Từ Addison Rae đến Hyram, các ngôi sao TikTok hướng đến ứng dụng video ngắn Flip

Từ Addison Rae đến Hyram, các ngôi sao TikTok hướng đến ứng dụng video ngắn Flip
Từ Addison Rae đến Hyram, các ngôi sao TikTok hướng đến ứng dụng video ngắn Flip

Vào ngày 27 tháng 7, Addison Rae đã đưa ra một video hướng dẫn kéo dài một phút trên thiết bị di động về kem lót dưỡng mi Item Beauty. Nhưng đây không phải là video dành cho 88,5 triệu người theo dõi trên TikTok của cô ấy, cũng không phải là video Reels dành cho 40,1 triệu người theo dõi trên Instagram của cô ấy. Thay vào đó, cô ấy là một trong những người có ảnh hưởng lớn mới nhất tham gia Flip.

Một vẻ đẹp ứng dụng thương mại xã hội ra mắt vào năm 2019 và vừa đảm bảo được 60 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series B, Flip đã chứng kiến ​​một lượng lớn những người có ảnh hưởng đến sắc đẹp tham gia vào những người đam mê làm đẹp hàng ngày trên nền tảng này trong tháng qua. Theo sau Rae, Hyram Yarbro và Sommer Ray đã đăng video Flip đầu tiên của họ vào ngày 29 tháng 7. Họ tham gia cùng Patrick Starrr, Patrick Ta, Shayla Mitchell và Angel Merino, những người đã đăng trên Flip từ tháng 12 năm ngoái và Ariel Tejada, người đã tham gia bốn tháng trước .

“Khi nói đến những người nổi tiếng, điều quan trọng nhất là chúng tôi thu hút được những người muốn nói về những thứ mà họ đặt tên và thương hiệu của họ đằng sau”, Noor Agha, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Flip cho biết. Ông nhấn mạnh rằng “độc quyền không phải là một chiến lược” đối với Flip – “không phải hôm nay, không bao giờ”.

Vì tất cả các video của người dùng là bài đánh giá về các mặt hàng được mua thông qua nền tảng, Flip đã tạo một danh mục “người sáng lập” riêng để cho phép những người sáng lập thương hiệu quảng cáo sản phẩm của riêng họ. Nhiều người trong số những người có ảnh hưởng lớn trên nền tảng cho đến nay thuộc danh mục người sáng lập, đang quảng bá thương hiệu của riêng họ. Agha ước tính rằng tổng cộng có khoảng 30-40 người sáng lập hiện đang hoạt động trên ứng dụng. Số lượng người dùng của Flip chưa được công bố, nhưng nó đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng người dùng 500% và tăng trưởng giao dịch 600% cho đến nay trong năm nay.

Những người có ảnh hưởng đã tham gia ứng dụng sau cuộc nói chuyện giữa Flip với các quản lý và đại lý của họ, nhưng họ không được trả tiền để tham gia hoặc đăng bài, Flip CCO Peter Wingsoe cho biết. Bất kỳ cá nhân nào đăng video trên nền tảng này sẽ tự động được kiếm tiền, kiếm tiền hoa hồng trên lượt xem và các mặt hàng được bán dựa trên đánh giá của họ.

Ngoài việc tạo video ngắn trên nền tảng, tất cả những người có ảnh hưởng sẽ phát trực tiếp trên Flip trong tháng này và trong tháng 9. Trong khi một số nền tảng như Facebook đang thu hẹp các tính năng mua sắm trực tiếp của họ, Agha cho biết phát trực tiếp là “một tính năng cốt lõi trong sản phẩm của chúng tôi.”

Nhóm Flip cho biết thêm nhiều nhà sáng lập tên tuổi sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng này.

Wingsoe cho biết: “Đây chỉ là sự khởi đầu của một chuỗi những người nổi tiếng lớn mà chúng tôi hy vọng sẽ có mặt trong vòng ba đến bốn tháng tới,” Wingsoe nói. Trong khi anh ấy từ chối chia sẻ tên tuổi, những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đã liên kết với ứng dụng theo những cách khác: Người sáng lập About-Face, Halsey là người tổ chức chính thức bữa tiệc ra mắt của Flip tại LA vào tháng 12 năm ngoái.

Cho đến nay, lượng theo dõi của những người có ảnh hưởng trên nền tảng vẫn còn ít. Tejada có khoảng 1.800 người theo dõi, Rae có 322 người theo dõi và một video với 45.000 lượt xem, trong khi Yarbro có 496 người theo dõi và gần 48.000 lượt xem trên video đầu tiên của anh ấy. Một số đang tận dụng lượng người theo dõi khổng lồ của họ ở những nơi khác để thúc đẩy Flip. Patrick Ta và Patrick Starr đã chia sẻ các đánh giá về Flip của họ cho các nền tảng khác. Nhưng Agha nhấn mạnh rằng Flip đang tập trung chủ yếu vào sự phát triển của người dùng thông qua chia sẻ cá nhân hơn là những người có ảnh hưởng.

“Phần lớn người dùng của chúng tôi đến thông qua những người khác đang đăng bài và mời bạn bè của họ. Agha cho biết chúng tôi không thực sự có chiến lược tạo ảnh hưởng.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *