Trong lần hợp tác đầu tiên với thương hiệu thuộc sở hữu Latinx, Disney Studios hợp tác với Alamar Cosmetics

Trong lần hợp tác đầu tiên với thương hiệu thuộc sở hữu Latinx, Disney Studios hợp tác với Alamar Cosmetics
Trong lần hợp tác đầu tiên với thương hiệu thuộc sở hữu Latinx, Disney Studios hợp tác với Alamar Cosmetics

Gabriela Trujillo, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Alamar Cosmetics 3 tuổi, đã bị sốc khi nhận được tin nhắn DM trên Instagram từ Jan Coleman. Coleman, giám đốc đối tác tiếp thị toàn cầu và tiếp thị đa văn hóa tại Walt Disney Studios đang lên kế hoạch cho việc phát hành bộ phim mới “Encanto” sắp tới. Disney mô tả bộ phim như sau: “Trong ‘Encanto,’ Mirabel – thành viên bình thường duy nhất trong gia đình phi thường của cô – phát hiện ra rằng phép thuật xung quanh ngôi nhà của họ đang gặp nguy hiểm, và cô ấy có thể là hy vọng cuối cùng của gia đình cô.” “Encanto” ra mắt vào ngày 24 tháng 11, diễn ra tại Colombia và Disney muốn hợp tác với một thương hiệu thuộc sở hữu của Latinx để đưa bộ sưu tập vào cuộc sống.

“Tôi đã đọc về Gabriela và lý do tại sao cô ấy bắt đầu sản xuất mỹ phẩm Alamar. Tôi được truyền cảm hứng theo nghĩa chân thật nhất của từ này, ”Coleman nói với Glossy. “Tôi biết rằng tôi muốn tìm cơ hội thích hợp, thông qua sức mạnh kể chuyện của Disney, để giúp khuếch đại thương hiệu mỹ phẩm này mà cô ấy đã tạo ra cho phụ nữ da màu và đặc biệt là phụ nữ Latin. “

Đối với Trujillo, người đã nhận được DM trong những tháng đầu của đại dịch, cơ hội là một giấc mơ trở thành hiện thực.

“Lúc đầu tôi nghĩ, không thể nào đây là cuộc sống thực. Tôi thực sự không tin vào điều đó, ”Trujillo nói. “Suy nghĩ của tôi vào thời điểm đó rất khác vì chúng tôi đang ở giữa đại dịch, và tôi đang cố gắng tìm hiểu, ‘Chúng ta sẽ đi đâu từ đây?’ Tôi thực sự đang cố gắng tìm hiểu tương lai của công ty và ngành công nghiệp trang điểm. Khi Disney đến với tôi cơ hội này, đó là do trời gửi ”. Đây là lần đầu tiên Disney Studios hợp tác với một thương hiệu thuộc sở hữu của Latinx để phát hành tại rạp.

Khi nhóm của cô ấy bắt đầu làm việc với bộ sưu tập, bộ phim vẫn đang trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, hợp tác với Disney có nghĩa là đội Alamar không thiếu tài nguyên. “Các nhà làm phim thậm chí đã đến Colombia để trải nghiệm văn hóa và nói chuyện với người dân địa phương. Và họ đã thực hiện toàn bộ bộ phim tài liệu dài 4 tiếng này, ”Trujillo nói.

Bộ sưu tập 13 món bao gồm một bảng phấn mắt, một phấn highlighter, hai phấn má hồng, một bộ ba cọ phấn mắt, một bộ đôi cọ đánh da, chì kẻ môi, son bóng, bút kẻ mắt dạng lỏng và một chiếc “gương thần”. Để tự trang điểm, nhóm của Trujillo đã lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ phim hoạt hình. “Ngôi nhà mà các nhân vật sống là một phần thực sự lớn của bộ phim. Chúng tôi sẽ lấy những bức ảnh về thứ đó, đưa chúng vào Photoshop và sau đó, bằng công cụ nhỏ giọt, chọn ra những màu sắc cụ thể mà chúng tôi muốn thấy được đại diện, ”cô nói. Nó sẽ có sẵn trên alamarcosmetics.com vào ngày 18 tháng 11.

Một ví dụ khác: “Có hoa giấy, là loài hoa rất phổ biến trong văn hóa Latinh, và tôi muốn nó làm phấn mắt. Và chúng tôi thực sự đã biến nó thành một loại phấn mắt. Ngôi nhà của gia đình có cánh cửa lớn màu xanh lục lam này, và chúng tôi đã biến nó thành phấn mắt. Một bóng râm chính xác là màu vàng của những con bướm được miêu tả trong phim. Mỗi bóng râm chúng tôi đã kéo vào để bạn có thể có một phần phim có thể chạm vào được, ”Trujillo nói.

Trong vài năm gần đây, việc các bộ phim ra mắt với sự hợp tác trang điểm đã trở nên bình thường. Những hợp tác như vậy rất nhiều, ngay cả với những bộ phim hoạt hình có thể được coi là có lượng khán giả trẻ hơn những người tiêu dùng trang điểm thông thường. Các ví dụ gần đây bao gồm MAC x Cruella, Bambi x Colourpop và Morphe x Mickey Mouse. Đôi khi, người tiêu dùng thậm chí còn thấy những bộ sưu tập được gắn với những bộ phim hoài cổ. Xem: “Clueless” x Hipdot. Trujillo nói về xu hướng phổ biến hiện nay là một cách thực sự tuyệt vời để ghi lại màu sắc và kết cấu cũng như biến chúng thành một thứ gì đó hữu hình. “Bạn xem một bộ phim và đó là trải nghiệm 2D, nhưng làm thế nào để bạn đưa nó ra khỏi màn hình và sau đó đưa nó vào giao diện của bạn?”

“Nhân vật nữ chính của chúng ta là một phụ nữ Latinh trẻ đẹp tên là Mirabel đang trên hành trình tìm kiếm giá trị và giá trị của mình trong gia đình cũng như trong cuộc sống. Tôi biết bộ phim này sẽ là phương tiện hoàn hảo để phóng đại các thương hiệu Latinx như Alamar Cosmetics, ”Coleman nói. “Bộ phim này cũng cho thấy những món quà và tài năng của chúng ta có thể giúp ích cho cộng đồng của chúng ta như thế nào. Chúng tôi cần cộng đồng hơn bao giờ hết và việc hỗ trợ các thương hiệu Latinx là một phần của cộng đồng của chúng tôi rất mạnh mẽ. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x