Cách giải quyết vấn đề lúa nước Nó không chỉ là việc sử dụng bánh mì.

Cách giải quyết vấn đề lúa nước  Nó không chỉ là việc sử dụng bánh mì.
Cách giải quyết vấn đề lúa nước  Nó không chỉ là việc sử dụng bánh mì.

Sau khi mở nồi cơm ra, anh thấy gạo bị ướt. hoặc gạo có quá nhiều nước trong nồi khiến cơm không chín, mất màu đẹp. có thể đóng cục Hoặc đồng nhất, không ngon miệng đối với một số người thích ăn các loại ngũ cốc được sắp xếp đẹp mắt và có thể cảm thấy bữa ăn thật buồn. Có giải pháp nào cho vấn đề lúa nước không?

Tất nhiên, chúng ta có giải pháp cho vấn đề lúa nước. Theo như chúng tôi được biết, chúng tôi thường sử dụng bánh mì như chúng ta thường ăn và đặt nó lên trên cơm ướt. Sau đó để khoảng 10 phút, bánh mì sẽ giúp hút ẩm từ cơm nhão, giúp cơm tơi và xốp, ăn ngon miệng hơn. Nhưng nó không chỉ là công dụng của bánh mì. Bởi vì có những phương pháp khác cũng có thể giúp giải quyết vấn đề lúa nước.

1. Nếu cơm chín mà vẫn còn nước trong nồi Mở nắp và để nước bay hơi trước. Mở nắp nồi sẽ giúp tản hơi nước ra ngoài. Sau đó nấu cơm thêm 5 phút.

2. Một phương pháp khác là lọc phần nước dư trong gạo. Sau đó để khoảng 1 phút, sau đó kiểm tra xem gạo mà chúng ta đã lọc lấy nước có thể sử dụng được hay không.

3. Vo gạo bằng nước lạnh. Nếu bạn thấy cơm chín bị vón cục Sau khi chắt hết nước vo gạo ra, bạn dùng nước lạnh dội qua gạo mà chúng ta đã lọc bỏ nước. Sau đó rải cơm ra.

4. Sử dụng phương pháp nướng để giúp loại bỏ nước thừa. Cho cơm ướt vào lò nướng thêm 5 phút. vài phút sẽ giúp cơm khô bớt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *