Tóm tắt về Làm đẹp và Sức khỏe: Walmart nghiêm túc hơn về việc làm đẹp với công cụ tăng tốc Start

Tóm tắt về Làm đẹp và Sức khỏe: Walmart nghiêm túc hơn về việc làm đẹp với công cụ tăng tốc Start
Tóm tắt về Làm đẹp và Sức khỏe: Walmart nghiêm túc hơn về việc làm đẹp với công cụ tăng tốc Start

Tuần này, tôi xem xét các động thái mới nhất của Walmart để sở hữu danh mục làm đẹp.

Kể từ năm 2020, một loạt các chương trình tăng tốc và tăng trưởng làm đẹp, như Trường hè Làm đẹp Sạch sẽ và Credo for Change, đã được tung ra thị trường. Nhiều người ban đầu tập trung vào việc vận động và hỗ trợ các nhà sáng lập đa dạng, vì các thương hiệu không còn có thể phớt lờ những hành vi bất công và phân biệt chủng tộc đang xảy ra ở Hoa Kỳ.

Nhưng nhà bán lẻ lớn nhất quốc gia, Walmart, đã không tham gia vào cuộc chiến – cho đến bây giờ.

Vào mùa xuân, Walmart đã công bố Walmart Start, một chương trình tăng tốc dành cho các thương hiệu về tóc, da, mỹ phẩm, móng tay, nước hoa và phụ kiện làm đẹp. Các thương hiệu làm đẹp tiềm năng không chỉ được các thương gia Walmart hứa hẹn có sự cố vấn và kết nối với các dịch vụ của nhà cung cấp Walmart, mà còn có tiềm năng ra mắt tại 1.000-3.500 cửa hàng Walmart. Walmart có khoảng 4.700 cửa hàng trong đội của mình. Creighton Kiper, Phó chủ tịch bộ phận bán hàng làm đẹp của Walmart cho biết trên khắp các phòng ban mạnh mẽ và đa dạng của Walmart, đây là bộ phận tăng tốc tăng trưởng đầu tiên thuộc loại này tại nhà bán lẻ.

“Chúng tôi muốn tiếp cận những thương hiệu làm đẹp mới này và phát triển những mối quan hệ này nhanh hơn,” Kiper, người được mệnh danh là trưởng bộ phận làm đẹp của Walmart, thay thế Musab Balbale, cho biết vào tháng Hai.

Khi mở ứng dụng Start, Kiper cho biết nhà bán lẻ đã nhận được hơn 500 đơn đăng ký. Các ứng viên phải thể hiện rằng họ có thương hiệu, giá trị và đề xuất sản phẩm chiến thắng, có tiềm năng phát triển cao, sẵn sàng mở rộng quy mô bán lẻ và đáp ứng một loạt các tiêu chí về nhà cung cấp của Walmart. Hôm thứ Ba, nhà bán lẻ này đã công bố năm thương hiệu đầu tiên được chọn cho bộ tăng tốc Start: thương hiệu tóc tùy chỉnh The Hair Lab by Strands, dòng chăm sóc tóc do phụ nữ da đen sáng lập và có quyền lực Pardon My Fro, thương hiệu nail nhấn Paintlab, da sạch- dòng chăm sóc và sức khỏe Undefined Beauty, và thương hiệu nước hoa Dossier.

Các thương hiệu được chọn đang ở nhiều thời điểm khác nhau trong vòng đời của chúng và đó là chủ ý. Kiper nhấn mạnh rằng, khi chương trình này tiếp tục đến năm 2023, các thương hiệu bao gồm có thể ở bất kỳ giai đoạn kinh doanh nào. Ví dụ: Undefined Beauty ra mắt vào năm 2018. Trong khi đó, The Hair Lab by Strands không phải là một thương hiệu được hình thành đầy đủ trước DM Instagram mà người sáng lập Eric Delapenha nhận được từ nhóm thương gia Walmart vào tháng 3 năm 2021. Delapenha, cũng là người sáng lập công ty tóc uy tín Strands Hair Care, đã tách ra khỏi The Hair Lab. dành riêng cho Walmart. Mặc dù The Hair Lab by Strands không đăng ký thông qua ứng dụng Start, nhưng thương hiệu này được coi là sản phẩm tốt nghiệp đầu tiên của bộ tăng tốc Walmart Start, nhờ mối quan hệ hợp tác 1-1 với Walmart. Nó ra mắt tại 2.500 địa điểm Walmart vào ngày 1 tháng 9.

Walmart ban đầu quan tâm đến việc bán các bộ thử nghiệm của Strands Hair Care, một sản phẩm 23andMe-esque phân tích độ bền của lớp biểu bì, mức protein, kết cấu và sức khỏe da đầu. Tuy nhiên, công ty và Delapenha đã hợp tác về một khái niệm mới vào tháng 5 năm 2021 khi nhận ra rằng hành trình của khách hàng bao gồm thử nghiệm mang về nhà là bất tiện cho người mua sắm của Walmart.

“Một người tiêu dùng không muốn vào cửa hàng Walmart ngày hôm nay và nói, ‘Được rồi, tôi cần đi lấy một bộ dụng cụ thử nghiệm, về nhà, làm bài kiểm tra và quay lại lấy sản phẩm tại Walmart hoặc chuyển đến [my] Delapenha nói. Thay vào đó, The Hair Lab by Strands đã phát triển các trang web thử nghiệm tại cửa hàng, mà Delapenha cho biết đây là khoản đầu tư hàng triệu đô la. Giờ đây, người mua hàng có thể nhận được các đề xuất được cá nhân hóa tại cửa hàng và sau đó mua sản phẩm ngay tại chỗ.

Walmart đã trở nên chiến lược hơn với đề xuất làm đẹp của mình kể từ năm 2017. Điều bắt đầu với bản cập nhật trải nghiệm tại cửa hàng trên toàn bộ đội cửa hàng của nó được chia cho các thương hiệu làm đẹp độc quyền của Walmart như Mindy McKnight’s Hairitage, được phát triển bởi người ảnh hưởng tóc OG McKnight và nhà sản xuất Maesa. Năm 2021 là một năm đặc biệt quan trọng đối với lĩnh vực làm đẹp của Walmart với sự ra mắt của thương hiệu chăm sóc da Gen-Z Bubble và dòng trang điểm Uoma by Sharon C., được phát triển bởi Sharon Chuter, người sáng lập Uoma Beauty. Giống như Delapenha, Chuter cũng được nhóm Walmart tiếp cận thông qua DM. Và tuần trước, Walmart đã chứng minh rằng họ đã không làm chậm lại chiến lược nền tảng của mình trong việc ươm mầm tài năng. Các cô con gái tuổi teen của McKnight, Brooklyn và Bailey, thông báo họ cũng đã hợp tác độc quyền với Walmart để ra mắt sản phẩm chăm sóc da Itk.

Walmart đã đưa ra những tin tức tích cực trong kết quả quý 2 năm tài chính 2023: Tổng doanh thu tăng 8,4% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 152,9 tỷ đô la; doanh số bán hàng tổng hợp tăng 6,5% và doanh số thương mại điện tử tăng 12%. Nhưng cảnh quan sắc đẹp ngày càng trở nên khó khăn hơn, ngay cả khi có vô số các thương hiệu tung ra hàng ngày. Cạnh tranh về sắc đẹp chưa bao giờ khốc liệt hơn giữa các nhà bán lẻ, cho dù đó là những người chơi tập trung vào làm đẹp như Sephora và Ulta Beauty hay các nhà bán lẻ đại chúng bán sắc đẹp như Target và Amazon. Mặc dù nhiều chương trình tăng tốc ở trên được nhắm mục tiêu vào các thương hiệu do BIPOC thành lập ngay từ đầu, nhưng chúng cũng là những phương tiện để nắm bắt các thương hiệu indie tốt hơn, mới hơn và khác biệt trước khi xuất hiện.

Kiper cho biết mối quan hệ chặt chẽ giữa đội ngũ thương gia của Walmart với các thương hiệu mới nổi cho phép các dây chuyền mở rộng quy mô nhanh chóng. Ông lưu ý rằng dây chuyền khuếch tán gần đây của Halsey cho Walmart, AF94, mất chưa đầy một năm để hình thành, tạo và ra mắt.

Về phần mình, các thương hiệu Start có các cố vấn thương gia riêng mà họ gặp ít nhất hai lần một tháng; các cuộc họp trở nên thường xuyên hơn khi một hàng chuẩn bị ra mắt tại cửa hàng. Thương hiệu nước hoa Dossier sẽ là thương hiệu Start tiếp theo ra mắt tại cửa hàng bán lẻ vào mùa thu năm nay. Những người sáng lập cũng gặp gỡ với các đối tác đa chức năng như nền tảng truyền thông bán lẻ Walmart Connect để phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của thương hiệu và hoạt động bán hàng nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng thành công. Ngoài ra, những người sáng lập thương hiệu Start tham gia vào các buổi họp khác nhau với những người sáng lập thương hiệu Walmart hiện tại như Mabel Frias từ dòng trang điểm Luna Magic và Jordan Jones từ Packed Party, cung cấp các sản phẩm được tô điểm bằng hoa giấy.

Vẫn còn phải xem thương hiệu độc lập nào của Walmart sẽ trở thành điều lớn tiếp theo trong lĩnh vực làm đẹp, nhưng với phạm vi tiếp cận lớn của các cửa hàng và thương mại điện tử của nhà bán lẻ, có khả năng các thương hiệu Start sẽ bắt kịp. Tuy nhiên, việc thực thi sẽ là chìa khóa để đảm bảo các thương hiệu luôn có sức mạnh.

Kiper nói: “Đây không phải là ‘Shark Tank’. “Những gì chúng tôi đang làm là tất cả về tinh thần cố vấn và quan hệ đối tác. Chúng tôi không bắt đầu các thương hiệu này ở 4.700 cửa và chúng tôi không mong đợi các thương hiệu sẽ sẵn sàng cho điều đó ngay từ cửa. ”

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Để tham gia #RushTok, Tarte đã gửi sản phẩm đến 30.000 hy vọng của hội nữ sinh

Jean André Rougeot của Sephora về ‘làm cho vẻ đẹp uy tín dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn’

Kem chống nắng là một chủ đề nóng trên TikTok và Instagram

Tôi đang đọc gì

Supreme tái hợp với Pat McGrathđánh rơi sơn móng tay nhãn hiệu Bogo

Maesa ra mắt thương hiệu chăm sóc da Itk với các ngôi sao TikTok Brooklyn, Bailey McKnight

Sự cấp thiết đối với trans inclusivity trong các dịch vụ thẩm mỹ

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *