Cách ngăn rêu phát triển trên bê tông Tránh trước khi trượt

Cách ngăn rêu phát triển trên bê tông  Tránh trước khi trượt
Cách ngăn rêu phát triển trên bê tông  Tránh trước khi trượt

Vấn đề rêu mốc trên sàn bê tông là vấn đề thường gặp. Dù là lối đi, lối đi xe cũng khiến sàn bê tông thay đổi diện mạo, đặc biệt là khu vực bóng râm. và độ ẩm chỉ mất 6 tuần Mặc dù có nhiều giải pháp để thoát khỏi địa y. Nhưng đây là những cách ngăn rêu phát triển.

Cách ngăn rêu phát triển trên bê tông

Bảo dưỡng sàn bê tông

Việc xử lý bên ngoài sàn bê tông có thể đạt được với việc sử dụng các sản phẩm kiểm soát rêu mốc. Điều này giúp ngăn ngừa và loại bỏ rong rêu trên sàn bê tông. Chăm sóc sàn bê tông theo cách này cũng làm giảm nguy cơ trượt. Vì loại sản phẩm này giúp cho bề mặt bê tông không bị trơn trượt. Chăm sóc bê tông là một cách dễ dàng để ngăn chặn sự phát triển của rêu. Bằng cách giữ cho bê tông khô ráo, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tránh xa mặt đất.

Giảm không gian xanh gần đó

Các khu vực có bóng râm sẽ khuyến khích sự phát triển của rêu trên bề mặt bê tông ngoài trời nếu gần đó có không gian xanh như cây cối hoặc bụi rậm. khiến bóng trên sàn bê tông bị cắt Rêu gỗ có thể phát triển ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng. Và để ánh sáng mặt trời xuyên qua sàn bê tông sẽ ngăn không cho tảo phát triển.

hạn chế nước

Rêu phát triển tốt ở những nơi ẩm ướt. Vì rất khó bảo vệ bê tông khỏi mưa Có những cách khác để ngăn chặn sự phát triển của rêu bằng cách hạn chế lượng nước chảy qua khu vực. Nếu vòi đặt gần sàn bê tông Kiểm tra để đảm bảo rằng nước không chạm vào sàn bê tông.

cố gắng tránh xa mặt đất

Nếu đất thường xuyên chảy vào sàn bê tông bên ngoài của bạn. Điều này có thể kích thích sự phát triển của rêu. Vì rêu có thể phát triển tốt ở cả đất chua và đất kiềm. và phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt ngăn rêu mọc trên bê tông Để quét đất khỏi sàn bê tông.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *