Tâm nhận lời! MAC x L, bộ sưu tập dễ thương nhất mà “Lisa BLACKPINK” lần đầu tiên thiết kế

Tâm nhận lời!  MAC x L, bộ sưu tập dễ thương nhất mà “Lisa BLACKPINK” lần đầu tiên thiết kế
Tâm nhận lời!  MAC x L, bộ sưu tập dễ thương nhất mà “Lisa BLACKPINK” lần đầu tiên thiết kế

cô gái thực sự ngạc nhiên “Lisa BLACKPINK” hoặc Lisa – Lalisa Manoban Tài năng về mọi mặt, là người mới nhất thiết kế bộ sưu tập mỹ phẩm lần đầu tiên với MAC x L nhãn hiệu toàn cầu Lấy cảm hứng từ những thứ cô ấy yêu thích, cắt mọi thứ.


“Lisa” Là đại sứ thương hiệu cho MAC Cosmetics ra mắt mỹ phẩm. MAC yêu LISA Và hôm nay (12/11) bởi những màu sắc từ bộ sưu tập trang điểm đầu tiên này “Lisa” Tham gia vào mọi quá trình sáng tạo để tạo ra bóng râm phù hợp với bạn nhất. Từ bút dạ được đóng dấu những bông hoa Lisa yêu thích. đến bóng râm được đặt tên theo con mèo cô ấy đã nuôi. Được thiết kế như bộ sưu tập đầu tiên trong đời của tôi với mỹ phẩm MAC.


trong bộ sưu tập này Có nhiều mảnh khác nhau. “Điểm nổi bật” mang lại vẻ rạng rỡ cho làn da Ngoài ra còn có một phiên bản in nổi của bông hoa Edelweiss yêu thích của Lisa. Cho đôi má rạng rỡ như cánh hoa hồng đào

“Bảng Mau măt” Được thiết kế và đặt tên theo những gì Lisa yêu thích nhất, chẳng hạn như Nụ hôn Bạch Dương, được đặt tên theo cung hoàng đạo, hay Kem trà sữa, lấy cảm hứng từ hương vị kem yêu thích của cô ấy.

“son môi” Son môi dạng lỏng Powder Kiss in Haute Pants Để đánh thức tín đồ thời trang bên trong, màu son đỏ cổ điển này rất phù hợp cho những buổi tụ tập trong kỳ nghỉ.

“Kẻ mắt” Đầu nhọn, nhỏ, Brushbrown và Brushedblack.


Các cô gái có thể sở hữu một sản phẩm lịch sử của “Lisa BLACKPINK ” có nó hôm nay trước khi bỏ lỡ một cơ hội quan trọng Bạn có thể đến thẳng quầy MAC.


.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x