Trong DM với ngôi sao ‘SNL’ Chloe Fineman

Trong DM với ngôi sao ‘SNL’ Chloe Fineman
Trong DM với ngôi sao ‘SNL’ Chloe Fineman

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Chloe Fineman đang thực hiện các cuộc phỏng vấn từ khách sạn Bowery để đánh dấu dịp kỷ niệm chiến dịch làm đẹp đầu tiên của cô, dành cho Pantene. Ngôi sao “SNL” tóc vàng, sôi nổi, được biết đến với những ấn tượng mạnh mẽ trên cả “SNL” và Instagram, hóa ra là một người hoàn toàn phù hợp cho một chiến dịch làm đẹp. Cô ấy rõ ràng là một tín đồ mê làm đẹp, bỏ qua những món đồ yêu thích từ các thương hiệu như Tatcha, Hourglass, Kevyn Aucoin và Pat McGrath, trong số những người khác, trong cuộc trò chuyện Zoom kéo dài 20 phút của chúng tôi. Dưới đây là cuộc trò chuyện của tôi với Chloe về những sản phẩm trang điểm và tóc mà cô ấy sử dụng nhiều nhất, việc đội tóc giả hàng ngày tác động đến mái tóc của cô ấy như thế nào và những gì gặp phải trong DM của cô ấy.

Sản phẩm làm đẹp đảo hoang của bạn là gì?
“Từ Pantene, đó là dầu xả Moisture Renewal, như một ai đó có mái tóc khô như vậy. Và ngoài ra, tôi đã phát hiện ra Augustinus Bader Rich Cream, và… khà khà! Thật không thể tin được. ”

Mẹo hay nhất mà bạn từng làm trên TV là gì?
“Nghe có vẻ thô thiển, nhưng bạn không cần phải rửa nó hàng ngày. Bạn có thể nghĩ như một quý cô Pháp nhỏ bé – hãy nghĩ kiểu Pháp. Đừng rửa nhiều như vậy! Trước đây, tôi luôn thích: rửa, rửa, nóng – tất cả những thứ! Nhưng bây giờ tôi đã thư giãn và tóc tôi khỏe hơn rất nhiều. “

Bạn cũng đội nhiều tóc giả hơn người bình thường. Có điều gì bạn phải làm cho mái tóc của bạn vì điều đó?
“Đúng. Dưỡng ẩm sâu rất nhiều, và tôi xoa bóp hộp sọ của mình rất nhiều về phía trước, bởi vì đó là nơi mũ tóc giả thực sự rất chặt. ”

Sản phẩm làm đẹp cuối cùng bạn đã hoàn thành là gì?
“Có hai loại mà tôi vừa dùng hết: Một là Dầu tẩy trang Tatcha Camellia. Tôi cần cái đó mọi lúc cho công việc, vì nó làm mất hết lớp trang điểm và keo dán mi giả của bạn. Nó giống như nếu dầu dừa là một chất rửa mặt; nó chỉ làm tan chảy mọi thứ. Và sau đó tôi bị ám ảnh bởi Dầu Seabuckthorn Living Libations, loại tương tự. Bạn có thể thoa dầu và sau đó là khăn nóng. Tôi lướt qua món đó một cách nhanh chóng, vì nó có mùi rất thơm. ”

Tại sao bạn muốn làm việc với Pantene?
“Pantene là dầu gội và dầu xả đầu tiên tôi mua khi tôi… đủ tuổi để cuối cùng mua những thứ bạn muốn trong hiệu thuốc. Và tôi nghĩ nó thật lạ mắt và mát mẻ. Tôi đã bị thu hút bởi quảng cáo. Và tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi gội đầu với nó, như thể, ‘Tôi chưa bao giờ có mái tóc tơ hơn! Thật là sốc! ‘ Tôi không biết Tôi đã sử dụng trước đây – như, ông Bubbles hay gì đó. Nhưng tôi đã nói, ‘Ôi, lạy chúa.’ Vì vậy, tôi rất hào hứng khi làm điều này – và cũng là trong một quảng cáo với Meg Stalter và những người tôi nghĩ là rất hài hước. Tôi đã nói, ‘Ồ, tuyệt. Họ đang biến nó trở thành biểu tượng. ‘”

Có sự giao thoa nào giữa tóc và hài mà tôi chưa nghĩ đến?
“Chắc chắn rồi! Có rất nhiều phụ nữ trong phim hài, và vì vậy bạn sẽ thấy nhiều mái tóc thú vị hơn. ”

Ai là người cuối cùng bạn theo dõi trên mạng xã hội?
“Tôi nghiện ‘Áo khoác vàng, ‘aVà về cơ bản tôi đã theo dõi mọi người trong dàn diễn viên. ”

Có meme nào mà bạn cảm thấy mô tả cuộc sống của mình ngay bây giờ không?
“Ah… bất kỳ meme nào trong số đó đại loại là“ Tôi sẽ có mặt trong giây lát. ” Bạn biết đấy, và ai đó, giống như, đang ngủ. Các kế hoạch đã bị hủy bỏ meme. ”

Ai là người thú vị nhất trượt vào DM của bạn?
“Vừa rồi 49ers trượt vào DMs của tôi – đúng là năm phút trước khi tôi đang đi tiểu. Và điều đó thật thú vị, bởi vì tôi đến từ Vùng Vịnh và họ đang giết nó. Đã có một số DM thú vị… Jennifer Garner tuần trước. Cô Elmo chia sẻ. Tôi luôn muốn tạo ấn tượng với các video nấu ăn của cô ấy, vì vậy điều đó thực sự rất thú vị. ”

Cũng thế, [one day] Tôi đang yêu cầu các khuyến nghị về massage hàm, và Jonah Hill đã nhắn tin cho tôi và nói, “Bạn nên thử Botox.” Tôi đánh giá cao việc anh ấy có một cô gái trở lại.

Bài cuối cùng bạn gửi cho ai đó là gì?
“Tài khoản yêu thích của tôi trên Instagram là phụ nữ Ngõ Turtle Creek sống ở Dallas, Texas. Và gần đây cô ấy đã có một bài đăng trong đó cô ấy đăng một câu trích dẫn trao quyền cho phụ nữ, nhưng đó là của Hannah Gadsby. Và tôi đã nói, ‘Không đời nào Turtle Creek Lane biết Hannah Gadsby là ai.’ Chờ đã, tôi đã chụp ảnh màn hình. Nó giống như, ‘Không có gì mạnh mẽ hơn một người phụ nữ bị phá vỡ đã xây dựng lại bản thân mình.’

Tại sao bạn yêu thích Turtle Creek Lane đến vậy?
“Omg, tôi đi theo cả nhà. Tôi không biết. Tôi không biết nó là gì. Tôi nghĩ nó giống như một cuộc sống mà tôi có thể có nếu tôi sống ở Texas. Nó chỉ là rất ấm cúng. Tôi vừa xuống cái hố thỏ của cuộc sống ấm cúng ở Dallas. New York đối diện với Turtle Creek Lane. Tôi xem tất cả mọi người [Instagram Stories] trước khi đi ngủ. Tôi đăng ký. ”

Ngoài câu nói của Hannah Gadsby, ảnh chụp màn hình cuối cùng bạn chụp là gì?
“Bạn sẽ không thích điều này: Jamie Lynn Spears.”

Đó có phải là nơi làm việc không?
“Mọi người đã nói rằng tôi trông giống cô ấy, và tôi nghĩ rằng tôi đã làm tốt trong bức ảnh này.”

Có ai đó trên mạng xã hội mà bạn ước là bạn thân nhất của mình không?
Tôi thực sự thích Tinx. Bạn của cô ấy và bạn của tôi [Glenn Ellis] cắt tóc của cả hai chúng tôi. Glenn đã cho tôi tóc mái, vì vậy chúng tôi được Glenn gắn kết. Và cô ấy thực sự đang dụ dỗ Glenn.

Tôi nghĩ tôi giống như Tinx của ‘SNL.’ Tôi thật nữ tính. Tôi rất … không phải cô ấy là người cơ bản, nhưng tôi chỉ thích, ‘Đây là điều tôi yêu thích. Đấu với tôi.’ Và đó thực sự là con người của tôi, và tôi đang làm việc với tất cả những… người đàn ông, truyện tranh, những chàng trai Harvard. Nó không phải là nơi để nói về, như, pilates và một loại sinh tố mà bạn yêu thích.

Ý bạn là bạn không trao đổi mẹo tập Pilates với Pete Davidson?
“Không, nhưng anh ấy cũng có [Sundae School] áo hoodie như Tinx. Tôi chỉ thích một cô gái thích nói về món salad, và đó là cốt lõi của tôi. Và tôi cảm thấy mình không đủ thông minh cho công việc của mình. Vì vậy, tôi thích Tinxes của thế giới. Cô ấy không hề biện hộ về những thứ mà tôi xác định, và tôi thấy nó thực sự rất sảng khoái ”.

Ngoài salad và pilate, có món nào bạn yêu thích mà bạn thường không thể cho cả thế giới xem không?
Tôi là một người nghiện văn hóa đại chúng. Tôi đang tìm cách chia sẻ điều đó trên ‘SNL.’ Tôi nghĩ, ‘Chúng ta có thể vẽ một bản phác thảo’ Những bà nội trợ ở Salt Lake ‘được không? ” Và, ‘Tôi không thể tạo ấn tượng với Julia Fox của mình và nói về Kanye?’

Bạn lấy cảm hứng làm đẹp từ đâu?
“Tôi yêu Katie Jane Hughes trên Instagram – chuyên gia trang điểm đó. Cô ấy là người tuyệt nhất. Tôi cũng nhận được nó từ bạn của tôi Marc Reagan. He trang điểm. Anh ấy luôn có những cái bình và lọ thuốc mới, và tôi hỏi, “Cái gì vậy?” Anh ấy đã đưa tôi xuống hố thỏ Đồng hồ cát, và hôm nay anh ấy đang sử dụng Đường Jones mà tôi không nhận ra đó là thương hiệu mới của Bobbi Brown. Tôi nghĩ tôi sẽ gọi món kem bronzer. ”

Bạn có mua nhiều sản phẩm làm đẹp không?
“Bất cứ lúc nào tôi và em gái tôi ở cùng một chỗ, nó giống như: [Let’s go to] Sephora! Và chúng ta phải đi và tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Cô ấy giống một cô gái Ulta hơn. Cô ấy thực sự thích những chiếc gậy đường viền và tất cả những thứ KKW đó. “

Mua một số món yêu thích của Chloe dưới đây:

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *