Trước ngày Thứ Sáu Đen, các công ty thời trang và làm đẹp đổ xô sang các nền tảng mua ngay, trả sau

Trước ngày Thứ Sáu Đen, các công ty thời trang và làm đẹp đổ xô sang các nền tảng mua ngay, trả sau
Trước ngày Thứ Sáu Đen, các công ty thời trang và làm đẹp đổ xô sang các nền tảng mua ngay, trả sau

Với tuần lễ mua sắm lớn nhất trong năm đang đến gần, các thương hiệu và nhà bán lẻ đang tìm kiếm bất kỳ lợi thế nào để đạt được doanh số bán hàng bổ sung. Thông thường, điều đó diễn ra dưới dạng các chiến dịch hướng tới người tiêu dùng và giảm giá hấp dẫn, nhưng một số công ty đang hy vọng những thay đổi nhỏ ở hậu trường có thể giúp tăng doanh thu tổng thể.

Trong hai tháng qua, một số thương hiệu và nhà bán lẻ mới đã áp dụng Afterpay để đón đầu mùa mua sắm vào dịp lễ. Họ bao gồm Nordstrom, Aldo, Alo Yoga, J. Crew, Madewell, Morphe, Le Creuset, American Eagle và Aerie.

Theo Zahir Khoja, gm của Afterpay Bắc Mỹ, các dịch vụ mua ngay, trả sau là lý tưởng trong các giai đoạn chi tiêu tăng lên trong thời gian ngắn. Và nhiều nhà bán lẻ đã tham gia Afterpay trong ba tuần qua đang cung cấp tùy chọn cho khách hàng sử dụng Afterpay tại cửa hàng. Afterpay cung cấp cho người dùng một thẻ vật lý, được hơn 6 triệu người sử dụng và có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán di động tại cửa hàng.

Khoja cho biết vào năm 2021, các đối tác của Afterpay đã nhận được 4,5 tỷ đô la lợi nhuận ròng từ việc trở thành một phần của nền tảng. Những điều đó đã đến dưới dạng tăng giá trị đơn hàng trung bình, tăng tổng khối lượng bán trong quy mô giỏ và giảm lợi nhuận. Afterpay đã tạo điều kiện cho doanh thu hơn 10 tỷ đô la chỉ trong nửa đầu năm 2021. Và các thương hiệu nhận thấy một lợi ích cụ thể xung quanh kỳ nghỉ. Năm ngoái, Afterpay đã thực hiện một chiến dịch kỳ nghỉ với các thương hiệu như Levi’s, tập trung vào các bài đăng trên mạng xã hội có thể mua được trên các nền tảng. Các nhà bán lẻ này đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng vào Thứ Sáu Đen tăng 121% so với năm trước. Melissa Davis, Giám đốc doanh thu của Afterpay cho biết, các thương hiệu thời trang sử dụng Afterpay thường thấy lượng khách hàng mới tăng 50% trong sáu tháng đầu tiên.

Theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia, người tiêu dùng Mỹ đang có kế hoạch chi tiêu trung bình gần 1.000 đô la về quà tặng dịp lễ, giảm 5% so với năm ngoái. Và Goldman Sachs nhận thấy rằng một trong sáu người ở Mỹ sẽ sử dụng dịch vụ mua ngay, trả sau vào dịp lễ này, và nhiều hơn một trong bốn cho Gen Zers và millennials.

James Aquilina, giám đốc thương mại quốc tế và toàn cầu tại MAC Cosmetics, một Afterpay, cho biết: “Chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong việc sử dụng các dịch vụ BNPL này theo thời gian và dự đoán điều này sẽ tăng tốc vào mùa lễ khi mọi người trở nên quen thuộc hơn với cách họ làm việc. bạn đồng hành. “Những dịch vụ này có thể đặc biệt hấp dẫn đối với những người tiêu dùng muốn mua sắm vào kỳ nghỉ của họ vào đầu năm nay và cho phép người tiêu dùng tham gia vào các bộ sản phẩm có giới hạn đặc biệt cho phép người tiêu dùng thử các danh mục sản phẩm mới như lịch ra đời của chúng tôi.”

Đặc biệt, thời trang đã trở thành một lĩnh vực quan trọng của việc mua ngay, trả sau. Rebecca Minkoff nói với Glossy vào tháng 2 rằng hơn 20% khách hàng của cô ấy sử dụng dịch vụ mua ngay, trả sau, cụ thể là Klarna. Cô ấy nói rằng việc mở rộng quan hệ đối tác với các nền tảng BNPL rất có ý nghĩa, vì đó là nơi mà hành vi của người tiêu dùng đang hướng tới.

Một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Afterpay, như Klarna và Affirm, cũng đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ. Ví dụ: Bed, Bath & Beyond đang tổ chức đợt giảm giá trước ngày Thứ Sáu Đen từ Thứ Hai đến Thứ Sáu với Klarna, giúp miễn phí khoản thanh toán cuối cùng trong số bốn khoản thanh toán được thực hiện bằng Klarna. Trong khi đó, Affirm đã ký Target vào nền tảng của mình vào tháng 10, trùng với thời điểm bắt đầu kỳ nghỉ lễ.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x