7 nguyên nhân khiến gạch bị cong, rây, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề ngay tại chỗ

7 nguyên nhân khiến gạch bị cong, rây, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề ngay tại chỗ
7 nguyên nhân khiến gạch bị cong, rây, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề ngay tại chỗ

Sàn gạch được sử dụng rất phổ biến trong việc lát sàn nhà. bởi vì nó đẹp Dễ dàng cài đặt và bảo trì, tuy nhiên, nếu chúng tôi cài đặt hoặc xếp lớp kém bao gồm cả việc chăm sóc không đúng cách Sàn gạch có thể gặp các vấn đề như cong, vênh, và bạn có biết nguyên nhân nào gây ra những vấn đề đó cho gạch lát nền của bạn không?

7 lý do tại sao gạch bị uốn cong và xoay

1. Vệ sinh không đúng cách

Nó luôn được khuyến khích để làm sạch gạch đúng cách trước khi lắp đặt. vì lau sàn không đúng cách có thể làm gạch có thể bật ra khỏi sàn

2. Mở rộng sàn nhà

Ngói là một vật liệu hấp thụ. hoặc hấp thụ độ ẩm Vì vậy, theo thời gian Áp lực có thể khiến sàn gạch bị bật lên.

3. Nền nhà không bằng phẳng.

Những khu vực không đều đặn là một trong những nguyên nhân khiến gạch bị lệch. Uốn hoặc nẹp bởi vì các khu vực không đồng đều sẽ không tạo ra keo hoặc liên kết với gạch tốt.

4. không sử dụng keo

Gạch được lát không cần keo có thể làm cong ngói.

5. Sử dụng chất kết dính chất lượng thấp.

Khi những viên gạch đó được liên kết bằng chất kết dính với một sàn kém hơn, những gì bên dưới có thể không được giữ chặt. Do sự thay đổi của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm dẫn đến việc ngói bị cong.

6. Sử dụng keo dán gạch chất lượng thấp.

Nếu khu vực lát gạch tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và chúng tôi sử dụng keo chất lượng thấp Có một cơ hội là gạch sẽ mở rộng. Vì vậy, nếu keo không dính chắc Gạch cũng có thể bị nảy hoặc vỡ.

7. Sử dụng gạch cũ

Sử dụng gạch cũ có thể khiến gạch bị cong vênh. Gạch cũ có thể trở nên giòn theo thời gian vì chúng mất tính linh hoạt. và không thể thích nghi khi gặp thay đổi về nhiệt độ

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *