Thương hiệu chăm sóc da ‘chính xác’ Revea đưa khái niệm của mình đến với đại chúng với việc ra mắt thiết bị di động

Thương hiệu chăm sóc da ‘chính xác’ Revea đưa khái niệm của mình đến với đại chúng với việc ra mắt thiết bị di động
Thương hiệu chăm sóc da ‘chính xác’ Revea đưa khái niệm của mình đến với đại chúng với việc ra mắt thiết bị di động

Revea, thương hiệu chăm sóc da quảng bá việc chăm sóc da chính xác, đang đưa khái niệm của mình đến với công chúng.

Vào thứ Tư, Revea đã ra mắt một trang web thân thiện với thiết bị di động. Khái niệm chăm sóc da chính xác của công ty 1 năm tuổi này phụ thuộc vào khả năng cung cấp các chẩn đoán chuyên sâu và cá nhân hóa hơn, so với các thương hiệu làm đẹp được cá nhân hóa hoặc tùy chỉnh khác. Revea đã huy động được 9,5 triệu đô la từ các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm WaldenCast Ventures và Ulta Beauty. Chaz Giles, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Revea, cho biết thương hiệu này dự kiến ​​sẽ kiếm được doanh số “từ trung bình đến cao một con số” vào năm 2022. Cho đến nay, danh sách chờ của ứng dụng đã vượt quá 6.000 người, ông nói.

Giles cho biết: “Di động là động lực lớn – không chỉ về quy mô mà còn để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi là làm cho công nghệ chăm sóc da tiên tiến có thể tiếp cận được”. “Cách tốt nhất và dễ nhất để làm điều đó là sử dụng điện thoại di động.”

Revea đo lường sáu đặc điểm của khuôn mặt, bao gồm tông màu da, kết cấu bề mặt và độ ẩm. Trải nghiệm ứng dụng bao gồm sự kết hợp giữa phân tích ảnh và khảo sát về da về các chủ đề lối sống, chẳng hạn như liệu ai đó có hút thuốc hay làn da của họ cảm thấy như thế nào sau khi rửa sạch. Sau đó, điểm tỏa sáng trong số 100 được tạo ra, với 100 đại diện cho điểm hoàn hảo. (Ghi chú của người biên tập: Phóng viên này đã nhận được điểm 72.) Độ rạng rỡ là một thước đo lâm sàng về cách ánh sáng tương tác với da. Mỗi danh mục trong số sáu danh mục đều có một hộp giải thích nêu rõ ý nghĩa của từng danh mục và cách nó góp phần tạo nên vẻ ngoài trên khuôn mặt của một người, cùng với điểm số cụ thể hơn cho danh mục.

Công nghệ cơ bản của Revea dựa vào hình ảnh siêu kính để phân tích và chẩn đoán hình ảnh trên khuôn mặt. Chụp ảnh siêu kính ngoài các màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương điển hình được chụp trong ảnh bằng cách còn chụp các bước sóng tia cực tím, ánh sáng nhìn thấy, cận hồng ngoại và hồng ngoại. Đáng chú ý, thương hiệu làm đẹp Il Makiage đã mua lại công ty công nghệ Israel Voyage81 vào tháng 8 năm 2021 với giá 40 triệu USD. Voyage81 cũng dựa vào hình ảnh siêu kính để phân tích hình ảnh ở các bước sóng khác nhau, phát hiện lưu lượng máu, hàm lượng melanin và hemoglobin của da. Các thương hiệu khác, cả trong quá khứ và hiện tại, đã phát triển chẩn đoán trên máy tính để bàn và thiết bị di động để giới thiệu sản phẩm cho mọi người. Vào năm 2016, Olay ra mắt công cụ phân tích da để hướng dẫn người mua hàng và công cụ FaceMapping dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của Dermalogica tiếp theo vào năm 2019. Năm 2020, Neutrogena đã khởi chạy lại ứng dụng Skin360 2 năm tuổi của mình với phần mềm được cải tiến và loại bỏ phần đính kèm điện thoại phần cứng được yêu cầu trước đó.

Sau khi nhận được tất cả thông tin được yêu cầu, thuật toán của Revea xác định đặc điểm nào trong số sáu đặc điểm mà nó có thể cải thiện tốt nhất với các công thức của nó để người mua hàng nhận được kết quả tốt nhất. Revea cung cấp một loại huyết thanh AM, một loại huyết thanh PM và một loại kem dưỡng ẩm. Giá của một đăng ký cấp cho thành viên cả ba sản phẩm ba tháng một lần là $ 250 mỗi quý. Sản phẩm không được bán theo kiểu gọi món hoặc mua một lần. Giá là 75 đô la cho một cuộc hẹn trực tiếp tại hàng đầu của thương hiệu ở San Francisco và 375 đô la cho gói sản phẩm.

Giles cho biết, hiện tại, Revea chỉ quan tâm đến việc hướng khách hàng đến trang web thân thiện với thiết bị di động hơn là phát triển chức năng máy tính để bàn.

“Tải xuống ứng dụng là một trở ngại vì bạn không nhấp vào liên kết, nhưng [you search in the app store]. Và đôi khi bạn cần phải nhớ mật khẩu iTunes của mình và bạn phải cài đặt nó, sau đó nó mới tải xuống ”, Ryan Matzner, đồng sáng lập của nhà phát triển ứng dụng Fueled, cho biết. “Các trang web có nhiều hơn một chút [flexibility] đối với họ, về những gì sẽ hoạt động. Với một ứng dụng, nó yêu cầu cập nhật lên phiên bản iOS mới và Apple thay đổi sách quy tắc về những gì được phép. “

Mặc dù sự ra mắt trên thiết bị di động đã thu hút được hơn 6.000 lượt đăng ký trước khi ra mắt, Revea đã tránh xa quảng cáo trên mạng xã hội để chuyển sang chiến lược người có ảnh hưởng. Revea mời những người có ảnh hưởng ở San Francisco đến tham gia tư vấn trực tiếp, ngoài ra, Revea còn chào đón những người có ảnh hưởng ở ngoại thành đã tìm hiểu về thương hiệu. Giles cho biết Revea trước đây đã không làm việc với những người có ảnh hưởng lớn, mặc dù nó đã có kế hoạch cho việc ra mắt điện thoại di động của mình. Anh ấy từ chối chia sẻ chi tiết bổ sung. Hơn một tuần trước, Revea đã đếm ngược thời gian ra mắt thiết bị di động của mình trên Instagram, nơi nó có khoảng 6.000 người theo dõi.

Giles cho biết: “Chúng tôi đã tập trung vào việc tìm kiếm những người hiểu rằng việc chăm sóc da cần được thiết lập lại. “Trong tương lai, chiến lược của chúng tôi là cho phép những người khác được tôn trọng trong ngành công nghiệp làm đẹp giúp chia sẻ câu chuyện và truyền đạt kinh nghiệm của họ với Revea.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *