TikTok phản hồi về gu thẩm mỹ ‘người có ảnh hưởng đáng tin cậy’ mới của Kylie Jenner

TikTok phản hồi về gu thẩm mỹ ‘người có ảnh hưởng đáng tin cậy’ mới của Kylie Jenner
TikTok phản hồi về gu thẩm mỹ ‘người có ảnh hưởng đáng tin cậy’ mới của Kylie Jenner

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trong những ngày hoàng kim của Instagram, tôi nhớ mình cảm thấy mình là người duy nhất không có một loại bề mặt đá cẩm thạch nào đó để đặt kính râm hàng hiệu, son dưỡng môi và tôi không biết… bánh sừng bò. Không ai nói về thời gian dành cho việc sắp xếp các vật dụng như vậy, hoặc thực tế là có thể viên đá cẩm thạch chỉ là một phiến vuông từ Home Depot – Tôi biết điều này đúng với một công ty làm đẹp mà tôi làm việc vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, trên TikTok, đồ gá đã tăng. Trên ứng dụng, rất nhiều thời gian được dành để nói về chính ứng dụng đó. Trớ trêu thay, tất cả đều khá ‘meta.’

Chỉ trong vài tuần qua, Mikayla Nogueira đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ người hâm mộ tức giận cáo buộc cô đăng ảnh minh họa trang điểm khi quay phim với bộ lọc làm đẹp. Nhưng một sự náo động lớn hơn đến từ một bài đăng TikTok gần đây của Kylie Jenner. Trong một bài đăng ngày 26 tháng 8, Jenner bước vào ô tô của mình và sau đó nhanh chóng làm rơi điện thoại của mình, kêu lên: “Ôi chết tiệt!” và dành một giây để hồi tưởng lại bản thân. “Thế này tốt hơn. … Tôi chỉ… trong xe của tôi. … Tôi vừa bỏ bốn màu má hồng mới, ”cô nói, trước khi thử một màu. Đăng TikToks về các sản phẩm làm đẹp từ ô tô của một người là một việc rất bình thường, “thường ngày”. Bài đăng của Jenner đã có 2 triệu lượt thích và vô số bình luận tranh luận về tính xác thực hay thiếu sót của nó. Các ví dụ bao gồm: “Đó là cú đánh rơi có chủ đích nhất mà tôi từng thấy” và “POV… cả nhóm của cô ấy đứng bên ngoài xe của cô ấy khi cô ấy quay phim”.

Người sáng tạo @CocoMocoe (835.000 người theo dõi), người chọn chỉ sử dụng tên Internet của mình và làm việc trong bộ phận xã hội của một công ty truyền thông hàng ngày, đã thực hiện một video phản hồi trong đó cô ấy vạch ra những cách mà video lan truyền của Jenner có thể nói lên sự thay đổi thủy triều của phương tiện truyền thông xã hội.

Trong đó, cô ấy nói, “Bây giờ, tôi thực sự không nghĩ rằng video này được tính toán trước như mọi người nghĩ, bởi vì nếu bạn nhìn vào TikTok của cô ấy, cô ấy đã đăng một vài video trong xe hơi. … Lý do họ quay phim trong ô tô là vì họ thấy những người sáng tạo khác… những người đang trở nên siêu lan truyền với video được quay trong ô tô của họ vì nó mang lại cảm giác chân thực hơn cho người xem. … Bạn đang rất vội vàng để nói với họ về một sản phẩm tốt như thế nào mà bạn thậm chí không thể chờ đợi để trở về nhà để quay phim. Trong khi ở kỷ nguyên vàng của YouTube, bạn thực sự phải ở trong một căn phòng thật đẹp. Phải có ánh sáng của studio hoặc chỉ có rất nhiều suy nghĩ đi vào phông nền của bạn để được thực hiện một cách nghiêm túc. “

Về cơ bản, Mocoe khẳng định, đây chỉ là Jenner thích nghi với thẩm mỹ mới của mạng xã hội và việc làm như một người có ảnh hưởng về sắc đẹp của năm 2022 sẽ làm, chứ không phải là một trong những năm 2016. Trên thực tế, cô ấy nói, thô, thực, trong- thời điểm hiện tại của TikTok thậm chí vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm. “Tôi nghĩ rằng video về ô tô sẽ còn thô sơ hơn nữa, cuối cùng là khi mọi người phát trực tiếp các chuyến xe từ ô tô của họ,” cô nói.

Samantha Tannor (@samanthatannor, 24.000 người theo dõi) tạo TikToks mà cô ấy mô tả giống như “If E! News và The Wall Street Journal đã có một em bé. ” Cô ấy tạo ra một loạt các TikTok, trên tất cả mọi thứ, từ con đường dẫn đến thành công của các doanh nhân nữ cho đến những cách mà TikTok đang “thay đổi cách những người nổi tiếng đưa ra nội dung”.

“TikTok đang thay đổi văn hóa xung quanh cách chúng ta chia sẻ và những gì chúng ta chia sẻ trên internet,” Tannor nói.

Với “khoảnh khắc Kylie, đã có sự thay đổi lớn ở cấp độ kiến ​​tạo về cách chúng ta cảm nhận ai đó chia sẻ thông tin,” cô nói. “Với Instagram, nó đã được sắp xếp một cách hoàn hảo. … Bây giờ, trên TikTok, nếu ai đó nhìn thấy một hình ảnh như vậy, họ thực sự bị nó đẩy lùi; họ nói, ‘Đây không phải là những gì tôi muốn thấy, bởi vì nó không xác thực. Nó thiếu tính độc đáo, và tôi không thể liên quan đến nó. ‘ Và vì vậy, bạn cũng đã thấy sự gia tăng của ‘người có ảnh hưởng đáng tin cậy’, vốn không tồn tại trên Instagram hoặc cực kỳ thích hợp. ”

Tannor cho biết, điều này gắn liền với thực tế là TikTok đang trở thành công cụ tìm kiếm được lựa chọn đối với những người trẻ tuổi. “Những người sử dụng điện thoại di động hàng ngày đều nói, ‘Tôi là người đang sống cuộc sống hàng ngày, nhưng vì tôi có TikTok, giờ tôi có thể nắm bắt kinh nghiệm của mình, đưa nó ra để người khác xem. , ghép các clip lại với nhau theo cách thú vị, thêm văn bản, thêm nhạc… và bây giờ tôi đang đóng góp vào những gì mọi người xung quanh tôi có thể cảm nhận và những gì họ có thể khám phá bản thân. ‘”

Dana Patterson (244.00 người theo dõi trên TikTok) cũng đã thực hiện một TikTok phản hồi video xe hơi của Jenner.

“Một điều mà chúng tôi phải nói về Kardashians là họ biết cách tạo ra tiếng vang. Họ thực sự là những thiên tài tiếp thị. Trong thập kỷ qua, chúng ta đã ở trong kỷ nguyên Instagram… vì vậy mọi thứ đều được sắp xếp siêu siêu – và Kardashians là một phần của việc mở ra kỷ nguyên đó.… Nhưng từ góc độ tiếp thị, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, ”Patterson nói, giải thích rằng những gì hoạt động tốt trên TikTok là nội dung thực sự “dễ bị tổn thương, hữu cơ, trung thực và dễ liên quan”. Cô ấy tiếp tục, “Thực sự thú vị khi thấy Kris Jenner làm phép thuật nhỏ của cô ấy về việc xoay [the family] vào một kỷ nguyên mới. … Bạn không thể nói với tôi rằng đây không phải là bản sao chép những gì một người đẹp điển hình TikToker làm hàng ngày, ”.

Có vẻ như, gần hai thập kỷ trôi qua trong cuộc sống của các phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta vẫn đang đấu tranh để tìm ra ranh giới giữa chúng ta muốn trở nên bóng bẩy và không bóng bẩy như thế nào. Mocoe đã đề cập đến việc chuyển từ album 60 ảnh sâu trên Facebook sang sự nổi lên của BeReal vào mùa hè năm 2022. “Tôi chắc rằng nó sẽ lắc lư [back] một lần nữa, ”cô nói.

Cộng tác trong tuần: Something Navy x Superga

Trên gót chân của một lần làm mới thương hiệu gần đây, Something Navy đã giới thiệu sự hợp tác với Superga, công ty giày thể thao nổi tiếng của Ý. Nó bao gồm ba kiểu – da trắng, vải nhung màu hồng nhạt, và một loại vải nhung màu xanh ô liu mùa thu – tất cả đều có kích cỡ dành cho phụ nữ và trẻ em. Mua nó ở đây.

TikTok khát Jerry Seinfeld ở Kith

Điều dưới đây nói cho chính nó.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Susan Miller hợp tác với Brandshare cho các hộp làm đẹp theo chủ đề chiêm tinh

Launchmetrics x Glossy Research: Fenty Beauty và Rare Beauty trong số 5 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất

Độc quyền: Grace Jones hợp tác với Boy Smells

Danh sách đọc

Gigi Hadid kể tất cả về thương hiệu quần áo mới của cô, Guest in Residence

Kourtney Kardashian đang tung ra một thương hiệu mới có tên “Lemme”

Di sản phong cách của Nữ hoàng Elizabeth II

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *