Với các sản phẩm mới và nhóm trọng tâm, Jergens mở rộng trọng tâm đến người tiêu dùng BIPOC

Jergens, một mặt hàng chủ lực lâu năm trong danh mục kem dưỡng da và làm rám nắng không bắt nắng, đang mở rộng các sản phẩm của mình để phục vụ những người có làn da ngăm đen. Để làm như vậy, nó đã thành lập The Jergens Glow Collective, một nhóm các chuyên gia BIPOC chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm cho bộ sưu tập mới của mình. Tập thể bao gồm bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận, Tiến sĩ Angela Lamb, nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Sheika Daley và chuyên gia làm đẹp Danielle Grey.

“Jergens là một thương hiệu đã tồn tại [since 1901]. Mọi thứ đã thay đổi trong vòng 100 năm đó. Trong hai năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc chúng tôi là ai với tư cách là một thương hiệu, mục đích của chúng tôi, tầm nhìn của chúng tôi và lời hứa của chúng tôi với người tiêu dùng. Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay, chúng ta [always] cần phải toàn diện hơn và dễ tiếp cận hơn. Mục đích của chúng tôi là giúp mọi người cảm thấy thoải mái, để họ có thể là chính mình, ”Stephanie Kimutis, giám đốc thương hiệu cấp cao của Jergens Skincare cho biết.

Một kết quả của trọng tâm mới là đánh giá lại ý nghĩa của “ánh sáng”, vì dòng sản phẩm thuộc da không dùng ánh nắng mặt trời của thương hiệu được gọi là “Natural Glow”. Đối với khách hàng da trắng, có thể đạt được sự “rực rỡ” với các sản phẩm thuộc da không dùng ánh nắng mặt trời, một thị trường mà Jergens chiếm ưu thế, nhờ vào việc cung cấp nhiều loại sản phẩm chuyên dụng.

Với Glow Collective, thương hiệu đã tìm cách xác định “ánh sáng” có nghĩa là gì đối với người tiêu dùng BIPOC. “Mọi người đều phát sáng theo cách khác nhau. Và ánh sáng mà chúng tôi cung cấp trong danh mục sản phẩm của Jergens chắc chắn là ánh sáng tự nhuộm da, ”Kimutis nói. “Rõ ràng là phụ nữ da đen không tự nhuộm da, vì vậy chúng tôi biết từ quan điểm cung cấp sản phẩm, chúng tôi phải tìm ra [the demand]. ” Với Glow Collective, nó đã định nghĩa làn da sáng như mong muốn của phụ nữ BIPOC là “dưỡng ẩm mà không quá nhờn” hoặc “tỏa sáng hoặc tăng cường [one’s] tông màu da tự nhiên mà không làm thay đổi nó. ”

Kết quả là hai sản phẩm mới: Jergens Melanin Glow Illuminating Moisturizer và Jergens Deep Conditioning Shea + Cocoa Butter Blend Moisturizer. Sản phẩm Melanin Glow sẽ độc quyền cho Target – nhà bán lẻ số 2 của thương hiệu dựa trên doanh số bán hàng – trong một năm.

Kimutis lưu ý rằng Glow Collective đã sử dụng các sản phẩm trên da của họ và đưa ra phản hồi về mùi, cảm nhận và kết quả. Ví dụ, dựa trên phản hồi ở một giai đoạn, Jergens đã xác định mức độ lung linh trong Kem dưỡng ẩm chiếu sáng, có màu vàng và bóng đồng. Các sản phẩm mới chỉ đánh dấu sự khởi đầu của cái nhìn toàn diện của Jergens về cách thức danh mục sản phẩm của thương hiệu có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên Quy mô Fitzpatrick, Kimutis nói.

Ngoài ra, Glow Collective đã hỗ trợ truyền thông tiếp thị xung quanh các sản phẩm, về “những gì thích hợp để nói và không thích hợp để nói,” Kimutis nói.

Để quảng bá cả sản phẩm và Collective, Jergens sẽ giới thiệu các thành viên của Glow Collective trên các kênh truyền thông xã hội của mình. “Chúng tôi đã làm rất nhiều việc với [Target] về cách hỗ trợ kỹ thuật số sẽ đi vào cuộc sống, trong thế giới của họ và trong thế giới của chúng ta. Trong cửa hàng, chúng tôi sẽ có một kệ hàng [display] có hình ảnh đẹp về phụ nữ da màu. Và khay kệ sẽ bao gồm Melanin Glow, [as well as our] Kem dưỡng ẩm Natural Glow và kem dưỡng ẩm Instant Sun của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng làm cho tầm nhìn phát sáng cho tất cả trở nên sống động trên kệ này, ”Kimutis nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *