng từ những khu vực đó phản hồi với chúng tôi và họ quan tâm đến điều gì nhất. “Và sau đó chúng tôi có thể xây dựng dựa trên điều đó khi chúng tôi đầu tư hơn nữa vào các thành phố đó và trong các khu vực đó.”

Với sự lan truyền nhanh chóng của các trường hợp Covid-19 mới do biến thể Omicron, hiện tại, các thương hiệu vẫn đang tiếp tục phát triển cho năm 2022. Cho đến nay, TH Experiential đã chứng kiến ​​một khách hàng làm đẹp trì hoãn chương trình khuyến mãi bật lên trong ba tuần do biến thể.

Các thương hiệu khác đang đi trước, nhưng có các biện pháp phòng ngừa an toàn. Pacifica có kế hoạch có nhiều cửa sổ bật lên quốc tế vào năm tới, bao gồm cả ở Châu Âu và Vương quốc Anh. And Boy Smells có “những buổi ra mắt sắp tới ở các định dạng IRL bất ngờ trong năm nay,” Herman cho biết.

Payne nói: “Khi điều hướng loại virus này và những thay đổi liên tục của nó, các nhà tiếp thị phải nhanh nhẹn, có thể xoay chuyển nhanh chóng và luôn có một kế hoạch dự phòng trong túi của bạn.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x