Winky Lux lập kế hoạch tăng trưởng bán lẻ và tập trung vào phát trực tiếp

Winky Lux lập kế hoạch tăng trưởng bán lẻ và tập trung vào phát trực tiếp
Winky Lux lập kế hoạch tăng trưởng bán lẻ và tập trung vào phát trực tiếp

Năm nay được xác định là một năm tăng trưởng của Winky Lux.

Vào tháng 3, Winky Lux sẽ mở rộng sang Ulta Beauty, ngoài ra nó có kế hoạch mở năm cửa hàng của riêng mình trong suốt năm 2022 ở miền nam Hoa Kỳ. Winky Lux hiện có một cửa hàng ở Nashville và sẽ mở lại một địa điểm ở Thành phố New York trong một không gian mới. Winky Lux đã được bán thông qua Target, Urban Outfitters, Anthropologie và trang web DTC của riêng mình. Về mặt kỹ thuật số, Winky Lux sẽ tăng cường tập trung vào Instagram Live, mà nó bắt đầu sử dụng lần đầu tiên vào năm 2021. Hiện tại, thương hiệu tổ chức một sự kiện IG Live mỗi tuần, nhưng sẽ tăng lên 3-5 sự kiện hàng tuần vào tháng Hai, Natalie cho biết. Mackey, Giám đốc điều hành của Winky Lux. Winky Lux trước đây đã thử nghiệm phát trực tiếp qua HSN, nhưng Mackey cho biết kênh này không phù hợp nhất với các thương hiệu có giá thấp hơn do tỷ lệ mỗi lần bán hàng mà HSN kiếm được dưới dạng hoa hồng. Phần lớn các sản phẩm của Winky Lux được bán với giá dưới 30 đô la. Mackey cho biết thương hiệu dự kiến ​​tăng trưởng doanh số 40% vào năm 2022. Thương hiệu đạt 20 triệu đô la doanh thu hàng năm tính đến năm 2020.

“Chúng tôi thấy những va chạm lớn về doanh số xảy ra trên tất cả các kênh [after an IG Live]và mức độ tương tác cao, ”cô nói. “Chúng tôi đang đồng chọn mô hình QVC, ‘Hãy nói đi nói lại với bạn về điều này.’ QVC [is all about] các tính năng và lợi ích của sản phẩm cũng như tất cả những điều thú vị về sản phẩm. Nó mang trải nghiệm bán hàng giữa người với người đến thế giới kỹ thuật số. “

Mackey cho biết quy mô của đợt tăng doanh số phụ thuộc vào sản phẩm nổi bật. Rào cản mua hàng thấp hơn, các mặt hàng như mascara có doanh số bán hàng cao hơn so với các sản phẩm như phấn nền. Thông thường, Winky Lux sẽ tặng người xem mã phiếu giảm giá 20% để lôi kéo họ mua sắm trong và sau chương trình. Các buổi phát trực tiếp của nó dài 15-20 phút và được tổ chức vào những thời điểm Instagram thấy lượng người dùng tăng đột biến, chẳng hạn như vào giờ ăn trưa hoặc buổi tối. Mackey, cùng với Jenna Jordan, giám đốc truyền thông xã hội của Winky Lux, là những người dẫn chương trình đang diễn ra. Chỉ có một sản phẩm được giới thiệu trong một phân khúc.

Mackey từ chối cung cấp thông tin cụ thể về việc ra mắt Ulta Beauty, nhưng cho biết thương hiệu sẽ tạo ra một động lực lớn để hỗ trợ mối quan hệ đối tác trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt, bao gồm cả việc phát trực tiếp.

“[People] mong đợi một chút trải nghiệm khác biệt [with livestream shopping]; Madison Schill, người đứng đầu bộ phận truyền thông của nền tảng mua sắm trực tiếp bên thứ ba Livescale cho biết. “Họ muốn đó là một trải nghiệm, nơi họ có thể cùng nhau phát triển [with the brand] như một [form of] xây dựng cộng đồng. ”

Mackey cho biết chiến lược quảng cáo của thương hiệu sẽ thay đổi vào năm 2022. Cụ thể, “một phần đáng kể” ngân sách đã được phân bổ lại cho các chiến lược nhận biết thương hiệu ở đầu phễu, thay vì chiến lược giữa và dưới cùng của kênh. Quảng cáo OTT và quảng cáo OOH là hai lĩnh vực trọng tâm mới. Cô cho biết điều này chủ yếu là do các bản cập nhật iOS gần đây của Apple, cho phép người dùng yêu cầu ứng dụng không theo dõi chúng, ảnh hưởng đến khả năng phân bổ doanh số của một thương hiệu.

“Đây là nơi Instagram Live xuất hiện với tư cách là một trong nhiều kênh khác nhau mà chúng tôi [now] cô ấy nói.

Mackey lưu ý rằng mặt tiền cửa hàng DTC của thương hiệu có tiềm năng là động lực thúc đẩy doanh thu do giá trị lâu dài cao của những người mua sắm tại các cửa hàng của thương hiệu. Cô cho biết những người mua sắm tại cửa hàng của họ có khả năng trở thành khách hàng trung thành cao hơn gấp 3 lần so với những người mua sắm khác. Winky Lux chia khách hàng của mình thành ba nhóm: Những người yêu thích Winky, Khách hàng bình thường và Những người thích ăn vặt. Những người yêu thích Winky là những người mua sắm thường xuyên nhất, trong khi Khách hàng bình thường mua sắm của thương hiệu này một vài lần trong năm và Dabblers là những người mua hàng thụ động.

“Bán lẻ lại thú vị. [DTC] bán lẻ luôn luôn khó khăn … để kiếm tiền [costs] hòa vốn, khi bạn có [lower] điểm giá… Sự điều chỉnh vĩ mô trong [real estate] giá cả đã khiến chúng tôi cảm thấy có rất nhiều cơ hội trong tương lai ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x