Thương hiệu nến Millennial và Gen-Z Otherland mở cửa hàng đầu tiên

Thương hiệu nến Millennial và Gen-Z Otherland mở cửa hàng đầu tiên
Thương hiệu nến Millennial và Gen-Z Otherland mở cửa hàng đầu tiên

Vào thứ Bảy, thương hiệu nến gốc kỹ thuật số Otherland sẽ mở cửa hàng cố định đầu tiên như là bước đầu tiên trong kế hoạch mở rộng dài hạn.

Tọa lạc tại khu SoHo của New York, cửa hàng rộng 800 foot vuông của Otherland khai trương sau hai năm phát triển vượt bậc trong thị trường nến và hương thơm gia đình. Vào tháng 5, Otherland ra mắt cửa sổ bật lên đầu tiên bên ngoài Trung tâm Rockefeller ở NYC. Abigail Cook Stone, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Otherland, cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng bật lên trong tương lai và mặt tiền cửa hàng cố định, mặc dù cô sẽ không chia sẻ lịch trình công ty. Cửa sổ bật lên sẽ đóng vai trò như một cơ chế kiểm tra chi phí thấp hơn cho các thị trường chính như Los Angeles và Boston, trước khi thương hiệu mở rộng đến các địa điểm cửa hàng cố định. Otherland đã huy động được 2,7 triệu đô la tài trợ hạt giống vào năm 2019 và sau đó là số tiền không được tiết lộ trong Series A. Doanh số bán hàng của nó đã tăng 250% so với cùng kỳ năm trước kể từ năm 2020, Stone cho biết.

Stone cho biết: “Chúng tôi tự coi mình là tương lai của hương thơm gia đình cho thế hệ thiên niên kỷ và thế hệ Z. Chúng tôi muốn trở thành thương hiệu phù hợp cho một thương hiệu nến năng động, kết nối văn hóa và hướng tới cộng đồng”. “Nó quay trở lại việc coi những ngọn nến là một trải nghiệm có thể tiêu thụ được, không chỉ là một bông hồng hay quả bưởi [scent]. ”

Thật vậy, Otherland là một phần của nhóm các thương hiệu nến trẻ em sôi động như Boy Smells, Snif và Literie. Không giống như các thương hiệu nến khác có cửa hàng truyền thống của riêng họ, như Diptyque, Jo Malone và cửa hàng nước hoa Nest hiện đã đóng cửa, Otherland có cách tiếp cận tối đa đối với các sản phẩm và thương hiệu của mình. Nó có những chiếc cốc thủy tinh màu sắc rực rỡ và những bộ sưu tập theo mùa dựa trên những khái niệm như một bữa tiệc trong vườn hoặc câu lạc bộ bãi biển. Điểm giá của nó cũng thấp hơn, ở mức 36 đô la mỗi nến, so với 70 đô la cho nến Diptiqye và Jo Malone và 46 đô la cho các phiên bản của Nest.

Kể từ năm 2020, nến đã trở nên vững chắc trong các lối đi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Trong báo cáo Glossy trước đây, Stone đề cập đến sự phổ biến của nến trong thời kỳ đỉnh cao của đại dịch Covid-19 là “nội tại”, kết hợp của “nội thất” và “trải nghiệm”. Đó là khái niệm nâng tầm các sản phẩm hàng ngày, từ kem đánh răng đến vệ sinh nhà cửa, để làm cho ngôi nhà giống như một nơi tôn nghiêm hoặc một điểm đến. Ngay cả những người nổi tiếng cũng đã nhận được ý tưởng về nến cao cấp. Otherland được bán thông qua Nordstrom và Sephora, với hoạt động kinh doanh bán buôn chiếm 15% doanh thu của thương hiệu.

Phản ánh sự tập trung mạnh mẽ của thương hiệu vào thiết kế hình ảnh và cách kể chuyện bằng hương thơm, cửa hàng bao gồm khu vực tặng quà, không gian cộng đồng dành riêng để tổ chức các sự kiện và rất nhiều họa tiết, màu sắc và hoa văn. Văn phòng của Otherland ở phía trên mặt tiền cửa hàng, cung cấp một góc nhìn gần hơn để thử nghiệm các khái niệm tại cửa hàng và tổ chức các sự kiện. Ví dụ, khi thương hiệu lần đầu tiên mở cửa sổ bật lên, nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc giữ nắp đậy trên những ngọn nến thường khiến người tiêu dùng không thể ngửi thấy chúng. Stone cho biết nhóm đã chọn thêm hình dán “thử tôi” để giải quyết vấn đề.

Sayyid Markar cho biết: “Chúng tôi đã chọn SoHo cho vị trí hàng đầu của mình vì đây là điểm đến mua sắm toàn cầu… đồng sáng lập và COO của Otherland.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *