7 xu hướng nội thất được dự đoán sẽ đến vào năm 2022

7 xu hướng nội thất được dự đoán sẽ đến vào năm 2022
7 xu hướng nội thất được dự đoán sẽ đến vào năm 2022

Vào năm 2022, xu hướng thiết kế nội thất sẽ tập trung vào việc hồi sinh những không gian mà trước đây thích nghi để làm việc tại nhà bằng cách đưa thế giới tự nhiên vào nhà. Ngoài ra, khi lựa chọn các vật dụng để trang trí cho ngôi nhà, chúng ta cũng hết sức lưu ý. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những cải tiến nhà tự làm giúp chúng tôi hạnh phúc hơn. Dự đoán sau đây là những xu hướng nội thất sẽ được ưa chuộng vào năm 2022.

ánh sáng trên lệnh

Dayna Isom Johnson, chuyên gia về xu hướng tại Etsy, một trang web mua sắm trực tuyến của Mỹ, cho biết ánh sáng hiện đại, thiết thực sẽ cho phép mọi người bật đèn. Trang trí nhà của bạn với đèn đẹp. Nó cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật bắt mắt, với Etsy cho thấy lượt tìm kiếm đèn của thập niên 70 tăng 300%, lượt tìm kiếm đèn từ những năm 70 nhiều hơn 27%.

phòng ngủ yên tĩnh

Trong suốt thời gian dài bị khóa cho nhiều người trong chúng ta Ngôi nhà trở thành văn phòng vì chúng tôi làm việc tại nhà. Vào năm 2022, chúng tôi mong muốn phòng ngủ trở lại một nơi tôn nghiêm yên bình để thoát khỏi sự hỗn loạn. Do đó, nên tập trung vào ánh sáng theo tâm trạng. hoặc chọn màu sắc tạo cảm giác thư thái hay sự thoải mái, chú trọng thiết kế không gian có lợi cho giấc ngủ chất lượng Phòng ngủ đã được sửa đổi để đơn giản hơn. Loại bỏ sự lộn xộn và phiền nhiễu Tạo ra một chiếc giường với một phong cách đẹp. và tính đến môi trường phòng ngủ

sắc xanh

Kết nối bản thân với thiên nhiên và thế giới xung quanh chúng ta Sau một thời gian dài ở nhà, Marianne Shillingford, Giám đốc Sáng tạo của Dulux, nhận xét. Thiên nhiên giúp chúng ta trẻ lại,
Theo Pinterest, các tìm kiếm về nguồn cảm hứng nội thất xanh đã tăng 80% trong năm nay.

nhà bếp đầy màu sắc

Tất nhiên, trong trận dịch COVID-19 Các lựa chọn thiết kế có thể ngược lại với trọng tâm. sự bất an và sự không chắc chắn Nhưng khi tình hình bắt đầu cho thấy hy vọng, sự kết hợp của các màu sắc tươi sáng sẽ làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn.

Claire O’Brien, Trưởng bộ phận Thiết kế của Splashback, nói rằng vào năm 2022, nhà bếp sẽ không còn giới hạn trong các màu trung tính, xanh dương hoặc xanh lá cây. Nhưng sẽ có một loạt các màu sắc.

phong cách trang trí mộc mạc

Một trong những xu hướng được Google tìm kiếm trên toàn cầu nhiều hơn bất kỳ hình thức thiết kế nào là trang trí. Thiết kế mộc mạc mà tiếp tục giữ vị trí cho đến năm 2022

Trang trí theo phong cách này được lấy cảm hứng từ vùng nông thôn với đồng cỏ, hoa dại, tranh in hoa. bề mặt sơn phấn và đồ gỗ tạo ra một bầu không khí nông thôn yên bình.

tâm trí bền vững

Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung các đồ trang trí bằng vật liệu bền vững. Sản xuất có trách nhiệm, tái sử dụng, bán lại đồ nội thất và trang trí nhà cửa vì vậy đồ nội thất bằng gỗ Đồ trang sức làm từ thủy tinh và kim loại tái chế Dòng trang trí nhà sẽ chọn đồ trang trí một cách có ý thức hơn. liệu vật liệu hoặc kéo dài tuổi thọ của những thứ trong nhà thay vì mua thêm Đồ nội thất cũ và đồ gia dụng sẽ trở thành nguồn ưu tiên.

Tự làm và xử lý các vật liệu phế thải thành vật liệu mới.

Vào năm 2022, chủ đề về DIY sẽ ngày càng trở nên thú vị hơn đối với những người trang trí nhà cửa, bao gồm cả việc nâng cấp, là quá trình lấy những vật liệu không sử dụng qua nhiều quy trình khác nhau. để quay lại chu kỳ sử dụng một lần nữa Vì vậy, năm tới chúng ta sẽ thấy mọi người tự may quần áo cho họ. và thay đổi bộ ban đầu để có thể mặc lại bao gồm làm đồ nội thất từ ​​pallet, v.v.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x