Too Faced cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ ‘Pink Glove’ qua tin nhắn SMS

Too Faced cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ ‘Pink Glove’ qua tin nhắn SMS
Too Faced cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ ‘Pink Glove’ qua tin nhắn SMS

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, Too Faced sẽ tung ra thảm đỏ ngày lễ dành cho khách hàng của mình với dịch vụ nhắn tin SMS đầu tiên, được gọi là dịch vụ “Pink găng tay”.

Thông tin liên lạc bằng tin nhắn SMS từ các thương hiệu thường có một phiên bản giống nhau: thông báo về đợt giảm giá có thời hạn hoặc sản phẩm mới, hoặc khuyến khích mua hàng với mã giảm giá đặc biệt. Nhưng Too Faced muốn tương tác nhiều hơn với người tiêu dùng và tìm kiếm cơ hội tham gia vào các cuộc trò chuyện hai chiều. Được lập hóa đơn như một dịch vụ trợ giúp đặc biệt, Too Faced đã khai thác Cộng đồng công ty tiếp thị qua SMS để cung cấp khả năng nhắn tin 1-1. Cộng đồng làm việc với các công ty như McDonald’s, những người nổi tiếng và những nhân vật của công chúng như Michelle Obama.

Từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 30 tháng 12, Too Faced sẽ nhắn tin cho khách hàng tối đa ba lần một tuần để giới thiệu sản phẩm mới vào dịp lễ và ý tưởng tặng quà, đồng thời mở ra một con đường trò chuyện bằng cách hỏi người tiêu dùng họ đang mua sắm. Nhóm xã hội của Too Faced và các nghệ sĩ trang điểm đang trả lời và phản hồi các tin nhắn SMS gửi đến trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương. Dự kiến, nhân viên sẽ dành thêm một giờ mỗi ngày để trả lời tin nhắn.

“Chương trình này được sinh ra từ sự hiểu biết rằng những ngày lễ thật điên rồ; khách hàng có danh sách những người mà họ phải tặng quà và họ đang cố gắng làm cho ngân sách của mình kéo dài hơn nữa, ”Somer Tejwani, svp tiếp thị toàn cầu của Too Faced cho biết.

Dịch vụ này cũng là một nỗ lực của Too Faced nhằm tạo điều kiện cho mối quan hệ với khách hàng không bị sai khiến hoặc ảnh hưởng bởi các thuật toán mạng xã hội hoặc bản cập nhật quyền riêng tư mới nhất từ ​​Apple iOS. Dữ liệu tiếp thị 1-1 và không bên đã là Chén Thánh cho các công ty. Tiếp thị qua SMS hỗ trợ các cuộc trò chuyện qua lại giữa đại diện thương hiệu và khách hàng là điều gần nhất để đạt được điều đó.

Tejwani cho biết: “Một tin nhắn văn bản có nhiều khả năng được chú ý, được mở và đọc hơn một bài đăng trên Instagram khi bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình,” Tejwani nói. “Ngay cả khi bạn vượt qua được thuật toán, khách hàng vẫn cuộn qua nó cho một bài đăng Instagram khác. Thách thức đối với thương hiệu là nói điều gì đó đủ ý nghĩa để họ muốn kết nối với chúng tôi ”.

Too Faced không cung cấp mã giảm giá để khuyến khích các đăng ký SMS ban đầu. Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào việc quảng bá thông qua tài khoản TikTok và Instagram, nơi có lần lượt 1 triệu và 12,8 triệu người theo dõi. Tejwani không chia sẻ chi phí cụ thể liên quan đến việc sử dụng dịch vụ SMS nhưng mô tả nó là “cực kỳ hiệu quả về chi phí”. So sánh, chi phí cho mỗi 1.000 lần hiển thị của Facebook là 8,52 đô la vào tháng 10, theo công ty theo dõi dữ liệu RevealBot. Đối với TikTok, chi phí tương tự là 10 đô la và nền tảng này yêu cầu các thương hiệu chi tối thiểu 500 đô la cho một chiến dịch, theo Influencer Marketing Hub.

“Người tiêu dùng rất quan trọng và có thể xác định chắc chắn một thông điệp tiếp thị cách xa. Nó quan trọng [for brands] để tìm ra cách tiếp theo để tương tác với khách hàng trên quy mô lớn, ”David Ross, giám đốc phụ trách tăng trưởng và doanh thu của Community cho biết. “Các nhà quản lý thương hiệu đã nhận ra rằng một thông điệp dành cho tất cả mọi người không còn hiệu quả nữa. Nó quá chung chung. Khách hàng mong đợi các thương hiệu và doanh nghiệp yêu thích của họ sẽ nói chuyện với họ một cách độc đáo. ”

Too Faced sẽ xem các tương tác của khách hàng làm thước đo thành công chính, bao gồm tần suất khách hàng nhắn tin lại cho thương hiệu. Tejwani cho biết ý tưởng không phải là về thúc đẩy doanh số bán hàng mà là về việc xây dựng các kết nối cá nhân. Từ quan điểm thu thập dữ liệu, Too Faced có thể sử dụng các tương tác SMS của khách hàng để cá nhân hóa các văn bản trong tương lai từ thương hiệu dựa trên những gì khách hàng đã nói hoặc hỏi về. Ngoài ra, Too Faced có thể gửi tin nhắn theo địa lý cụ thể cho các hoạt động như sự kiện cửa hàng dựa trên nơi khách hàng sinh sống.

“Rất tốn kém để xây dựng một cái gì đó trong cuộc sống thực. Tejwani cho biết bất cứ lúc nào bạn có thể sử dụng công nghệ để xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *