Với sản phẩm mới, Urban Skin Rx mở rộng danh mục chăm sóc da ‘trước khi làm sạch’

Với sản phẩm mới, Urban Skin Rx mở rộng danh mục chăm sóc da ‘trước khi làm sạch’
Với sản phẩm mới, Urban Skin Rx mở rộng danh mục chăm sóc da ‘trước khi làm sạch’

Thói quen chăm sóc da của bạn sắp kéo dài hơn một chút.

Thương hiệu chăm sóc da trị mụn và tăng sắc tố Urban Skin Rx đã ra mắt liệu pháp làm sạch trước vào ngày 9 tháng 8 có tên là HyperCorrect, được bào chế để cải thiện sự xuất hiện của chứng tăng sắc tố, bao gồm cả sự đổi màu do nám. Được sản xuất với 5% cysteamine, một chất làm sáng da, HyperCorrect được thiết kế để thoa lên da khô trước khi rửa mặt và có thể thoa trên bụi bẩn, mồ hôi và lớp trang điểm. Trong các trang thông tin tiếp thị và sản phẩm của mình, Urban Skin Rx gọi HyperCorrect là “Bước 0” trong quy trình chăm sóc da của một người. Và khẩu hiệu cho chiến dịch ra mắt là “Không tăng sắc tố.” Một số thương hiệu khác cung cấp các sản phẩm 5% cysteamine, tiết kiệm cho APC và thương hiệu teledermatology ít được biết đến Musely.

“Bất cứ khi nào bạn là một trong những thương hiệu đại chúng đầu tiên đưa một thành phần vào thị trường, thì sẽ có rất nhiều giáo dục. Nhưng sau đó có một trở ngại khác với thực tế là cách bạn sử dụng sản phẩm này không phải là cách bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác. Đó là lý do tại sao một phần quan trọng của chiến dịch được gọi là ‘Bước 0’, Rachel Roff, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Urban Skin Rx cho biết.

HyperCorrect là phương pháp điều trị trước khi làm sạch vì sử dụng HyperCorrect trên da mới làm sạch hoặc da ướt có thể gây nhạy cảm cho da. Được thành lập vào năm 2010 tại Charlotte, NC, Urban Skin Rx đã tăng gấp đôi doanh thu kể từ khi thương hiệu này lan truyền trên TikTok vào tháng 1 năm 2020. Vào thời điểm đó, một người dùng duy nhất, Ashley Boggs (@niceoneashley), đã đăng một lời chứng thực trước và sau về sản phẩm anh hùng của thương hiệu, Even Tone Cleansing Bar. Urban Skin Rx kiếm được tổng doanh thu khoảng 30 triệu đô la vào năm 2021. Khoảng 50% doanh số bán hàng của nó là thông qua thương mại điện tử DTC, với doanh thu còn lại đến từ các đối tác bán lẻ như Target, Ulta Beauty và Walmart. Phương pháp điều trị HyperCorrect được bán với giá 48 đô la.

Instagram và TikTok vẫn là kênh chính của thương hiệu để giới thiệu sản phẩm và truyền thông xã hội. Urban Skin Rx có hơn 500.000 người theo dõi Instagram; trên kênh, nó tập trung vào nội dung giáo dục về chứng tăng sắc tố da và mụn trứng cá và đăng nội dung do người dùng tạo. Trong hai tháng qua, thương hiệu đã tăng 50% mức độ tương tác xung quanh UGC, đặc biệt là trên IG Reels. HyperCorrect sẽ khai thác cùng một chiến lược thường xanh trên nền tảng.

Ngoài ra, Urban Skin Rx đã hợp tác với bác sĩ da liễu Suchismita “Tia” Paul trên TikTok để chia sẻ tin tức ra mắt. Tiến sĩ Paul có hơn 200.000 người theo dõi TikTok, trong khi Urban Skin Rx có khoảng 31.000 người. Tiến sĩ Paul đã dẫn đầu một khóa học thạc sĩ với Roff vào ngày 10 tháng 8 trên Instagram. Urban Skin Rx cũng sẽ hợp tác với thương hiệu trang điểm Live Tinted để quảng cáo chéo từng thương hiệu và cung cấp quà tặng trên mạng xã hội để mở rộng đối tượng của cả hai thương hiệu.

Mặc dù Urban Skin Rx không tập trung vào bất kỳ tông màu da cụ thể nào, nhưng nó đã trở thành sản phẩm được phụ nữ da đen yêu thích khi bị tăng sắc tố. Thương hiệu gần đây đã tung ra một loạt sản phẩm dành cho nam giới vào tháng Ba. Roff nói rằng, ngoài việc gửi bưu phẩm cho những người có ảnh hưởng và người chỉnh sửa sắc đẹp, cô ấy muốn tiếp cận với các nhà hóa mỹ phẩm, chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ da liễu để nhấn mạnh hiệu quả của cách tiếp cận ứng dụng và thành phần không quen thuộc này.

“Nó sẽ hỗ trợ họ để người tiêu dùng quen thuộc hơn với kỹ thuật ứng dụng này và thành phần này. Chúng tôi đang tham gia vào Dermtok và Mỹ phẩm-hóa họcTok và cố gắng để cộng đồng đó nói về [Hypercorrect]”Roff nói.

Haydee Searcy, CMO của Urban Skin Rx cho biết thêm: “Lần ra mắt này là cơ hội hoàn hảo để quay trở lại và củng cố nguồn gốc của chúng tôi xung quanh sự đổi mới và hiệu quả”. “Chúng tôi không phải là một thương hiệu mà mọi người đều biết. Chúng tôi phải sử dụng những khoảnh khắc này để giúp kể câu chuyện về con người của chúng tôi. ”

Khái niệm làm sạch trước nói chung là mới đối với thế giới chăm sóc da và có những dấu hiệu cho thấy HyperCorrect sẽ không phải là sản phẩm làm sạch trước cuối cùng được ra mắt. Vào tháng 4, Dove đã tung ra sản phẩm dưỡng ẩm cơ thể trước khi làm sạch có nghĩa là được thoa một vài phút trước khi bước vào vòi hoa sen và được rửa sạch. Và các thương hiệu như Dermalogica và Make Beauty đã cung cấp chất làm sạch dầu trước khi tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm như một phần của quy trình làm sạch kép. Nhiều phương pháp chăm sóc tóc trước khi gội đã tồn tại trong nhiều năm, từ các thương hiệu như Love Beauty & Planet, JVN Hair, và L’Oréal Paris.

Roff cho biết Urban Skin Rx không cố gắng bán cho mọi người phương pháp điều trị trước khi làm sạch và điều này chỉ đơn thuần là cần thiết do thành phần cysteamine. Và bất chấp tình trạng đình đám TikTok của thương hiệu và các khoản đầu tư trên mạng xã hội cho việc ra mắt sản phẩm, Roff cho biết cô không mong đợi HyperCorrect sẽ trở thành một cảm giác chỉ trong một sớm một chiều.

“Đây là sản phẩm chủ lực cần có trong bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt nếu chúng tôi sẽ dẫn đầu trong việc giải quyết chứng tăng sắc tố. Tuy nhiên, tôi nghĩ sản phẩm này sẽ mất một thời gian để bắt kịp trong ngành, ”cô nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *