VC Elizabeth Edwards: ‘DTC là một không gian rất nguy hiểm để bị mắc kẹt trong’

VC Elizabeth Edwards: ‘DTC là một không gian rất nguy hiểm để bị mắc kẹt trong’
VC Elizabeth Edwards: ‘DTC là một không gian rất nguy hiểm để bị mắc kẹt trong’

Không có gì gọi là quá viễn vông hay dựa trên khoa học khi đầu tư vào ngành công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Đó là suy nghĩ của công ty đầu tư mạo hiểm H Venture Partners. Danh mục đầu tư của nó bao gồm thương hiệu CBD Prima, thương hiệu chăm sóc da sạch Gen-Z Kinship và tiệm làm tóc xoăn Naza Beauty. Được thành lập bởi Elizabeth Edwards, đối tác quản lý của H Venture Partners, công ty đã huy động được 10 triệu đô la từ 75 chuyên gia trong ngành bán lẻ và tiêu dùng cho quỹ đầu tiên của mình vào tháng 7. H Ventures đầu tư trung bình 500.000 đô la cho mỗi công ty và tập trung vào các nhà sáng lập nữ và người da màu.

Edwards nói: “Tôi dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với các nhà khoa học, như các nhà vi sinh vật học giải quyết các vấn đề về da hoặc các nhà hóa sinh đang xem xét các công nghệ chăm sóc răng miệng. “[Investing] nhiều về tài chính cũng như về khoa học. “

Edwards đã nói chuyện với Glossy về những gì đằng sau triết lý đầu tư của H Venture Partners, những gì cô ấy lạc quan về vẻ đẹp và lý do tại sao cô ấy mệt mỏi với các thương hiệu DTC. Cuộc trò chuyện dưới đây đã được cô đọng và chỉnh sửa cho rõ ràng.

Các lĩnh vực của ngành công nghiệp làm đẹp mà bạn quan tâm nhất là gì?
“Chúng tôi hiện đang nghiên cứu sâu về vùng da có vấn đề. Một số cách chăm sóc da là về khía cạnh làm đẹp, đó là về cách trông như được chỉnh sửa khi chụp ảnh [in real life]. Nhưng sau đó, có một phía còn lại tập trung vào những người bị phát ban hoặc phản ứng tồi tệ với điều gì đó và không thể tìm ra nó. Một lĩnh vực mà tôi hào hứng là trong không gian công nghệ phage. Thực khuẩn thể là một công nghệ được sử dụng trong thực phẩm ở Mỹ, nhưng nó cũng có các trường hợp sử dụng cho mụn trứng cá, bệnh chàm và bệnh vẩy nến.

Tôi cũng quan tâm đến sức khỏe nội tiết tố. Chúng tôi vừa đầu tư vào một công ty công nghệ thời kỳ mãn kinh Kindra. [Menopause] là một sự thay đổi lớn mà 51% dân số sẽ trải qua trong 10 năm và nó ảnh hưởng đến tâm trạng, giấc ngủ, tóc, da và sức khỏe tổng thể. Hiện tại, có rất nhiều công ty đang cố gắng bẻ khóa mã để giúp người tiêu dùng kiểm soát sức khỏe của họ và hiểu những gì đang xảy ra về mặt nội tiết tố, cho cả nam và nữ ”.

Chiến lược đầu tư của bạn là gì?
“Là một nhà đầu tư giai đoạn đầu, chúng tôi không nhất thiết phải xem xét lịch sử tài chính 5 năm như một chủ ngân hàng. Trước hết, chúng tôi đang xem xét đội ngũ và công nghệ. Chúng tôi có một thẻ điểm và đã liên tục cập nhật nó trong 10 năm qua. Trọng số cao nhất thuộc về đội ngũ quản lý. Đội ngũ quản lý ‘B’ không thể lấy sản phẩm ‘A’ và biến nó thành thương hiệu tỷ đô, nhưng đội quản lý ‘A’ có thể lấy sản phẩm ‘B’ và tìm ra sản phẩm đó. Rất nhiều điều đó liên quan đến chuyên môn về miền. Nếu bạn đang tung ra một nhãn hiệu làm đẹp hoặc nhãn hiệu chăm sóc da, bạn đã dành thời gian cho việc làm đẹp chưa? Nó quan trọng, bởi vì nếu bạn không có chuyên môn về danh mục, có rất nhiều điều mà bạn sẽ không biết. [We look at] chuyên môn về danh mục và chuyên môn về kênh, cũng như bất kỳ [past brand] lối thoát hoặc chuyên môn lãi lỗ.

Chúng tôi cũng theo dõi 30.000 [consumer brands]. Và chúng tôi sẽ đi sâu về các danh mục hàng năm và xem xét các cơ hội trong [categories, like] làm đẹp và chăm sóc tóc ngay bây giờ. Sau đó, chúng tôi có thể so sánh tất cả [the brands with the same] công nghệ, chẳng hạn như những công nghệ có phage, táo với táo. Nó rất hữu ích trong việc chọn ra thương hiệu tốt nhất trong danh mục đó. “

Bạn không còn hứng thú với việc nhìn thấy gì từ các thương hiệu?
“Các thương hiệu hoàn toàn hướng đến người tiêu dùng. Tại thời điểm này, có rất ít thương hiệu có giá trị đơn hàng trung bình để hỗ trợ hoạt động kinh doanh DTC nghiêm ngặt. Nếu bạn nhìn vào 10 năm qua, chi phí cho quảng cáo Facebook, Instagram và Google đã tăng 3 lần mỗi năm trong 10 năm. Đó là 30.000% trong 10 năm qua. Đó là một cách đắt tiền để tiếp thị. Tương tự, [a problem with DTC is] chi phí vận chuyển. USPS là một nhà cung cấp gói dịch vụ lớn và đã tăng giá cước vào cuối tháng 8. DTC là một không gian rất nguy hiểm để bị mắc kẹt trừ khi bạn có AOV cao, như Peloton. Tôi cũng yêu và ghét cá nhân hóa. Các thương hiệu được cá nhân hóa mắc kẹt trong mô hình 100% trực tiếp đến người tiêu dùng, nhưng họ phải đánh giá xem đó có phải là thương hiệu có thể tồn tại trong lĩnh vực bán lẻ hay không. Và nếu vậy, làm thế nào? Một câu hỏi khác về cá nhân hóa là liệu nước trái cây có đáng để vắt hay không. Nếu bạn không cung cấp trải nghiệm và sản phẩm tốt hơn nhiều [than anything else], bạn chỉ đang tạo ra ma sát và tăng chi phí. nó là [like the] các xét nghiệm chẩn đoán cần được hoàn thành và gửi qua thư, sau đó bạn đợi [results]. Nó tạo ra nhiều công việc hơn cho người tiêu dùng. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x