Youth To The People ra mắt chương trình cố vấn dành cho các chuyên gia thẩm mỹ

Youth To The People ra mắt chương trình cố vấn dành cho các chuyên gia thẩm mỹ
Youth To The People ra mắt chương trình cố vấn dành cho các chuyên gia thẩm mỹ

Trong tháng này, thương hiệu chăm sóc da sạch Youth To The People đã đưa ra một sáng kiến ​​mới nhằm nhấn mạnh sự kết nối với các chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Chương trình có tên Pros To The People, đang được cung cấp cho bảy người từ khắp Hoa Kỳ và Canada, bao gồm nhiều chủng tộc, giới tính và lĩnh vực khác nhau. Họ bao gồm chủ spa, nhà giáo dục chuyên gia thẩm mỹ và người sáng tạo nội dung chuyên gia thẩm mỹ. Quá trình đăng ký đã được mở cách đây sáu tháng với lời kêu gọi hành động thông qua một bài đăng trên Instagram ngày 13 tháng 1, tiếp theo là sáng kiến ​​tặng sản phẩm, cho phép những người theo dõi Instagram đã gắn thẻ các chuyên gia thẩm mỹ yêu thích của họ để dùng thử thương hiệu. Nó kết thúc với sự lựa chọn kỹ lưỡng của các chuyên gia thẩm mỹ và thông báo vào ngày 7 tháng 7. Là một phần của chương trình, Youth To The People sẽ cung cấp sự kết hợp của các hội thảo trên web kiểu cố vấn và các cuộc họp trực tiếp bao gồm các chủ đề khác nhau về tăng trưởng kinh doanh, truyền thông và phát triển một cộng đồng. Youth To The People dự định đưa Pros To The People trở thành một chương trình cố vấn liên tục. L’Oreal đã công bố việc mua lại Youth To The People vào tháng 12 năm 2021, lưu ý rằng vào thời điểm đó, thương hiệu này sẽ kiếm được 50 triệu đô la doanh thu trong năm đó.

Mục tiêu chính của Pros to the People là “làm nổi bật và khuếch đại” cộng đồng các chuyên gia thẩm mỹ của thương hiệu, Joe Cloyes, đồng sáng lập Youth To The People, cho biết. Các thành viên trong gia đình của Cloyes và Greg Gonzalez, đồng sáng lập của Youth To The People (Cloyes và Gonzalez là anh em họ) là những chuyên gia thẩm mỹ và Youth To The People dựa vào những mối liên hệ đó để thông báo về những năm đầu của thương hiệu 7 tuổi.

“Khi chúng tôi đã phát triển và bắt đầu xem xét giai đoạn tiếp theo của hoạt động kinh doanh, cũng có [a need] để quay lại và nêu bật các chuyên gia thẩm mỹ đã truyền cảm hứng cho chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi, ”Cloyes nói. “Khách hàng muốn học hỏi từ những chuyên gia đó chứ không chỉ chúng tôi. Ngoài việc nghe về các thử nghiệm lâm sàng hoặc nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi, [people want to know] những gì các chuyên gia trên thế giới đang nói. “

Các thương hiệu thực phẩm chức năng, lâm sàng và được các chuyên gia hậu thuẫn đã nhận được sự ưa chuộng của những người tiêu dùng làm đẹp khi choáng ngợp với vô số thông tin chăm sóc da. Các thuật ngữ như “G-beauty”, được thống trị bởi các thương hiệu do bác sĩ thành lập ở Đức và các thương hiệu “sạch” kết hợp vẻ đẹp sạch với các thành phần tập trung vào hiệu suất, đã trở thành sai lầm để các thương hiệu chăm sóc da có thẩm quyền. Một số thương hiệu nổi tiếng nhất trong các danh mục phụ này bao gồm Augustinus Bader và Shani Darden, và nhiều người tham gia hơn đang ra mắt hàng ngày, như Tiến sĩ Whitney Bowe, đã ra mắt vào tháng Sáu. Bằng cách hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ, Youth To The People có thể nhấn mạnh nguồn gốc xác thực của nó đồng thời sử dụng các chuyên gia chăm sóc da để cho phép phê duyệt và cung cấp giáo dục khách hàng.

Mặc dù Youth To The People bán thông qua các nhà bán lẻ như Sephora, Anthropologie và Amazon, thương hiệu này vẫn chưa có kênh hỗ trợ hoặc kênh chuyên nghiệp, nhưng họ đang dần xây dựng một kênh. Ví dụ, Despina Daniilidis, một chuyên gia thẩm mỹ thuộc Tổ chức Ưu đãi Nhân dân, đã thành lập một spa ở Montreal, một trong những spa đầu tiên sử dụng độc quyền các sản phẩm của Youth To The People tại địa điểm của cô ấy, Gonzalez cho biết. Youth To The People cũng có kế hoạch mở một cửa hàng truyền thống độc lập của riêng mình ở Khu Nghệ thuật Los Angeles vào một thời điểm không xác định. Và nó sẽ mở rộng ra quốc tế bắt đầu từ năm 2023.

Ưu điểm cho mọi người sẽ xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông xã hội, bao gồm Instagram và TikTok, ngoài ra nó sẽ được giới thiệu trên trang đích và ngành dọc biên tập trên Thanh niên đến trang thương mại điện tử của Nhân dân DTC. Ưu điểm cho mọi người thậm chí sẽ xuất hiện trên các đơn vị hàng hóa và endcaps, đặc biệt là trong cửa hàng sắp tới của chính thương hiệu. Nhìn chung, Youth To The People đang xem xét cách làm nổi bật nguồn gốc của nó với tư cách là một thương hiệu ngay cả khi nó tham gia vào chương sau khi mua lại và tung ra các sản phẩm mới. Sản phẩm mới nhất của hãng có tên là Polypeptide-121 Future Cream, ra mắt vào ngày 5/7.

“Các sản phẩm mới rất thú vị, nhưng [it’s important] để nói về các sản phẩm anh hùng của bạn theo một cách mới. Chúng tôi muốn tập trung vào việc thể hiện tình yêu đối với các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi và cách chúng hoạt động trong thói quen của một người nào đó.… Điều đó liên quan đến một số sản phẩm được sử dụng với Ưu điểm cho mọi người, ”Gonzalez nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *