3 cách dễ dàng để loại bỏ vết keo mà những người yêu thích đồ dùng nhà bếp phải biết

3 cách dễ dàng để loại bỏ vết keo  mà những người yêu thích đồ dùng nhà bếp phải biết
3 cách dễ dàng để loại bỏ vết keo  mà những người yêu thích đồ dùng nhà bếp phải biết

Cách dễ dàng để loại bỏ vết keo Giống như những người mua sắm đồ dùng nhà bếp, tất cả các đồ dùng nhà bếp đều phải đối mặt với vấn đề vết keo dán, miếng dán giá khó bóc. Tuy nhiên, đây không chỉ là nỗ lực của chúng tôi để làm cho dụng cụ nấu nướng yêu thích của chúng tôi trông sạch sẽ và hoạt động tốt. Hãy xem nó dễ dàng như thế nào. Để loại bỏ các vết keo trên bề mặt mà không bị xáo trộn.

Cách tẩy vết keo trên bề mặt inox

Nhiều nhà sẽ gặp phải sự cố khi phải bóc giấy dán lên bề mặt inox. Cho dù đó là một phần thiết bị lớn hay một phần nhỏ của đồ dùng nhà bếp. Trước khi bạn làm việc chăm chỉ cho đến khi tay bạn bị đau như mọi khi, hãy thử chuyển sang dùng dầu thực vật trước.

Cách tẩy vết keo bằng dầu thực vật Đổ lên một miếng vải sạch để có độ ẩm vừa phải. Sau đó đặt nó lên khu vực bị dính keo trong giây lát. Sau đó dùng miếng bọt biển chà xát xung quanh để loại bỏ vết keo cho đến khi hết hẳn. Cuối cùng, rửa sạch bằng nước rửa chén thông thường.

Hoặc nếu ai muốn tiện lợi hơn thì có thể dùng cách này với các loại kem đa năng có thể mua trên mạng. Bằng cách thoa kem đa năng lên vết keo và để khoảng 5 phút, sau đó dùng khăn khô lau sạch vết keo trên bề mặt. Vệ sinh lại bằng nước rửa chén.

Cách tẩy vết keo trên bề mặt kính

Tất nhiên, việc xử lý vết keo trên bề mặt dễ trầy xước như kính cần một chút kiên nhẫn. Bắt đầu bằng cách lau sạch bằng giấm và sau đó lau khô bằng vải sạch. Trước khi gỡ nhãn dán ra, bạn hãy pha vài giọt nước ấm và vài giọt nước rửa bát, ngâm cốc thủy tinh hoặc bát thủy tinh ít nhất 30 phút, sau đó dùng khăn sạch để cọ rửa nhãn dán. Nếu vẫn còn một ít keo, hãy lặp lại quá trình này. Lúc này, bạn sẽ có được những chiếc ly, bát đĩa trong, sạch và đẹp mắt khi sử dụng.

Cách tẩy vết keo trên bề mặt gỗ

Đối với ai thích sưu tầm đồ dùng nhà bếp bằng gỗ để đời, họ không muốn bị gắn bảng giá làm che khuất vẻ đẹp của vân gỗ. Để làm điều này, trộn dầu dừa và muối nở và khuấy cho đến khi thành kem. Ngoài ra, nếu không có sẵn dầu dừa, bạn có thể thay thế dầu dừa bằng cách trộn với nước ấm và giấm. Bôi hỗn hợp lên vùng dính keo trong khoảng 30 phút, một lần nữa, dùng khăn vải hoặc bàn chải đánh răng chà nhẹ lên vết dán, sau khi chắc chắn rằng miếng dán đã được loại bỏ hoàn toàn, hãy rửa lại bằng nước sạch và lau khô. Có thể đánh bóng lại bằng khăn ẩm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *