Trong DMs với siêu mẫu Kaia Gerber

Trong DMs với siêu mẫu Kaia Gerber
Trong DMs với siêu mẫu Kaia Gerber

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Là siêu mẫu mang trong mình dòng máu của Kaia Gerber – mẹ cô ấy là Cindy Crawford. Người mẫu 20 tuổi (và hình ảnh mẹ cô ấy đang nhổ nước bọt) là gương mặt đại diện cho YSL Beauty, cũng như một sản phẩm mới của thương hiệu này sẽ được công bố vào tháng Giêng. Trong khi yêu công việc của mình, cô ấy cũng có khiếu hài hước đặc biệt về nó. Chúng tôi đã bắt kịp Gerber và nghe về người bạn yêu thích trên Instagram của cô ấy, những bộ phim yêu thích của cô ấy và thứ tuyệt vời nhất mà cô ấy lấy trộm được từ tủ quần áo của mẹ mình.

Bạn biết mình muốn trở thành người mẫu từ khi nào?
Tôi không thực sự nhớ chính xác khoảnh khắc mà tôi nhận ra rằng tôi quan tâm đến nó. Lớn lên, tôi biết rằng mẹ tôi đã làm điều đó, nhưng tôi không nhận ra rằng đó là một công việc. Giống như, tôi cho rằng, ai cũng có lúc chụp ảnh… Nhưng khi tôi lần đầu tiên bắt đầu đi trình diễn, tôi đã tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật của thời trang và cách nó mang mọi người đến với nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó giống như cầu nối giữa tất cả mọi người.

Lời khuyên về công việc tốt nhất mà bạn nhận được từ mẹ là gì?
Luôn luôn đúng giờ. Đó là một món quà và một lời nguyền, bởi vì bây giờ tôi là người đúng giờ nhất. Nó không quan trọng những gì đang xảy ra. Tôi sẽ đến đúng giờ.

Đó là một chất lượng tốt. Bạn có phải là người buổi sáng?
Tôi nghĩ nó áp dụng cho mọi công việc. Tôi, tôi dậy sớm quá.

Bạn bắt đầu làm việc với YSL như thế nào?
Tôi đã làm việc với Tom [Pechaux, global beauty director for YSL Beauty] rất nhiều trong các buổi biểu diễn và các buổi chụp khác nhau, và tôi luôn thực sự ngưỡng mộ anh ấy và tôi yêu cách anh ấy trang điểm cho tôi. Tôi đã tìm thấy trong khi thực hiện các chương trình rằng họ [often] chọn một cái nhìn, và sau đó họ chỉ làm điều đó trên tất cả mọi người. Nhưng tôi nghĩ rằng trang điểm là rất cá nhân. Và tôi thấy khi làm việc với Tom, anh ấy luôn khiến mỗi người cảm thấy đặc biệt, giống như cách trang điểm được thiết kế cho bạn. Và vì vậy khi tôi bắt đầu làm việc với YSL, đó cũng là một cách để phát triển mối quan hệ của chúng tôi. Bây giờ tôi đã làm việc với họ được ba năm và đã có thể phát triển cùng với họ. Tôi cảm thấy mình lớn lên với những thương hiệu tuyệt vời mà tôi vô cùng ngưỡng mộ này.

Sản phẩm trang điểm trên đảo hoang mà bạn không thể sống thiếu là gì?
Touche Éclat Tôi sẽ nói điều đó một triệu lần. Nếu tôi có chỗ cho không có gì trong túi xách của tôi, đó là một thứ mà tôi đã để ở đó vì nó chỉ là cái phao cứu sinh của tôi. Tôi rất yêu nó.

Tom đã dạy bạn những gì trong những năm qua?
Tom đã mát-xa mặt rất tốt trước đây sau khi anh ấy trang điểm. Nhiều người trang điểm và họ nói, ‘Tôi không muốn bất cứ thứ gì chạm vào tôi.’ Nhưng Tom luôn dùng tay sau đó, và kiểu như làm nó thấm vào mặt bạn nhiều hơn một chút và làm cho nó trông giống như đang ngủ hoặc đang sống. Và tôi nghĩ điều đó làm tăng thêm sức sống cho nó. Vì vậy, tôi đã áp dụng điều đó vào thói quen của riêng mình.

Bạn làm gì để chăm sóc bản thân?
Miếng dán dưới mắt là người bạn tốt nhất của tôi, hoặc bất kỳ loại lăn mặt nào. Tôi đặt chúng trong một tủ lạnh mini, hơi xấu hổ, nhưng đó là một món quà, vì vậy tôi không cảm thấy tệ về nó. Nhưng thực sự, nó cảm thấy rất tốt. Tôi có thể làm điều đó trong nhiều giờ.

Sản phẩm chăm sóc da cuối cùng bạn đã hoàn thành là gì?
Các Mặt nạ ngủ môi Laneige – nó rất tốt. Đặc biệt là môi tôi rất khô vào mùa đông.

OK, một số câu hỏi trên mạng xã hội nhanh chóng. Người cuối cùng bạn theo dõi là ai?
Emilia Jones, một nữ diễn viên tuyệt vời đang tham gia bộ phim có tên “Coda” vừa mới ra mắt.

Bài viết cuối cùng bạn đã lưu là gì?
Hmm, đó chắc chắn là một meme nào đó. Chắc chắn rồi… Ồ, bạn biết không? Đó là một câu trích dẫn. Hôm nay là sinh nhật của John Cassavetes. Và Tiêu chuẩn đăng một bức ảnh của anh ấy với một câu nói tuyệt vời của anh ấy về tình yêu. Và tôi đã gửi nó cho ai đó.

Bạn ước ai là bạn thân nhất của mình trên mạng xã hội?
Thợ cắt tóc Celeste!

Ồ, đó là một điều tốt.
Tôi thực sự muốn cô ấy là người bạn tốt nhất của tôi. Tôi nghĩ mẹ tôi đã gặp cô ấy và tôi đã rất ghen tị.

Bạn đã bao giờ là “Celeste Barber-ed” chưa?
Vâng tôi có. Nó đã xảy ra gần đây – tôi nghĩ rằng tôi đã có một vài lần. Nhưng một điều mới xảy ra gần đây. Mẹ tôi đã gửi nó cho tôi, và tôi đã nói, ‘Ôi trời ơi, tôi cảm thấy như thế này đây lam no. ‘ Tôi nghĩ rằng tôi đã đánh rơi điện thoại của mình. Và tất cả mọi người đều như thể, ‘Ôi trời ơi, sao vậy? gì? gì?’ Và tôi giống như … ‘Ừm, Celeste Barber về cơ bản đã làm trò cười cho tôi. Và đó là tất cả những gì tôi muốn. ‘ Tôi thích những gì cô ấy làm vì nó tự ti, nhưng nó rất có cơ sở. Và đó là một luồng gió mới tuyệt vời từ thời trang thông thường và nỗi ám ảnh về sự hoàn hảo của Instagram mà rất nhiều người có. Celeste Barber là một cách để loại bỏ tất cả những điều đó.

Bài viết cuối cùng bạn đã lưu cho chính mình là gì?
Có lẽ là một công thức của các loại. Ồ, bạn biết không? Đó là một bài viết Tiêu chí khác.

Bạn là một người thích điện ảnh?
Tôi là một người thích điện ảnh lớn. Và đó là Gloria Grahame trong “A Lonely Place”.

Bộ phim yêu thích của bạn là gì?
“Khó quá. Một cái mà tôi đã thấy gần đây chắc chắn ở trên đó là “C’mon C’mon.” Tôi nghĩ rằng nó là tuyệt vời và tuyệt vời. Mọi người nên xem nó. Mọi thời đại? Tôi nghĩ điều đó gần như không thể. Tôi thực sự yêu thích bất kỳ Gena Rowlands, John Cassavetes… Vì vậy, như “Đêm khai mạc”. Tôi nghĩ “A Woman Under the Influence” là một bộ phim hoàn hảo và một màn trình diễn hoàn hảo. Tôi có thể đi mãi mãi.

Điều tốt nhất bạn đã đánh cắp từ mẹ của bạn là gì?
Chiếc áo khoác da Alaia này mà cô đã có mãi mãi. Và tôi hỏi cô ấy mượn nó vào một ngày nọ, tôi nghĩ khi tôi 14 tuổi, và cô ấy đã không bao giờ nhìn thấy nó nữa. Nó rất tốt và nó giữ rất tốt. Và bây giờ, tôi nghĩ nó còn đặc biệt hơn bao giờ hết.

Có meme nào mà bạn cảm thấy mô tả cuộc sống của mình ngay bây giờ không?
Tôi rất vui vì bạn đã hỏi điều này. Vâng, đó là hình ảnh của một vết cắt. Và đoạn cắt nói “làm tê liệt lo lắng.” Và sau đó, có ai đó đặt Band-Aid vào vết cắt, và nó nói, “đó chỉ là đứa trẻ của showbiz”. Và tôi nhắc lại meme đó có lẽ thường xuyên hơn tôi nên làm.

Bạn muốn gì cho kỳ nghỉ?
Tôi muốn có thời gian để đọc toàn bộ cuốn sách trong một lần ngồi.

Bạn có biết cuốn sách nào không?
Tôi vừa nhận được cuốn sách này được gọi là “Cơ thể giữ điểm” mà tôi đã muốn đọc trong một thời gian dài.

Thứ cuối cùng bạn mua dựa trên quảng cáo Instagram là gì?
Mẹ tôi thỉnh thoảng gửi cho tôi các thiết bị nhà bếp để giúp tôi nấu ăn, vì vậy… một số loại nồi chiên không khí hoặc thiết bị nấu ăn.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x