Tổng thu nhập: Olaplex báo cáo thu nhập quý đầu tiên, Giám đốc điều hành Hydrafacial từ chức

Tổng thu nhập: Olaplex báo cáo thu nhập quý đầu tiên, Giám đốc điều hành Hydrafacial từ chức
Tổng thu nhập: Olaplex báo cáo thu nhập quý đầu tiên, Giám đốc điều hành Hydrafacial từ chức

Tuần qua thật bận rộn đối với các công ty làm đẹp đại chúng, với Revlon, Coty, Olaplex và Beauty Health Company báo cáo thu nhập cao.

Nhìn chung, doanh số bán đồ trang điểm và nước hoa đã tăng trở lại, với các công ty như Revlon Inc. và Coty Inc. cho thấy mức tăng trưởng doanh thu ròng. Và công ty sửa chữa trái phiếu tóc Olaplex đã báo cáo báo cáo thu nhập hàng quý ban đầu sau IPO vào thứ Tư, cho thấy tiềm năng đáng kể. Mặc dù doanh thu hàng quý mạnh mẽ từ lĩnh vực làm đẹp đã được kỳ vọng, nhưng cũng có một vài điều bất ngờ bao gồm thông báo từ Clint Carnell, Giám đốc điều hành của Beauty Health Company, rằng ông sẽ từ chức vào cuối năm nay. Carnell, người đã chỉ đạo công ty tiến tới sáp nhập SPAC, sẽ được thay thế bởi Brent Saunders, Chủ tịch điều hành Beauty Health Company, làm Giám đốc điều hành tạm thời.

Dưới đây, Glossy đã phân tích những khoảnh khắc đáng chú ý nhất từ ​​các khoản thu nhập gần đây.

Revlon Inc.
Vào ngày 5 tháng 11, Revlon Inc. đã báo cáo doanh thu thuần tăng 9,2% lên 521 triệu đô la. Revlon đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trên tất cả các phân khúc báo cáo của mình, bao gồm các thương hiệu Revlon và Elizabeth Arden, bộ phận nước hoa bao gồm John Varvatos và Elizabeth Taylor’s White Diamonds, và bộ phận danh mục đầu tư bao gồm Almay và American Crew.

Coty Inc.
Hôm thứ Hai, Coty Inc. đã báo cáo trong thu nhập quý đầu tiên của năm 2022 rằng doanh thu tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái, bao gồm cả doanh số thương mại điện tử tăng 23%. Hoạt động kinh doanh uy tín của Coty, bao gồm Gucci Beauty và Kylie Cosmetics, đã báo cáo mức tăng trưởng 35%. Sue Nabi, Giám đốc điều hành của Coty Inc., cho biết Bộ sưu tập Sinh nhật và Nightmare on Elm Street của Kylie Cosmetics hóa ra là một trong những bộ sưu tập “tốt nhất từ ​​trước đến nay”.

Nabi cho biết: “Những đợt ra mắt và giảm giá này đã thu hút một lượng rất lớn người tiêu dùng mới làm quen với thương hiệu. “Điều quan trọng cần lưu ý là với việc ra mắt lại, chúng tôi đã làm cho Kylie Cosmetics có năng suất cao hơn đáng kể so với phạm vi ban đầu, với ít SKU hơn nhưng mang lại lượng bán ra rất cao.”

Trong khi đó, doanh số bán đồ làm đẹp của người tiêu dùng tăng khiêm tốn hơn ở mức 4%. CoverGirl đã được gọi tên vì mức tăng trưởng doanh số hai con số, trong khi Rimmel và Max Factor được nhắc đến vì những lần khởi chạy lại thành công.

Công ty Sức khỏe Sắc đẹp
Công ty Sức khỏe Sắc đẹp, chủ sở hữu của các dịch vụ Hydrafacial phổ biến, đã báo cáo thu nhập mạnh mẽ vào thứ Ba. Doanh thu thuần tăng 97% so với cùng kỳ năm ngoái lên 68 triệu đô la, do gần như tất cả các thị trường thúc đẩy. Beauty Health Co. đã nâng mức chỉ đạo hàng đầu của mình trong cả năm lên từ 245 triệu đô la đến 255 triệu đô la và điều chỉnh EBITDA lên 30 triệu đô la, dựa trên kết quả hoạt động của thu nhập quý thứ ba.

Nhưng vào một ngày sau khi Carnell tuyên bố từ chức, cổ phiếu của công ty đã giảm khoảng 12% xuống còn 25 USD.

Saunders trong một cuộc phỏng vấn với Glossy cho biết: “Các nhà đầu tư Phố Wall không thích những điều bất ngờ. “[But this] có một chút khác biệt so với các chuyển đổi điều hành khác. Tôi đã thực hành [over] năm ngoái, kể từ [Vesper Healthcare Acquisition Corp] hợp nhất với công ty [via a SPAC], và đã cùng nhau phát triển các chiến lược và kế hoạch tại chỗ. Đối với tôi, đó là công việc kinh doanh như bình thường. ”

Các kế hoạch chiến lược được đưa ra bao gồm đánh giá các thương vụ mua lại có thể xảy ra khi công ty huy động được 900 triệu đô la tiền mặt thông qua các ghi chú cấp cao có thể chuyển đổi. Saunders cho biết công ty sẽ quan tâm đến cả thương hiệu và các dịch vụ làm đẹp khác.

“Đây là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút. Chúng tôi là những người sáng tạo danh mục và chúng tôi muốn đầu tư và xây dựng [services] Saunders cho biết. “Chúng tôi muốn trao quyền cho các chuyên gia thẩm mỹ. Chúng tôi muốn trao quyền cho người tiêu dùng. Đó là về việc xây dựng một cộng đồng, và điều đó không xảy ra trong một sớm một chiều ”.

Olaplex
Theo báo cáo thu nhập quý 3, doanh thu thuần của Olaplex tăng 81% lên hơn 161 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. Các kênh bán lẻ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và kênh DTC của nó đều tăng trưởng gấp đôi hoặc ba con số. Olaplex dự kiến ​​doanh thu cả năm từ 580 triệu đến 588 triệu đô la.

Kế hoạch dài hạn của Olaplex là tăng cường thâm nhập bán hàng của mình tại Sephora, hiện đang ở mức 7%, theo hồ sơ S-1 của thương hiệu vào tháng 9. JuE Wong, Giám đốc điều hành của Olaplex, nói với Glossy rằng, trung bình, các thương hiệu bán chạy nhất tại bất kỳ nhà bán lẻ nào có mức thâm nhập doanh số khoảng 23-30%. Olaplex cũng đã tham gia chương trình trả sau tại các cửa hàng của Ulta Beauty vào tháng 10, nhưng các sản phẩm vẫn chưa có sẵn để bán trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

“Chúng tôi [plan to] sử dụng chuyên nghiệp [stylists] Wong nói. “Khi bạn có thẩm quyền và sự tín nhiệm [from professionals] và đề xuất của họ cho khách hàng của họ, nó trở thành một chiến lược xác nhận rất lớn. Khi nào [customers are in-store], đó là lúc chuyển đổi phát huy tác dụng. “

Olaplex cũng có một chiến lược ra mắt sản phẩm mạnh mẽ, bao gồm trung bình ba sản phẩm mỗi năm. Trong cuộc gọi thu nhập, Wong ghi nhận một cuộc khảo sát trong đó 82% những người quen thuộc với Olaplex xem phần mở rộng danh mục chăm sóc da tiềm năng “tích cực”. Wong từ chối tiết lộ chi tiết về bất kỳ kế hoạch hoặc mốc thời gian cụ thể nào nhưng ám chỉ rằng năm 2022 sẽ bao gồm các sản phẩm dành cho da đầu và bảo vệ môi trường cho tóc.

Tuy nhiên, cổ phiếu của Olaplex đã giảm sau cuộc gọi vào thứ Tư khoảng 6%. Nhà phân tích Stephanie Wissink của Jefferies đã viết trong một ghi chú nghiên cứu rằng cổ phiếu Olaplex hiện đang ở mức “Giữ”. Cô ấy nói rằng công ty sẽ tiếp tục theo dõi xem liệu sự gián đoạn chuỗi cung ứng có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong dịp lễ hay không và liệu Olaplex có thể theo kịp với số lượng đối thủ ngày càng tăng trong ngành hàng tóc buộc hay không.

Công ty trung thực
Công ty Trung thực đã báo cáo kết quả quý 3 năm 2021 vào thứ Tư, với cuộc gọi thu nhập được tổ chức sau khi thị trường đóng cửa. Honest Co. đã chứng kiến ​​doanh thu tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái lên 82,7 triệu đô la trong quý 3 năm 2021, với chăm sóc da và chăm sóc cá nhân chiếm 31% doanh thu trong quý. Theo công bố thu nhập, sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi phân phối bán lẻ bổ sung, phân loại gia tăng và đầu tư vào chiến lược “nội dung, cộng đồng, thương mại” của công ty. Honest Co. cho biết họ đã chuyển trọng tâm kinh doanh sang phân phối bán lẻ và kết quả là thương mại điện tử DTC của họ sụt giảm. Doanh thu bán buôn bán lẻ tăng 28% so với cùng kỳ lên 43,5 triệu USD, trong khi doanh thu từ thương mại điện tử DTC giảm 11% xuống 39,1 triệu USD. Nhìn chung, The Honest Co. lỗ ròng 5,1 triệu đô la trong quý thứ ba, so với mức lỗ ròng 2 triệu đô la trong cùng thời điểm năm ngoái.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x