Tổng kết ra mắt tháng 9: 7 thương hiệu cần biết

Tổng kết ra mắt tháng 9: 7 thương hiệu cần biết
Tổng kết ra mắt tháng 9: 7 thương hiệu cần biết

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Tháng 9 luôn là mùa tựu trường; bất kể bạn bao nhiêu tuổi, đó là một mùa của những khởi đầu mới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều của các thương hiệu đã ra mắt trong tháng này. Chúng bao gồm hai thương hiệu dựa trên các thành phần Ayurvedic được đánh giá cao và huyết thanh vitamin C của cựu ngôi sao K-Pop. Những người hâm mộ sắc đẹp, hãy sẵn sàng mở rộng danh sách yêu thích của bạn.

Mặt tiền

Facile bắt đầu là một loại thuốc màu hồng thiên niên kỷ có trụ sở tại LA. Nhưng giờ đây họ đang bán các sản phẩm mang theo tại nhà, tại chỗ, có giá dễ tiếp cận hơn nhiều so với các phương pháp điều trị tại phòng mạch. Các sản phẩm “Core Four” của nó bao gồm sữa rửa mặt, serum dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm và son dưỡng môi, ngoài ra nó còn cung cấp 4 loại “serum siêu dưỡng da”. Chúng bao gồm Huyết thanh trị mụn rõ ràng, Huyết thanh làm sáng sắc tố, Huyết thanh chống lão hóa ngược và Huyết thanh làm dịu tiêu diệt, được bán với giá 38 đô la mỗi loại. Mỗi loại đều bao gồm các thành phần được phê duyệt “skintellectual”, như axit lactic, axit tranexamic và niacinamide. Được thiết kế để giúp đơn giản hóa thói quen chăm sóc da của một người, thương hiệu này đang bán Core Four với một trong những huyết thanh của nó với giá 120 đô la, cho phép người mua hàng nhắm mục tiêu mối quan tâm lớn nhất của họ.

DIBS

DIBS, viết tắt của “Desert Island Beauty Status”, là thương hiệu mới nhất trong một dòng thương hiệu rất dài do những người có ảnh hưởng ra mắt gần đây. Trong trường hợp này, người phụ nữ đứng sau thương hiệu là Courtney Shields (995.000 người theo dõi trên Instagram). Shields đã đồng tạo ra một sản phẩm dành cho mắt với Tula vào năm 2019, sản phẩm này đủ thành công để có cơ hội thành lập thương hiệu của riêng cô ấy ngay sau đó. Dòng sản phẩm ban đầu, được bán trực tiếp cho người tiêu dùng, bao gồm hai SKU: Status Stick (32 đô la), là thanh làm nổi bật toàn mặt và cơ thể, và Desert Island Duo (cũng là 32 đô la), phấn má hồng và bronzer hai đầu . Loại thứ hai hiện đã được bán hết với bốn trong số sáu sắc thái của nó.

Vấn đề của thực tế

Thương hiệu mới này đã tung ra thị trường trực tiếp cho người tiêu dùng chỉ với hai sản phẩm là huyết thanh vitamin C và kem dưỡng ẩm. Đó là sau khi huy động được 10 triệu đô la trước khi ra mắt, với các nhà đầu tư bao gồm cả cựu tổng biên tập của Allure, Michelle Lee. Người sáng lập Paul Baek có câu chuyện về người sáng lập mà bạn không thể bịa ra: Khi còn là sinh viên tại Harvard, anh ấy đã được tuyển dụng để trở thành một ngôi sao K-Pop, một công việc đặt nặng vấn đề phải có làn da hoàn hảo đáng ghen tị. Sau đó, anh ấy đến Wharton, nơi anh ấy làm việc trên Matter of Fact – cụ thể là hệ thống phân phối không dùng nước đầu tiên trên thị trường, được sử dụng trong Ascorbic Acid 20 Brightening C Serum.. Nó giúp ổn định axit ascorbic (vitamin C), một thành phần nguy hiểm khét tiếng, được sử dụng với nồng độ 20% trong huyết thanh $ 92.

Prakti

Người có ảnh hưởng Pritika Swarup (697.000 người theo dõi trên Instagram) đứng sau sự ra mắt của Prakti – cái tên là sự kết hợp nếu tên của Pritika và “Shakti”, từ tiếng Hindi có nghĩa là sức mạnh và nghị lực của phụ nữ. Cô ấy nói, dòng sản phẩm này nhằm kết hợp truyền thống Ayurvedic với chăm sóc da hiện đại. Thương hiệu đã tung ra thị trường trực tiếp đến người tiêu dùng chỉ với một sản phẩm, Priti Polish Instant Glow Exfoliator (42 đô la), một loại bột gạo nghiền mịn có thêm cảm quan là chuyển sang màu tím khi bạn trộn với nước. Các thành phần Ayurvedic như dầu hoa hồng damascena và rễ cỏ vetiver bổ sung các đặc tính làm dịu. Thương hiệu hướng đến những người thuộc thế hệ millennials và bản thân Gen Z. Swarup mới chỉ 25 tuổi.

Lula

Được ươm tạo bởi SuperOrdinary với chuyên gia trang điểm Sarah Uslan, thật thú vị, Lula không phải là một thương hiệu trang điểm. Thay vào đó, dòng ra mắt với ba sản phẩm: kem dưỡng da tay và cơ thể ($ 55), dầu (Potion Serum, $ 125) và dầu dưỡng (Beyond Balm, $ 75). Anh hùng được mong đợi là Beyond Balm, mà Uslan nói có thể được sử dụng để trang điểm. Cả ba sản phẩm đều có hương thơm – sự pha trộn của hoa nhài, cam bergamot và hoa oải hương – và chứa một lượng nhỏ CBD.

Plantkos

Sejal Patel, một dược sĩ, đã được truyền cảm hứng để tạo ra Plantkos khi cô ấy đấu tranh để tìm ra các sản phẩm có hiệu quả cho con gái mình, người có một tình trạng da được gọi là bệnh khảm sắc tố. Cô ấy muốn tạo ra các sản phẩm phục vụ cho làn da có nhiều sắc tố melanin. Để làm được như vậy, cô dựa vào truyền thống Ayurvedic, kết hợp các thành phần như nghệ, ashwagandha và gotu kola. Thương hiệu đã được chấp nhận vào The Launchpad, chương trình Thị trường cai nghiện hỗ trợ các thương hiệu do BIPOC thành lập. Năm sản phẩm của nó, hiện đang được bán trực tiếp cho người tiêu dùng, cuối cùng sẽ ra mắt tại các cửa hàng Detox Market. Giá của nó dao động từ $ 37- $ 73. Bộ sưu tập đầy đủ bao gồm sữa rửa mặt, toner, serum vitamin C, kem dưỡng ẩm và kem dưỡng mắt.

Hội chợ thời trang

Khi Sephora tìm cách thực hiện tốt Cam kết 15 phần trăm, nó mang đến những thương hiệu như Hội chợ thời trang. Thương hiệu lần đầu tiên ra mắt vào năm 1973 để phục vụ cho những phụ nữ có nước da ngăm đen, những người không được các thương hiệu hiện có phục vụ, và nó đã ra mắt trở lại vào tháng này. Diễn viên KiKi Layne là người phát ngôn mới của thương hiệu. Desirée Rogers và Cheryl Mayberry McKissack, một đồng nghiệp cũ, đã gây quỹ để mua lại, phát minh lại và khởi chạy lại thương hiệu. Rogers trước đây là Giám đốc điều hành của Johnson Publishing, công ty ban đầu sở hữu Hội chợ Thời trang. Bộ đôi này đã sở hữu thương hiệu Black Opal trên thị trường đại chúng, cũng phục vụ cho những người da màu.

Đón xem các thương hiệu ra mắt trong tháng 8 tại đây.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x