10 cách để loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà Thêm hạnh phúc cho gia đình

10 cách để loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà  Thêm hạnh phúc cho gia đình
10 cách để loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà  Thêm hạnh phúc cho gia đình

Lúc này không khí trong nhà bạn như ngưng đọng năng lượng, bạn có cảm thấy uể oải không? Và không có động lực hoặc khó ngủ? Có thể nguồn điện trong nhà bạn bị kẹt. cái nào cần phải
Chính xác

Thật tuyệt khi có người am hiểu đến dọn dẹp khu vực trong nhà bạn một cách chuyên nghiệp để cải thiện năng lượng. Dưới đây là 10 cách đơn giản để cải thiện năng lượng trong nhà và không gian của bạn. điều gì sẽ mang lại hạnh phúc sức sống được phục hồi

Làm thế nào để loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi nhà

âm thanh

Phát các bài hát yêu thích của bạn ở âm lượng tối đa. hoặc đi bộ để hát Tiếng ồn ào cùng với tiếng cười vui vẻ là một cách tuyệt vời để thoát khỏi năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt. và tránh những âm thanh không vừa ý chẳng hạn như vỗ tay, la hét hoặc gõ cửa. Vì những thứ này sẽ tạo ra sóng tiêu cực trong nhà.

đánh hơi

Hãy lấp đầy ngôi nhà của bạn với những mùi hương mang lại cảm giác hạnh phúc. Có lẽ mùi bánh mì nướng gợi lên những ký ức tuổi thơ ấm áp. Hoặc hoa tươi ngay lập tức làm cho bạn cảm thấy kết nối với vẻ đẹp của thiên nhiên. Ngay cả khi thoa nước hoa lên cổ tay của bạn cũng có thể ngửi thấy mùi hương khi bạn đi ngang qua.

điện lực

Nó là một lực tẩy rửa và cũng kích thích năng lượng bắt đầu chuyển động trở lại. Hãy thắp lửa hoặc nến trong mỗi phòng. Ngay cả nấu ăn trên bếp cũng có thể giúp ích. Cho dù nó thực sự là một ngọn lửa hoặc đốt điện phát sáng giúp thay đổi cảm giác không gian của bạn.

sự chuyển động

Nhảy múa xung quanh nhà hoặc tập thể dục mạnh mẽ có thể giúp phá vỡ năng lượng tiêu cực đang bị mắc kẹt. Bao gồm cả việc mở cửa sổ và để rèm cửa đón gió nhẹ. hoặc nếu có trẻ em Trong nhà, chỉ cần để nó chạy và cười là một động thái tích cực.

nhẹ

Bóng tối có thể làm chậm năng lượng. Vì vậy, hãy mở tất cả các rèm cửa và để ánh sáng mặt trời chiếu vào. hoặc bật tất cả đèn của bạn Và nếu bóng đèn bị hỏng, nó nên được thay thế. Kể cả nếu bóng đèn không sáng thì cần sáng hơn.

thời tiết

Nhiều ngôi nhà bị bịt kín khiến không khí trong lành không thể lọt vào và gây ra tình trạng ùn ứ. Hãy thử mở một vài cửa sổ để không khí trong lành tràn vào trong một giờ hoặc lâu hơn. Ngoài ra, hãy cố gắng hít thở sâu thường xuyên.

thiền

Bạn cảm thấy thế nào cũng ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng vượt qua chính mình thường xuyên. Những thứ này sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực trong nhà của bạn. Do đó, bạn nên thiền định. và sau đó tưởng tượng trái tim của bạn dần dần Tràn ngập tình vàng, khi trọn lòng để ánh sáng phai. Nó chảy qua phần còn lại của cơ thể bạn và sau đó chiếu sáng khắp phòng. và khắp ngôi nhà

đồ đạc và vật dụng

Nghệ thuật, đồ nội thất và đồ lưu niệm trong nhà của bạn đều có năng lượng, tốt hay xấu. Có điều gì bạn cảm thấy tồi tệ hoặc cảm thấy tội lỗi không? Vứt nó đi hoặc tặng nó.

vật cưng

Động vật tỏa ra sức sống của chúng. Vì vậy, ở bên động vật sẽ giúp không gian của bạn luôn sạch sẽ.

dọn sạch khu vực

Chúng tôi đánh giá thấp mức độ loại bỏ sự lộn xộn có thể tiêu hao năng lượng tiêu cực. Vì mỗi tờ giấy Mỗi cuốn sách, mỗi đồ vật đều có năng lượng ảnh hưởng đến bạn ở những mức độ khác nhau. Tôi khuyên bạn nên dọn sạch ngăn kéo hoặc hộp. Hãy chất đống giấy trước và sau đó không làm gì trong khoảng một tuần, bởi vì bạn không cần phải loại bỏ tất cả đống lộn xộn cùng một lúc. Bởi vì ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể tạo ra những bước tiến lớn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *