Thrive Market ra mắt thương hiệu làm đẹp nội bộ đầu tiên

Thrive Market ra mắt thương hiệu làm đẹp nội bộ đầu tiên
Thrive Market ra mắt thương hiệu làm đẹp nội bộ đầu tiên

Bởi Sydney Wingfield

Thrive Market 8 năm tuổi là công ty thành viên ưu tiên sức khỏe, nổi tiếng với các mặt hàng tạp hóa hữu cơ. Nhưng vào ngày 1 tháng 8, công ty đã tiết lộ thương hiệu làm đẹp nội bộ đầu tiên có tên Fae, đại diện cho “cho tất cả, ở mọi nơi”.

“Đây là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào lĩnh vực làm đẹp. Christine McNerney, giám đốc cấp cao về buôn bán đồ gia dụng, sức khỏe và sắc đẹp tại Thrive Market, cho biết đây là một khoản đầu tư trong sứ mệnh của chúng tôi để làm cho cuộc sống lành mạnh có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận với tất cả mọi người. Dòng sản phẩm này có 26 mặt hàng gồm các sản phẩm dành cho tóc, da và cơ thể, với giá dao động từ $ 4,50- $ 21. Các thành viên chi tiêu 5 đô la một tháng để mua sắm tổng thể các loại sản phẩm hữu cơ, thuần chay, thực vật và keto của công ty trực tuyến, nhưng những người không phải là thành viên cũng có thể mua các mặt hàng từ bộ sưu tập làm đẹp. Theo nhóm Thrive Market, kỳ vọng rằng Bentonite Clay Face Mask và Instant Refresh Face Wipes & Refill sẽ là những sản phẩm bán chạy nhất.

Fae là dòng thứ ba được tạo ra bởi thương hiệu Thrive Market, sau các sản phẩm làm sạch Rosey và các chất bổ sung hữu cơ Wellmade.

McNerney cho biết mục tiêu của Fae là giúp người tiêu dùng dễ dàng quyết định điều gì khiến họ cảm thấy đẹp nhất. Nhóm Thrive Market đã làm việc với các nhà xây dựng công thức để đảm bảo các sản phẩm được làm bằng các nguyên liệu không có độc tố. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm làm đẹp đều là sản phẩm được chứng nhận Leaping Bunny, có nghĩa là không có thử nghiệm động vật mới nào được sử dụng.

McNerney cho biết: “Thông thường, các thương hiệu làm đẹp sạch trong không gian này có thể rất đáng sợ và nếu bạn không biết một số thành phần nhất định dùng để làm gì, nó có thể thực sự gây choáng ngợp.

“Mọi người cần nhiều thương hiệu bao trùm hơn, có giá cả phải chăng, sạch và bền vững. Sắc đẹp và sức khỏe không phải là một đặc ân, và Fae McNerney nói. Ví dụ, Fae Dầu jojoba ($ 10) và Dầu tầm xuân ($ 8) được ép lạnh và làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc đạo đức. McNerney nhấn mạnh rằng các sản phẩm tương tự có cùng công thức sẽ được bán với giá $ 20- $ 50 tại các nhà bán lẻ khác.

McNerney cho biết phân loại của công ty về các sản phẩm làm đẹp trên trang web của mình dựa trên cần trạng thái, chẳng hạn như “hydrat hóa”, để điều hướng dễ dàng. Thrive Market đang tiếp thị bộ sưu tập cho 1,2 triệu thành viên trong suốt tháng 8 thông qua bản tin, Instagram, ứng dụng của nó, tin nhắn văn bản và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *