Xu hướng tiếp theo trong việc chăm sóc tóc là đảo ngược và ngăn ngừa tóc bạc

Xu hướng tiếp theo trong việc chăm sóc tóc là đảo ngược và ngăn ngừa tóc bạc
Xu hướng tiếp theo trong việc chăm sóc tóc là đảo ngược và ngăn ngừa tóc bạc

Chăm sóc tóc đã chín muồi để đổi mới kể từ năm 2020 và danh mục phụ mới nhất nhận được sự chú ý là tóc bạc.

Mặc dù nó có vẻ giống như một sức khỏe tốt để đảo ngược hoặc ngăn ngừa tóc bạc, các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa các yếu tố không phải di truyền như căng thẳng oxy hóa và căng thẳng cảm xúc và tóc bạc sớm. Trên thực tế, những câu chuyện về việc phát triển hoàn toàn một mái đầu bạc hoặc tóc trắng chỉ sau một đêm để đối phó với những sự kiện đau thương đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Và nhiều thương hiệu và sản phẩm như thương hiệu độc lập Vegamour và Arey đã mở rộng hoặc dành riêng cho các sản phẩm chống bạc tóc. Hơn nữa, các thương hiệu chăm sóc tóc như Mayraki, Phyto và Hey Hair phục vụ cho việc nhuộm lại màu. Trên toàn cầu, từ 6-23% số người sẽ có ít nhất 50% độ che phủ của tóc bạc khi 50 tuổi.

Arey ra mắt vào tháng 3 năm 2021 với phần bổ sung có tên Not Today, Grey. Not Today, Grey có sự kết hợp của các loại vitamin như Vitamin D, B6 và B12, Đồng, Biotin và hỗn hợp axit para-aminobenzoic đang chờ cấp bằng sáng chế, chiết xuất hạt vừng đen và rễ cây fo-ti. Arey bán sáu sản phẩm, bao gồm dầu gội và dầu xả. Viên nang của nó được bán với giá 40 đô la cho 60 viên nang, đó là nguồn cung cấp cho một tháng, hoặc 34 đô la cho một gói đăng ký. Theo Allison Conrad, đồng sáng lập Arey, Arey có 5.500 người đăng ký. Arey ra mắt vào tháng này tại Canada, tiếp theo là các thị trường quốc tế như Anh và Úc vào tháng 1 năm 2023. Khách hàng mục tiêu của Arey là những người trải qua giai đoạn đầu tóc bạc – có sự phân chia 50-50 giữa nam và nữ. Tuy nhiên, Arey muốn tự thiết lập mình như một thương hiệu phòng ngừa hơn là một thương hiệu phản động.

Jay Small, đồng sáng lập Arey, cho biết: “Chúng tôi muốn trở thành loại kem chăm sóc tóc, nơi chúng tôi có mặt trước khi màu xám trở nên quá choáng ngợp, bởi vì khi đó bạn đang cố gắng chiến đấu với một cuộc chiến khó khăn,” Jay Small, đồng sáng lập của Arey cho biết. “Quá nhiều cách chăm sóc tóc đã bị phản ứng. Tóc khỏe đến từ da đầu của bạn, vì vậy đó là một bài giáo dục về cách chăm sóc tóc phòng ngừa thay vì khuyến cáo sử dụng [a certain product] sau sự thật.”

Biến cuộc trò chuyện xung quanh tóc bạc thành một cuộc trò chuyện về việc ngăn ngừa gợi nhớ đến các danh mục khác như rụng tóc, thuốc điều hòa thần kinh như Botox và SPF, khi nó tự đổi tên thành một sản phẩm chống lão hóa. Ở một mức độ nào đó, quá trình bong da của tóc có thể được cho là nhờ vào cách tiếp cận mới này vì chăm sóc da chống lão hóa đặc biệt tập trung vào việc ngăn ngừa. Trong trường hợp của Vegamour, ra mắt vào năm 2016 với tư cách là một thương hiệu trị rụng tóc trước khi mở rộng sang tái định vị vào tháng 6, điều này thuộc khái niệm “trẻ hóa” của hãng.

“Một ounce phòng ngừa có giá trị một pound chữa bệnh. Daniel Hodgdon, Giám đốc điều hành của Vegamour cho biết: Giữ màu tự nhiên của tóc dễ hơn nhiều so với việc đảo ngược rối loạn chức năng melanin, và việc giữ nếp tóc sẽ dễ dàng hơn là để tóc mọc lại sau khi mất đi ”, Daniel Hodgdon, Giám đốc điều hành của Vegamour cho biết. “[Gro Ageless] rất quan trọng [for long-term sales]đặc biệt là khi chúng tôi mở rộng ra thị trường quốc tế. ”

Được mệnh danh là Gro Ageless, Vegamour bán hai sản phẩm tái tạo sắc tố – huyết thanh và thực phẩm bổ sung với giá 78 đô la mỗi loại hoặc 68 đô la một tháng thông qua đăng ký thương mại điện tử DTC. Hai sản phẩm cũng được bán trên Sephora.com. Tương tự như Arey, các thành phần bổ sung bao gồm đồng, Para-Amino-Benzoic Acid và các loại vitamin B khác nhau.

Vegamour đã nhận được khoản tài trợ cổ phần thiểu số 80 triệu đô la từ công ty khai thác cổ phần tư nhân General Atlantic vào tháng 4. Theo báo cáo của Glossy vào thời điểm đó, Vegamour đang trên đà kiếm được 90 triệu đô la vào năm 2021, với 51% doanh số bán hàng của nó là thông qua đăng ký. Hodgdon cho biết 45% khách hàng là phụ nữ từ 18-34 tuổi và 55% từ 35 tuổi trở lên.

Trong trường hợp của Arey, thương hiệu cố gắng giáo dục khách hàng về các khía cạnh bên trong và bên ngoài của sức khỏe và sức khỏe cũng như cách thói quen lối sống và tình cảm có thể biểu hiện về thể chất dưới dạng tóc bạc hoặc không khỏe mạnh. Có một mối quan hệ ngày càng rõ rệt giữa ngành công nghiệp làm đẹp và sức khỏe tinh thần ngoài trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, bằng chứng là mối quan hệ thân thiết giữa việc chăm sóc bản thân và thói quen làm đẹp.

“Chuyển sang màu xám là một thị trường rộng lớn. Khi bạn tạo một danh mục, thật khó vì mọi người [questioning] nếu đây là một điều. Nhưng đó là một nhân khẩu học lớn hơn nhiều so với rụng tóc, ”Conrad nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *