Washington Post đang thực hiện một cách tiếp cận khác với bàn chăm sóc sức khỏe mới của mình như thế nào

Washington Post đang thực hiện một cách tiếp cận khác với bàn chăm sóc sức khỏe mới của mình như thế nào
Washington Post đang thực hiện một cách tiếp cận khác với bàn chăm sóc sức khỏe mới của mình như thế nào

Câu chuyện ban đầu được xuất bản trên ấn phẩm Digiday của anh chị em Glossy.

Tara Parker-Pope đang làm lại điều đó: 15 năm sau khi thành lập ngành chăm sóc sức khỏe tại The New York Times, Parker-Pope đã ra mắt dự án mới nhất của mình vào ngày 12 tháng 9 – một trung tâm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tại The Washington Post có tên là Well + Being. Là một phần của phạm vi phủ sóng mới, phần đầu tiên của bản tin Well + Being hàng tuần mới do Parker-Pope viết đã được xuất bản vào ngày 15 tháng 9 mà không có nhà tài trợ phát hành.

Được chia thành năm hạng mục (thực phẩm, thể dục, trí óc, cơ thể và cuộc sống), Well + Being có tám phóng viên và nhà văn đóng góp cho ngành dọc – một sự mở rộng chỉ từ một phóng viên và biên tập viên chăm sóc sức khỏe trên bàn về phong cách sống. Điều đó bao gồm sáu nhân viên mới, trong đó có ba nhân viên từ Times. Parker-Pope đang trong quá trình thuê một nhà báo video và một phóng viên dữ liệu. Tất cả là một phần trong chiến lược của biên tập viên hàng đầu Sally Buzbee dành cho Post là đầu tư vào nội dung ngoài phạm vi tin tức để thu hút nhiều người đăng ký hơn, đặc biệt là những người trẻ tuổi (một mục tiêu thậm chí còn nhiều hệ quả hơn, dựa trên các báo cáo về hoạt động kinh doanh đình trệ của Post). Bài đăng không cung cấp mục tiêu người đăng ký chính xác cho ngành dọc.

Vào thời điểm mà nhiều nhà xuất bản đang tham gia vào lĩnh vực này, Parker-Pope đang tập trung vào các lĩnh vực độc đáo liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như khuyết tật và thông tin sai lệch.

Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa và cô đọng để rõ ràng.

Tại sao The Washington Post lại đầu tư vào bảo hiểm sức khỏe và sức khỏe nhiều hơn? “Chúng tôi đang nghĩ về độc giả của mình – điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của độc giả, họ đang nghĩ gì và họ muốn biết điều gì? Làm thế nào chúng tôi có thể phục vụ họ? Và tất cả chúng ta đều đang ở trong kiểu thiết lập lại sau đại dịch này. Chúng ta đang ở trong thời điểm tập thể này, nơi sức khỏe là trung tâm. Nhưng chúng tôi cũng đang định nghĩa sức khỏe theo một cách mới. Nó không chỉ là việc uống thuốc, kiểm tra sức khỏe hay nói chuyện với bác sĩ. Đó là về chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đó là nhu cầu mà chúng tôi dự định đáp ứng: phục vụ người đọc ở nhiều điểm khác nhau trong hành trình chăm sóc sức khỏe cá nhân của họ, bất kể đó là gì, và đưa ra lời khuyên dựa trên khoa học, chuyên gia.

Nếu chúng ta không học được gì khác từ đại dịch, chúng ta đã học được giá trị của những lời khuyên đáng tin cậy, dựa trên cơ sở khoa học. Đó là nơi mà The Washington Post có thể phục vụ độc giả này theo cách mà các trang web và nguồn thông tin khác trên mạng xã hội không thể. Chúng tôi có quyền tiếp cận với một số bộ óc và chuyên gia hàng đầu, và chúng tôi có chuyên môn trong tòa soạn của mình để điều hướng thế giới phức tạp của sức khỏe cá nhân. Vì vậy, nhiều người đang cố gắng loại bỏ tất cả những ồn ào ngoài kia và tìm ra câu trả lời đúng là gì, và tôi nghĩ đó là nơi chúng ta bước vào. “

Well + Khác biệt như thế nào với ngành dọc về sức khỏe của Times mà bạn đã bắt đầu? “Bàn Giếng bắt đầu cách đây 15 năm. Đó là một blog, chỉ với một vài người, bao gồm cả bản thân tôi. Hồi đó, khán giả không phải là tất cả mọi người. Tua nhanh đến bây giờ, và điều khác biệt là chúng ta đã trải qua một thời gian đau thương và khó khăn và nhận thức cho mọi người. Mọi người đang thiết lập lại, suy nghĩ lại giá trị của họ, hiệu chuẩn lại. Vì vậy, chúng tôi có một độc giả khác bây giờ.

Tôi muốn DNA của bàn làm việc này nằm trong quyền tiếp cận của chúng tôi với các chuyên gia, mong muốn của chúng tôi để mọi người có trách nhiệm giải trình, việc sử dụng dữ liệu và sự kiện của chúng tôi. Tôi nghĩ, ai tốt hơn để đưa ra lời khuyên hơn một chuyên gia y tế hoặc bác sĩ y khoa hoặc một chuyên gia sức khỏe tâm thần trong lĩnh vực đó? Chúng tôi đã tạo tính năng “Hỏi bác sĩ” vì tôi nghĩ rằng tính năng này thực sự làm tăng thêm giá trị, để kết nối độc giả của chúng tôi với những chuyên gia này trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi có các cột hàng tuần [from them] về khoa học ăn uống lành mạnh, về sức khỏe hành vi và về tập thể dục và vận động. ”

Mức độ phù hợp của The Post sẽ khác với các ngành dọc chăm sóc sức khỏe khác ngoài kia như thế nào? “Chúng tôi biết rằng mọi độc giả không phải là một vận động viên 35 tuổi siêu sung sức – đặc biệt là sau đại dịch. Rất nhiều người trong chúng ta đã thực sự bị ảnh hưởng bởi những thách thức của đại dịch. Đáng buồn thay, có một nhóm hoàn toàn mới gồm những người bị COVID kéo dài và mắc bệnh mãn tính. Chúng tôi cũng đang thực sự nghĩ về việc tôn vinh tất cả các cấp độ tham vọng và khả năng làm cốt lõi cho tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi đã thuê một người khuyết tật [reporter], Amanda Morris. Tôi không biết các tờ báo khác có những người viết báo khuyết tật toàn thời gian hay không. Tôi không nghĩ nhiều người làm được, nếu có.

Amanda Morris thực sự đang cố gắng phá vỡ những định kiến ​​mà chúng ta có về cộng đồng người này. Cô lớn lên như một đứa trẻ của những người lớn bị điếc. Cô ấy sử dụng Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ để nói chuyện với gia đình và nhận ra mình là một người phụ nữ khó nghe. Cô ấy có một câu chuyện [this week] về những người sử dụng xe lăn điện, chạy bằng pin lithium-ion. Cô được biết một nghị sĩ đã bị chặn lại không cho lên máy bay tại sân bay Logan và không được phép bay. Đó là một câu chuyện ảnh hưởng đến rất nhiều người. Tôi nghĩ rằng thật bất thường khi có thứ đó trên bàn chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi muốn phục vụ toàn bộ cộng đồng, không chỉ là một phần nhỏ của nó và tôi nghĩ đó là điều sẽ khiến chúng tôi trở nên nổi bật. Tôi nghĩ rằng rất nhiều cái gọi là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đã khá độc quyền và rất nhiều người đã không thực sự thấy mình trong đó. “

Bạn cũng đã đề cập đến việc có một nhà văn trong nhóm đưa tin sai lệch trên mạng xã hội. Tại sao điều đó lại quan trọng đối với bàn chăm sóc sức khỏe? “Tôi biết thông tin dựa trên khoa học quan trọng như thế nào và tôi biết thông tin không chính xác có thể gây hại và tai hại như thế nào. Và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã thấy điều đó. [General assignment reporter] Teddy Amenabar có một nền tảng vững chắc về khán giả xã hội. Anh ấy sẽ xem xét các thông tin sức khỏe đang được phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội và trên internet và giúp chúng tôi điều hướng các phương tiện truyền thông xã hội cho độc giả. Đặc biệt, những độc giả nhỏ tuổi đang nhận được rất nhiều thông tin về sức khỏe trên mạng xã hội, vì vậy tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng là chúng ta phải có một phóng viên tận tâm hiểu thế giới đó. ”

Điều gì sẽ có trong bản tin không có trên trang Well + Being? “Phần đầu của bản tin sẽ là báo cáo gốc từ tôi. Tôi muốn đảm bảo rằng tôi có cơ hội tiếp tục viết mặc dù tôi đang ở vị trí biên tập viên này. Tôi đã là một nhà báo chuyên mục sức khỏe và nhà văn khoa học trong hơn 20 năm. Tôi đang đội mũ của người phụ trách chuyên mục của mình. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nói chuyện với một số phóng viên và các phóng viên đóng góp. Chúng tôi sẽ có một số mẹo hữu ích trong cuộc sống mỗi tuần. Tôi muốn độc giả cảm thấy như vậy, nếu họ quên mở bản tin Well + Being của mình, họ sẽ bỏ lỡ một điều gì đó ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *