3 mẹo khi mua đồ trong tủ lạnh Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

3 mẹo khi mua đồ trong tủ lạnh Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
3 mẹo khi mua đồ trong tủ lạnh Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Cách mua đồ trong tủ lạnh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

1. Tiết kiệm thời gian bằng cách lập kế hoạch và liệt kê các vật dụng cần thiết.

Bước ra khỏi nhà mà không lập kế hoạch trước khiến chúng ta mua nhiều hơn những gì chúng ta cần. Đặc biệt là khi bạn nghĩ rằng bạn có thể giữ nó và sử dụng nó. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng phòng chứa đồ ở nhà đầy ắp những thứ mà tôi đã mua và tích trữ. Tốt hoặc xấu có thể hết hạn trước khi nó có thể được sử dụng lại.

Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn danh sách những món đồ cần thiết để mua. để có được tất cả các mặt hàng mong muốn mà không bị thiếu và cũng tiết kiệm thời gian

2.Biết cách bảo quản và kéo dài thời gian bảo quản nguyên vật liệu. Nó tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Lưu trữ nguyên liệu thô để tồn tại lâu hơn là một cách tuyệt vời khác để tiết kiệm tiền. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Bởi vì khi chúng ta có quy trình và phương pháp lưu trữ chúng dưới dạng chính thức Khi cần sử dụng, bạn có thể cầm lên và sử dụng linh hoạt mà không cần quay đầu.

Cách đơn giản nhất là sắp xếp tủ lạnh của bạn theo tỷ lệ. Các ngăn riêng biệt để rau, củ, quả, thịt không bị lẫn vào nhau. Đặc biệt, thịt nên được để trong hộp và để trên kệ trên cùng của tủ.

3. Tiết kiệm tiền bằng cách bảo quản thực phẩm. Hãy thử sửa đổi menu mới.

Một vấn đề lớn đối với nhiều hộ gia đình thích cung cấp các món ăn cho nhà bếp của họ là lượng nguyên liệu dồi dào mà họ không thể nấu được và cuối cùng lãng phí. Ngoài việc lập danh sách các thành phần thiết yếu trước khi mua, một cách dễ dàng khác để giảm lượng nguyên liệu thải ra là bảo quản thực phẩm.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x