Tháng Di sản AAPI truyền cảm hứng cho các cộng tác làm đẹp 

Tháng Di sản AAPI truyền cảm hứng cho các cộng tác làm đẹp 
Tháng Di sản AAPI truyền cảm hứng cho các cộng tác làm đẹp 

Sau sự ủng hộ của ngành công nghiệp làm đẹp đối với phong trào Stop Asian Hate được tạo ra vào năm ngoái, các thương hiệu đang mở rộng sự tham gia của họ vào Tháng Di sản của người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương với hoạt động bán hàng, vận động và hỗ trợ phi lợi nhuận phiên bản đặc biệt.

Hộp Celebrating AAPI Beauty, ví dụ, có các sản phẩm từ các thương hiệu do AAPI thành lập như Cocokind, Fable & Mane, Glow Recipe, Hero Cosmetics, JinSoon, Live Tinted, Mount Lai và Tower 28. Với giá 100 đô la, hộp này đang được bán trên mỗi thương hiệu trang web với $ 10 từ mỗi hộp cho các tổ chức vận động AAPI; chúng bao gồm Trái tim của Bữa tối, chống lại tình trạng mất an ninh lương thực trong cộng đồng người Mỹ gốc Á cao tuổi.

Trong khi đó, Soko Glam đang cung cấp một chiếc túi tote “Then I Krave’d” trị giá 60 đô la với các sản phẩm của Then I Met You, Krave Beauty và Good Light. Đây là năm thứ hai liên tiếp nhà thiết kế điện tử cung cấp một hộp được giám tuyển có các nhà sáng lập AAPI. Nó quyên góp 100% số tiền thu được cho các tổ chức vận động của AAPI Seniors Fight Back và AAPI Women Lead.

Các thương hiệu do AAPI sáng lập đặc biệt tập trung vào các tổ chức hỗ trợ người cao tuổi.

Christine Chang, đồng sáng lập và đồng CEO của Glow Recipe cho biết: “Chúng tôi biết người cao tuổi của chúng tôi là đối tượng dễ bị tấn công phân biệt chủng tộc nhất, cả bằng lời nói và thể chất,” Christine Chang, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Glow Recipe, đề cập đến làn sóng tin tức về các cuộc tấn công nhằm vào người cao tuổi người Mỹ gốc Á trong quá khứ. hai năm. Đây là năm đầu tiên thương hiệu hợp tác cho Tháng Di sản AAPI, sau sự hợp tác với tổ chức Act To Change vào năm 2021.

“Tất cả những người sáng lập tham gia vào sáng kiến ​​này đều là con cái của những người nhập cư hoặc người Mỹ gốc Á thế hệ đầu tiên và được nuôi dưỡng bởi những bậc cha mẹ kiên cường quyết liệt, những người làm việc chăm chỉ và thường cúi gằm mặt và thấp giọng,” cô nói.

Người đồng sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của Glow Recipe, Sarah Lee cho biết, “Chúng tôi biết rằng, trong tháng di sản AAPI, nhiều đồng minh của cộng đồng AAPI rất gắn bó và chia sẻ những câu chuyện của chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sự hợp tác này vào thời điểm này. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và trò chuyện to lớn mà chúng tôi đã thấy từ cộng đồng của chúng tôi trên mạng xã hội, cũng như từ nhiều biên tập viên làm đẹp. ”

Các thương hiệu làm đẹp đã ủng hộ Tháng Di sản AAPI vào năm ngoái sau khi thành lập phong trào Stop Asian Hate, bắt đầu để đối phó với số lượng ngày càng tăng của tội ác căm thù chống lại người châu Á đang diễn ra ở Hoa Kỳ. chống tội phạm căm thù người châu Á tăng 339% trong năm ngoái. Đây là một phần của sự gia tăng tổng thể 11% số tội phạm thù hận bị nghi ngờ.

Đối với Hero Cosmetics, đây là năm đầu tiên thương hiệu tham gia hợp tác AAPI. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của thương hiệu Ju Rhyu đã tham gia sau khi trò chuyện với Priscilla Tsai, người sáng lập Cocokind và Amy Liu, người sáng lập Tower 28, về bộ phụ kiện Tết Nguyên đán mà họ đã ra mắt vào tháng Giêng. Một phần số tiền thu được từ sự hợp tác đã được chuyển đến Diễn đàn Quốc gia về Phụ nữ Mỹ gốc Á Thái Bình Dương.

Những người sáng lập sắc đẹp đã bị quấy rối vì ủng hộ vấn đề này. Trong sự kiện Zoom ngày 25 tháng 1 dành cho những người sáng tạo AAPI do Diễn đàn Quốc gia về Phụ nữ Mỹ gốc Á Thái Bình Dương và Cocokind tổ chức, những kẻ quấy rối Zoom đã ném bom cuộc họp bằng những hình ảnh chống người châu Á. Olivia Munn, người xuất hiện trong sự kiện ảo, đã lên tiếng về vụ việc sau đó.

Rhyu nói: “Chúng tôi tập trung vào tác động và cam kết cao đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á. “Anh hùng sẽ làm điều gì đó mỗi năm để giữ cho trái bóng di chuyển, về mặt mở đầu cuộc đối thoại và trò chuyện. Tôi tưởng tượng cách thức và những gì chúng tôi làm sẽ khác nhau hàng năm, nhưng chúng tôi – và tôi – đều cam kết thực hiện công việc đó. ”

Liu cho biết: “Chúng tôi rất quan trọng khi tiếp tục hợp tác với các thương hiệu đồng nghiệp do AAPI sáng lập trong suốt cả năm,” Lưu ý rằng thương hiệu cũng đã thực hiện hợp tác với các công ty làm đẹp khác như Good Light, cũng như các thương hiệu ở các ngành hàng khác như ớt đình đám. nhãn hiệu nước sốt Fly by Jing.

“Với tất cả những gì đã xảy ra trong vài năm qua và sự gia tăng tội phạm thù địch chống lại cộng đồng AAPI, việc nâng cao nhận thức trong tháng là một cách tuyệt vời để mọi người cùng nhau làm nổi bật và tôn vinh văn hóa và di sản của chúng ta,” Stephanie Zheng, người sáng lập cho biết và CEO của Mount Lai. Đây là năm đầu tiên Mount Lai thực hiện một cuộc cộng tác tập trung vào AAPI.

Các thương hiệu khác đang ủng hộ tháng thông qua các sáng kiến ​​trên mạng xã hội. Bloomeffects đã khởi động chiến dịch truyền thông xã hội Tháng AAPI với các cuộc phỏng vấn Trực tiếp trên Instagram với những người sáng lập thương hiệu AAPI. Nó cũng đang tung ra một quà tặng bao gồm một hộp 12 thương hiệu bao gồm Emilie Heathe, Everyday Humans và Pink Moon. Một phần doanh thu từ tháng 5 sẽ được quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận Gold House, tổ chức hỗ trợ các quảng cáo AAPI và đại diện đa văn hóa.

Patrick Starrr đã tạo một video trang điểm của Tháng Di sản AAPI giới thiệu các sản phẩm từ thương hiệu One / Size của anh ấy để thay đổi kiểu trang điểm cho Oliver Moy, ca sĩ chính của nhóm nhạc nam North Star Boys. Moy cho biết anh đã làm video vì khi lớn lên, “Không có nhiều người Mỹ gốc Á để tìm kiếm. Có một số ít. Ngày nay, chúng tôi muốn có thể truyền cảm hứng bằng cách trở thành người có ảnh hưởng ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *