Mẹ bĩm sửa đau đầu sau sinh.

26
122

Có nhiều triệu chứng và hội chứng trong đau đầu sau sinh. Gió đầu là một trong những triệu chứng phổ biến hơn. Kiểu đầu giống như tên. Cuộc tấn công giống như gió. Nó đến nhanh và nhanh chóng. Vị trí của cơn đau đầu không cố định. Đôi khi ở một bên, vị trí sẽ không di chuyển cụ thể, nhưng nó không chỉ là gió đầu sau khi sinh, mà nó đặc biệt dễ xảy ra sau khi sinh. Điều này là do tình trạng thể chất yếu sau khi sản xuất, hoặc có nhiều mất máu khi chuyển dạ, dẫn đến cơ thể vào thời điểm này. Nước và máu là không đủ. Trong trường hợp cơ thể trống rỗng, kinh mạch đặc biệt dễ bị tổn thương bởi gió và lạnh. Nếu đó là gió đầu, có thể là gội đầu hoặc bị lạnh bên ngoài. Triệu chứng là phía sau lưng sẽ trở nên rất căng và đau, và sẽ rất khó chịu khi đưa nó ra phía sau của bại não.

Trong thời gian giam cầm, bạn có thể gội đầu. Tuy nhiên, cơ thể cần một chút thời gian để phục hồi sau khi sản xuất. Do đó, không nên gội đầu ngay sau khi sinh. Nên thường gội đầu sau 10 đến 14 ngày, do tình trạng thể chất của mỗi bà mẹ. Không giống nhau, do đó sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt, nhưng thông thường nó chủ yếu là 10 đến 14 ngày. Một điều cần lưu ý là khi bạn gội đầu, đừng luôn quấn đầu bằng khăn. Bạn nên nhanh chóng lau khô và thổi khô. Nếu được quấn, hơi ẩm sẽ dễ dàng xâm chiếm cơ thể khi lỗ chân lông mở ra.

Nếu tôi có gió đầu thì sao?

Một số bà mẹ đang bị cảm lạnh trong quá trình sinh nở, nhưng điều này rất khó để ngăn chặn. Để ngăn ngừa và kiểm soát nhiễm trùng, máy điều hòa trong phòng sinh thường rất lạnh, và sau đó có thể phải chờ một thời gian để giao hàng. Nếu bạn nằm quá lâu, bạn có thể bị cảm lạnh. Ngay cả khi người mẹ không gội đầu ngay sau khi sinh, mẹ vẫn cảm thấy đau hoặc khó chịu. Điều này thực sự bị ảnh hưởng bởi gió. Tình trạng vườn ươm của gió đầu sau sinh sẽ khác nhau đối với vóc dáng của mẹ. Một số khí và máu của mẹ nhiều hơn, ngay cả khi có gió và sự xâm lăng của quỷ dữ, hãy ngâm mình trong bồn nước nóng và uống một số thứ ấm, buộc mình phải đổ mồ hôi và xoa lại. Khô, có thể phục hồi sau 3 hoặc 4 ngày. Tuy nhiên, một số bà mẹ đang nghẹt thở, và gió và ác xâm chiếm, để cơ thể không có sức đề kháng để loại trừ gió và ác. Nếu không tốt để đối phó với sức khỏe, nó sẽ tiếp tục đau đầu sau 3, 5 hoặc 7 ngày, và sau đó nó có thể trở thành đau đầu. Bệnh kiết lỵ lâu dài.

Điều dưỡng cụ thể trở lại với sức khỏe

Vào thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng một số loại thuốc thảo dược của Trung Quốc như cỏ gió lớn để lau mồ hôi khi tắm. Cách tốt nhất là tắt điều hòa khi tắm, vì lỗ chân lông của da mở ra khi tắm xong, và sau khi ngủ dậy, Bạn nên để lỗ chân lông quay trở lại một cách tự nhiên. Đừng ra ngoài sau khi tắm, nó có thể bị lạnh, vì nếu lỗ chân lông mở ra, sự tiếp xúc đột ngột với lỗ chân lông lạnh sẽ ngay lập tức co lại và để cơ thể Mồ hôi bên trong không đầy đủ, khiến cho gió lạnh và gió bị mắc kẹt trong cơ thể. Do đó, phương pháp cụ thể là không được ra ngoài ngay sau khi tắm. Sau khi lau khô cơ thể, bạn có thể lau sạch kem dưỡng và làm khô tóc trước. Nhiệt độ của cơ thể từ từ nguội dần, và sau đó thoát ra sau khi lạnh, và không nên mở điều hòa ngay lập tức.

Ngoài việc tắm, gió của gió đầu cũng có thể uống một số thứ ấm hơn để tìm cách để cơ thể đổ mồ hôi, nhưng nếu cơ thể tương đối nóng và dễ khô và khát, hãy tránh ăn các thực phẩm gây kích ứng. Tắm tốt cho mọi người, nhưng dầu mè ấm hơn rượu. Thường nên ăn 2 tuần sau khi sinh.

Thời gian ngủ cũng rất quan trọng

Thiếu máu sau sinh cũng có thể gây đau đầu và khó ngủ. Khuyến cáo thời gian ngủ của mẹ là càng lâu càng tốt. Mẹ thường làm gián đoạn thời gian ngủ sau khi cho con bú sữa mẹ, nhưng 11:00 đến 3:00 chiều được gọi là gan mật Thời điểm quan trọng, từ 11 giờ đến 1 giờ là thời gian nghiền ngẫm, từ 1 đến 3 giờ là gan, gan là máu của cơ thể chúng ta, vì vậy thời điểm này là thời điểm tốt cho máu và máu, nếu đó là vóc dáng đẫm máu Tôi đã không ngủ ngon trong thời gian này. Ngay cả khi tôi phải ngủ lại vào ban ngày, thiếu máu rất khó để điều dưỡng.

26 COMMENTS

 1. Знаете ли вы?
  Залётная птаха занесена в перечень птиц России спустя более полувека после открытия вида.
  Планета — глазное яблоко может быть пригодна для жизни в одних районах и непригодна в других.
  Англичане купили заказанную португальцами рукопись голландца и бельгийца с изображениями монархов десяти королевств.
  Министр социального обеспечения Израиля однажды назвала почти всех выходцев из СССР своими клиентами.
  Андрогинный псевдоним не спас автора от расшифровки.

  http://0pb8hx.com/

 2. Знаете ли вы?
  Один из старейших музеев Амстердама находится в церкви на чердаке.
  Жену Генриха VIII на суде защищал посол Священной Римской империи.
  Врач на карантине спел созданную для фильма песню Высоцкого «Давно смолкли залпы орудий».
  Американская энциклопедия включила в себя десятки статей о вымышленных людях, якобы связанных с Латинской Америкой.
  Канадский солдат в одиночку освободил от немцев нидерландский город.

  0PB8hX.com

 3. Знаете ли вы?
  Акадийка много раз становилась первой.
  Картина парада Победы, где руководство страны смещено на задний план, получила Сталинскую премию.
  Самцы косатки, обитающие в Британской Колумбии, всю жизнь живут с мамой.
  Молнию можно не только увидеть, но и съесть.
  Карьера не помешала фарерскому футболисту играть в гандбол, записать три музыкальных альбома, издать пять книг и сняться в восьми фильмах.

  arbeca

 4. Знаете ли вы?
  Ливийский диктатор пытался спасти от казни премьер-министра Пакистана.
  Акадийка много раз становилась первой.
  Китайскую пустыню засадили лесами и открыли там фешенебельный курорт.
  Вместо Плещеева озера Пётр I мог построить потешный флот на озере Неро.
  Иракский физрук получил мировую известность под псевдонимом «ангел смерти».

  http://arbeca.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here