Bạn có muốn ngâm mình không? Những loại rau và trái cây nên có ở nhà? – Không để trong tủ lạnh

Bạn có muốn ngâm mình không? Những loại rau và trái cây nên có ở nhà? – Không để trong tủ lạnh
Bạn có muốn ngâm mình không? Những loại rau và trái cây nên có ở nhà? – Không để trong tủ lạnh

Sau khi thu mua hoặc bảo quản rau quả tươi, việc tiếp theo chúng ta quan tâm đến là khâu bảo quản rau quả. Những trái cây đó để giữ được hương vị, lợi ích và giá trị của chúng trong một thời gian dài hơn. Nhưng bạn có biết rằng không phải trái cây và rau củ nào cũng được bảo quản lạnh để kéo dài tuổi thọ? Vì một số loại trái cây và rau quả thích hợp đặt bên ngoài tủ lạnh hơn, nên hãy kiểm tra xem loại trái cây và rau nào nên để. hoặc không nên để trong tủ lạnh

Trái cây và rau cần được bảo quản trong tủ lạnh
Các loại rau bao gồm đậu lăng, măng tây, đậu, bông cải xanh và cà tím. Các loại rau xanh, ngô, súp lơ, dưa chuột, nấm, xà lách, hành lá, v.v.

Loại quả nên cho vào tủ lạnh là táo nếu bạn muốn để lâu. nên được bảo quản lạnh bao gồm cả quả mọng Dù là quả mâm xôi, việt quất, nam việt quất… thì những loại quả này luôn cần được bảo quản trong tủ lạnh. bởi vì nó chín nhanh nếu
muốn ăn, dần dần mang ra Ngoài ra, cam, chanh sẽ tươi lâu hơn nếu được bảo quản trong tủ lạnh.

Trái cây và rau quả không nên để trong tủ lạnh
Các loại rau củ như tỏi, hành tây, rau củ chưa gọt vỏ không nên cho vào tủ lạnh vì có thể bảo quản bên ngoài tủ lạnh. Nhưng nếu đã gọt vỏ và cho vào tủ lạnh hoặc bọc hoặc gói, tránh xa khoai tây. Vì trong khoai tây có chứa ethylene tạo nên tỏi.
hoặc hành tây có thể nảy mầm

Ngoài ra, không nên cho khoai tây, khoai môn, khoai lang vào tủ lạnh. hoặc bảo quản ở nơi ẩm ướt Bao gồm không nên được lưu trữ trong các thùng kín. giống như một cái túi nhựa Nhưng nên được bảo quản trong một thùng chứa mở. Hoặc cho vào bát vì có thể bị mốc và hỏng, cà chua cũng vậy, nên bảo quản bên ngoài tủ lạnh. Vì nếu bảo quản trong tủ lạnh có thể làm hỏng hương vị.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x