Theo dõi ai vào năm 2022, theo Tinx, Mikayla và Hyram

Theo dõi ai vào năm 2022, theo Tinx, Mikayla và Hyram
Theo dõi ai vào năm 2022, theo Tinx, Mikayla và Hyram

Mỗi năm, một nhóm người sáng tạo mới lại tìm thấy ngôi sao trên Internet. Và đôi khi, giống như trường hợp của siêu sao xinh đẹp TikTok Mikayla Nogueira (9,3 triệu người theo dõi trên TikTok), điều đó hoàn toàn chỉ trong một sớm một chiều. Kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch, Tinx (1,4 triệu người theo dõi trên TikTok) đã trở thành “chị cả” đáng tin cậy của nền tảng. Tiểu sử của cô ấy trên ứng dụng có nội dung: “POV: bạn là cô gái lớn tuổi nhất trên TikTok & u sống ở Los Angeles.” Vì vậy, hỏi ai tốt hơn chúng ta nên để mắt đến hơn những người đã tạo ra sản phẩm bán chạy và video lan truyền? Dưới đây, một số người có ảnh hưởng lớn nhất trong năm sẽ cân nhắc xem ai là người xứng đáng để theo dõi.

Mikayla Nogueira

Lựa chọn của cô ấy: Beautykillsmua (TikTok)

@beautykillsmua

# makeup #beauty #confession #makeupartist #dontgiveup #makeuptiktok

♬ âm thanh gốc – Samantha

“Cô ấy là một nghệ sĩ trang điểm mà tôi đã khám phá đầu năm nay và cô ấy có một số nội dung hay nhất mà tôi đã xem. Nó là cực kỳ thông tin và hiểu biết. Cô đã là một chuyên gia trang điểm trong gần một thập kỷ. Tôi đã trở thành một người hâm mộ lớn. Cô ấy xứng đáng có hàng triệu người theo dõi, và tôi hy vọng cô ấy sẽ bùng nổ trong năm tới. Không ai xứng đáng với nó hơn! Cô ấy làm việc cực kỳ chăm chỉ. Hãy theo dõi cô ấy và nội dung tuyệt vời của cô ấy. ”

Christina “Tinx” Najjar

Lựa chọn của cô ấy: Chrissy Rutherford (TikTok)

@chrissyford

Kiểm tra trang phục từ London

♬ âm thanh gốc – Chrissy Rutherford

“Chrissy là một bác sĩ thú y trong ngành thời trang, nhưng bây giờ cô ấy là người sáng tạo toàn thời gian và cô ấy hoàn toàn truyền cảm hứng. Từ bản tin hàng tuần đáng kinh ngạc đến các bài chiêm tinh nóng bỏng đến phong cách thời trang mới mẻ của cô ấy, cô ấy thực sự là một người theo dõi tuyệt vời. Tôi học hỏi rất nhiều từ cô ấy và cô ấy tạo ra và ảnh hưởng với sự thanh lịch và duyên dáng như vậy. Tôi chỉ biết rằng cô ấy sẽ còn lớn hơn vào năm tới, và tôi không thể chờ đợi để xem cô ấy thăng hoa ”.

Hyram Yarbro

Lựa chọn của anh ấy: Mina Le (YouTube)

@gremlita

#makeuphistory # 1920smakeup # 1920smakeup

♬ âm thanh gốc – Mina Le

“Cô ấy là một Youtuber mà tôi thích xem và là người tôi nghĩ sẽ bùng nổ trong năm tới! Với những ý kiến ​​kích thích tư duy và những video được nghiên cứu kỹ lưỡng, cô ấy đã bắt đầu bùng nổ và điều đó rất xứng đáng! Mỗi video của cô ấy đều bao gồm các chủ đề hấp dẫn và gây tranh cãi liên quan đến các vấn đề xã hội, đồng thời giữ cho luồng nội dung mang tính giải trí triệt để! (Một kỹ năng mà tôi ngưỡng mộ.) Các video của cô ấy truyền cảm hứng cho tôi đặt câu hỏi về mọi thứ và luôn tập trung vào cách tôi có thể đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn ”.

Katie Sturino

Lựa chọn của cô ấy: Marielle Elizabeth (Instagram)

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *