Trong DM với Addison Rae

Trong DM với Addison Rae
Trong DM với Addison Rae

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Kể từ khi thương hiệu Item Beauty của cô ấy ra mắt vào Tháng 8 năm 2020, Addison Rae, 21 tuổi, mới chỉ đặt một dấu ấn lớn hơn vào ngành công nghiệp làm đẹp. Vào tháng 11 năm 2021, cô giới thiệu Addison Rae Fragrance, bộ sưu tập ba loại nước hoa, Chill AF, Happy AF và Hyped AF. Và gần đây nhất, Rae đã giám tuyển phiên bản thứ năm của Ipsy’s Glam Bag X – các phiên bản trước của sản phẩm Ipsy là quan hệ đối tác với Khloé Kardashian và Halsey. Rae là sự lựa chọn tự nhiên cho Ipsy – Item được ra mắt với sự hợp tác của thương hiệu ươm tạo và công ty chị em Ipsy Madeby Collective.

Để kỷ niệm nỗ lực làm đẹp mới nhất của cô ấy, chúng tôi đã bắt kịp với Rae – và xem qua nội dung DM của cô ấy.

Bây giờ bạn có hai thương hiệu làm đẹp của riêng bạn. Tại sao bạn muốn quản lý một Ipsy Glam Bag X và điều gì làm cho bộ sưu tập trở nên đặc biệt?
“Tôi luôn yêu thích ý tưởng tạo ra một thứ gì đó kết hợp một loạt các sản phẩm mà tôi yêu thích và tạo cho nó một sự rung cảm nhất định. Tôi thu hẹp điều này xuống một loại rung cảm của thập niên 90, ngoài nhiệm vụ, Cindy Crawford, Kate Moss. [You can create] một cái nhìn ấn tượng, nhưng vui tươi, rất gợi cảm, nhưng ngọt ngào, giống như một đôi mắt khói đơn giản với môi đỏ. “

Phải có một số Item Beauty trong đó, phải không? Làm thế nào bạn chọn những sản phẩm để bao gồm?

“Chúng tôi tạo ra bảng màu này để đi vào thế giới của những năm 90 gồm màu khói và màu trầm, màu nude và màu nâu. Nó có tông màu ấm và lạnh, là sự phù hợp hoàn hảo và chỉ là một món quà chết người cho những gì thuộc về chiếc Túi Glam này. Của nó [for creating] mắt khói hoàn hảo hàng ngày nhưng cũng có thể thiếu tinh tế. Bảng màu được thiết kế đặc biệt cho Glam Bag X. “

Mát lạnh! Khi bạn thức dậy – điều đầu tiên bạn nhìn là gì?
“Thành thật mà nói, Twitter là thứ đầu tiên tôi xem sáng nay.”

Người cuối cùng bạn theo dõi là ai?
“Tôi hiện không theo dõi bất kỳ ai trên Instagram. Nhưng trên TikTok, tôi thực sự chỉ theo dõi bất cứ ai có phong cách mà tôi thích. Và người cuối cùng tôi theo dõi là cô gái dễ thương tên là Madison Wild. Tôi nghĩ cô ấy sống ở LA Cô gái này có phong cách đáng kinh ngạc, và tôi hy vọng không ai nhìn vào tài khoản của cô ấy vì tôi sẽ ăn cắp trang phục của cô ấy ”.

Bài viết cuối cùng bạn đã lưu cho chính mình là gì?
“Tôi tiết kiệm rất nhiều trên TikTok, nhưng tôi cũng rất thích Pinterest. Tôi không có tài khoản công khai trên Pinterest, nhưng tôi thực sự lưu những kiểu móng tay đẹp nhất và kiểu trang điểm tuyệt vời nhất trên Pinterest. Vì vậy, hy vọng nhiều điều sẽ đến, nơi tôi đang cố gắng thực hiện những kiểu trang điểm và kiểu tóc điên rồ này.

Trên TikTok, tôi tiết kiệm được rất nhiều bài tập cho mông và đó là vị trí của tôi lúc này. Tôi tiết kiệm những thứ này như những bài tập thể dục ban ngày điên cuồng và bài tập cơ mông bởi vì tôi đã cố gắng đến phòng tập thể dục nhiều hơn nữa. ”

Bạn ước ai là bạn thân nhất của mình trên mạng xã hội?
“Tôi cảm thấy như tôi có rất nhiều người mà tôi chắc chắn ước là bạn thân nhất của tôi, nhưng tôi sẽ nói rằng… tôi có một cái vây, và tôi đã theo dõi mọi người về điều đó gần đây. Và tôi cố gắng giữ cho nguồn cấp dữ liệu của mình luôn truyền cảm hứng. Tôi thích nhìn những thứ có tính thẩm mỹ, hoặc tập thể dục, hoặc móng tay, hoặc thời trang.

Một người nào đó trên Instagram mà tôi muốn kết bạn là @i_am_kiko. Cô ấy thực sự rất tuyệt. [She introduced me to this brand] Fruity Booty Underwear, và họ có áo lót và quần lót dễ thương nhất. Và cô ấy chỉ là cô gái xinh đẹp nhất, trông sành điệu nhất mà tôi từng thấy trên Instagram ”.

Tôi 100% sẽ tìm kiếm đồ lót đó.
“Tôi đang đưa ra tất cả các mẹo và thủ thuật về mẹo của mình!”

Thứ cuối cùng bạn mua từ một quảng cáo trên mạng xã hội là gì?
“Thành thật mà nói, có lẽ là một máy lọc không khí.”

Bạn có biết cái nào không?
“Tôi thực sự có nó ngay tại đây. Hãy để tôi nhìn … Nó được gọi là Nốt ruồi. ”

Có meme nào mà bạn cảm thấy giống như nó mô tả cuộc sống của bạn ngay bây giờ không?
“Tôi thích cái này [account] luôn đăng những lời khẳng định thực sự vui nhộn này và nó được gọi là ‘Khẳng định’ theo nghĩa đen. Họ đăng những điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Có lẽ tất cả những gì họ đã từng đăng tôi cảm thấy như tôi liên quan đến. ”

Bạn có yêu thích?
“Bạn của tôi gửi cho tôi chúng mọi lúc. Và có lẽ bất kỳ câu nào trong số họ đều đại loại như ‘Tôi thật tuyệt. Tôi thật tuyệt vời. ‘ Tự nói với bản thân rằng mỗi ngày chỉ khiến bạn cảm thấy như vậy ”.

Điều gì khác đang thu hút sự chú ý của bạn trên mạng xã hội?
“Hiện có rất nhiều meme về danh sách phát Spotify của tôi! Bởi vì gu âm nhạc của tôi khá đa dạng, tôi muốn nói rằng mọi người, tôi đoán vậy, không tin rằng tôi chạy Spotify và tạo danh sách phát của riêng mình. Vì vậy, mọi người đang nói, ‘Xin chào, tôi được trả tiền để phát nhạc trên Spotify của Addison ở tập hai, vì vậy chúng tôi có thể chọn những bài hát thú vị và [make] mọi người nghĩ rằng cô ấy lắng nghe họ. ‘ Thật là ngu ngốc, nhưng đó giống như một trò đùa đang diễn ra trên Twitter lúc này.
Tôi nghĩ, tại sao tôi lại có Spotify?… Tôi sẽ không trả tiền cho Spotify hàng tháng nếu tôi không sử dụng Spotify của riêng mình. ”

Vậy nếu phải chọn một sản phẩm làm đẹp cho đảo hoang thì đó sẽ là gì? Tôi sẽ cung cấp cho bạn hai – một từ Item, một không từ Item!
“Tôi sẽ nói của tôi Lip Quip dầu. Nó rất hoàn hảo cho bất kỳ ngày nào. Ngoài ra, dầu môi gần đây đã trở thành một xu hướng lớn. Nó hoàn hảo theo đúng nghĩa đen. Đó là sản phẩm tốt nhất trong số các sản phẩm mà tôi đã thấy kết hợp. Nó không dính, nhưng nó mang lại cho bạn cái nhìn ướt át như sương. Và tôi sẽ nói Anastasia Brow Gel. Tôi không có gel bôi chân mày [in my line], và sử dụng gel dưỡng mày là cực kỳ cần thiết đối với tôi. Ngoài ra, tôi nghĩ bạn có thể chỉnh sửa lông mày của mình và trông hoàn toàn giống nhau, ngay cả khi bạn không có gì khác. “

Sản phẩm cuối cùng bạn đã hoàn thành là gì?
“Một trong những mặt hàng của tôi Lash Snack các loại mascara. Đó là một sản phẩm mà tôi có thể sử dụng nhanh chóng vì tôi sử dụng mascara rất đều đặn. Và có lẽ là một trong những bảng phấn mắt Pat McGrath của tôi. Tôi đập chảo vào một trong những đứa nhỏ của tôi bảng bốn mini. ”

Có bất kỳ xu hướng làm đẹp mới nào mà bạn đang yêu thích không?
“Tôi đã tìm thấy những thứ yêu thích của mình, vì vậy tôi không thay đổi nó quá nhiều. Nhưng tôi muốn thử nghiệm trong năm mới, và người uốn tóc có vẻ thú vị để thêm vào thói quen làm đẹp của tôi. ”

Bạn làm gì để tự chăm sóc bản thân?
“Tôi thích đi dạo. Và đắp mặt nạ. ”

Bạn có một loại mặt nạ yêu thích?
“Tôi thực sự thích cái này từ Epicuren – mặt nạ đất sét núi lửa. ”

Chương trình cuối cùng bạn đã xem là gì?
“Hỏng hóc.”

Diện mạo yêu thích của bạn trong năm 2021 là gì?
“Đây là một trong những khó khăn! Hãy để tôi xem nhanh Instagram của mình… Hoặc là bộ tôi đã mặc, hoặc là Elle Women In Hollywood hoặc chiếc váy Saint Laurent tôi mặc đến LACMA. Tôi thực sự yêu thích chiếc váy đó ”.

Điều cuối cùng: Khi bạn thực hiện các bài tập mông đó, danh sách phát của bạn có gì?
“Nó hơi cũ, nhưng bài hát này của Ellie Goulding, “Trong tâm trí tôi.” Đó là một trong những bài hát yêu thích của tôi để tập luyện ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x