Ulta Beauty đưa ra các mục tiêu chiến lược và tài chính cho 2022-2024

Ulta Beauty đưa ra các mục tiêu chiến lược và tài chính cho 2022-2024
Ulta Beauty đưa ra các mục tiêu chiến lược và tài chính cho 2022-2024

Hôm thứ Ba, Ulta Beauty đã công bố các mục tiêu tăng trưởng dài hạn và các ưu tiên chiến lược trong giai đoạn tài chính 2022-2024. Trong cuộc gọi hội nghị nhà đầu tư ảo, Dave Kimbell, Giám đốc điều hành, cho biết công ty dự kiến ​​tổng doanh thu thuần tăng 5-7% (CAGR), doanh thu tương đương tăng 3-5% hàng năm và lợi nhuận hoạt động (theo phần trăm doanh thu) tăng 13-14%. Ngoài ra, Ulta Beauty dự kiến ​​sẽ mở 50 cửa hàng mới tại Mỹ mỗi năm, mặc dù các kế hoạch quốc tế vẫn đang bị hoãn. Thu nhập pha loãng trên mỗi cổ phiếu dự kiến ​​sẽ ở mức thấp hai con số. Các dự báo trên đã sử dụng dữ liệu năm 2019 làm cơ sở, mặc dù doanh số bán hàng tính đến thời điểm hiện tại cho năm 2021 cao hơn 15% so với mức năm 2019.

“Phản ánh sự hiểu biết của chúng tôi về sự phát triển của ngành hàng tiêu dùng và làm đẹp, chúng tôi đã làm mới khuôn khổ chiến lược của mình và chúng tôi rất vui được chia sẻ tầm nhìn của mình về tương lai của Ulta Beauty. Chúng tôi có một kỷ lục lâu dài về sự đột phá, sáng tạo và thành công, và chúng tôi dự định xây dựng dựa trên nền tảng này và tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, kết nối liền mạch giữa các kênh vật lý và kỹ thuật số, mở rộng thị phần và tăng lòng trung thành của thành viên ”, Kimbell cho biết trong một tuyên bố.

Các nhà phân tích như Stephanie Wissink của Jeffries cho biết các mục tiêu tài chính là “phù hợp, mặc dù hơi nhẹ”, với thu nhập trên mỗi cổ phiếu thấp hơn khoảng 10% so với kỳ vọng.

Mặc dù các khoản tài chính cho Ulta Beauty có thể hơi thận trọng, nhưng sự tăng trưởng tập trung vào ba loại người đam mê làm đẹp: Thế hệ Z, người Tây Ban Nha và người da đen. Ulta Beauty phát hiện ra rằng 60% tổng số người mua làm đẹp (hoặc khoảng 70 triệu phụ nữ) được coi là những người đam mê làm đẹp và họ chiếm 75% chi tiêu làm đẹp của mình. Trong khi đó, người tiêu dùng Gen-Z tích cực hơn nhiều trong việc làm đẹp và tham gia vào lĩnh vực này sớm hơn hai năm so với các thế hệ trước. Để hướng dẫn người mua sắm đó trong toàn bộ hệ sinh thái Ulta Beauty, nhóm đã công bố đầu tư vào công nghệ bán lẻ AI Business Adeptmind, với mục đích xây dựng cửa hàng kỹ thuật số hàng đầu trong tương lai. Tại ngày hội nhà đầu tư cuối cùng của Ulta Beauty, vào năm 2018, nó đã công bố các khoản đầu tư và mua lại các công ty công nghệ AI và AR QM Scientific và GlamST.

Tăng trưởng doanh thu ngày càng tăng về mặt thương hiệu cũng là chìa khóa cho các kế hoạch dài hạn của Ulta Beauty. Công ty đã công bố sự ra đời của UBMedia, sẽ cho phép các công ty làm đẹp truy cập vào dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất. Theo người phát ngôn, UB Media Network sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022 và cho phép các đối tác thương hiệu kết nối tốt hơn với những người mua sắm tại Ulta Beauty thông qua mô hình pay-to-play.

Sử dụng dữ liệu thành viên của Ulta Beauty, nhà bán lẻ sẽ thiết kế, triển khai và tối ưu hóa các chiến dịch trong các kênh thuộc sở hữu của họ và các kênh bên ngoài, chẳng hạn như trang web, Facebook hoặc Instagram của họ. Mạng lưới này được xây dựng dựa trên Chương trình Đối tác Tiếp thị Kỹ thuật số hiện có của Ulta Beauty, nơi các thương hiệu có cơ hội thực hiện các chiến dịch kỹ thuật số với Ulta Beauty để nhắm mục tiêu tốt hơn đến khán giả và hiểu được kết quả. Hiện tại, hơn 100 thương hiệu đang tích cực tham gia vào Chương trình Đối tác Tiếp thị Kỹ thuật số – con số này gần như gấp đôi các công ty đã tham gia vào năm ngoái, do sự gia tăng của thương mại điện tử trong đại dịch.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x