Cách sáng tạo để tái sử dụng giỏ, giỏ, khay quà.

Cách sáng tạo để tái sử dụng giỏ, giỏ, khay quà.
Cách sáng tạo để tái sử dụng giỏ, giỏ, khay quà.

Đã hơn nửa tháng trôi qua giao thừa, tôi nghĩ nhà nhiều nên rổ rá. Nhiều giỏ quà đẹp như vậy, thật tiếc nếu vứt đi. Nhưng khi có nhiều lá, em không hình dung ra được lợi ích gì nên chúng em nảy ra ý tưởng tái sử dụng những chiếc giỏ, giỏ xinh xắn.

trang trí nhà cửa
chúng ta có thể mang theo một cái giỏ Giỏ quà có thể được trang trí độc đáo và dùng làm đồ trang trí trong nhà, ngoài ra giỏ hoặc giỏ còn có thể dùng làm đèn. Hoặc sơn một giỏ quà với màu sắc đẹp và trang trí các bức tường trong nhà. từ những bức tường của một ngôi nhà đơn giản Nó sẽ làm cho nó thậm chí còn nhiều màu sắc hơn.

trồng cây
Rọ thân thiện với môi trường nên có thể nuôi dưỡng đất và cây. Vì vậy, bạn có thể nhận được rất nhiều từ giỏ quà. bạn có thể mang theo một cái giỏ Hoặc rổ để làm chậu treo cây, nếu có rổ đan vui lòng cho vào rổ một hộp có kích thước tương tự. Sử dụng những chiếc giỏ làm thùng đựng cây sẽ khiến ngôi nhà hoặc khu vườn ngoài trời của bạn trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Khay gỗ
Đôi khi quà tặng có dạng khay. Vì vậy, khay có thể được sử dụng để phục vụ trà. và đồ ăn nhẹ, và nếu bạn không thích màu sắc của nó, hãy dùng cọ để làm cho nó trở nên thú vị. Ngoài việc được sử dụng như một khay phục vụ, bạn cũng có thể sử dụng nó như một giá sách. hoặc sắp xếp mọi thứ Cho dù đó là điều khiển từ xa, bút, điện thoại di động, v.v.

hái trái cây
Chúng ta có thể tái sử dụng giỏ quà làm quầy bán trái cây. Hộp đựng quà được làm bằng gỗ hoặc nhựa chất lượng bền. Nó sẽ giúp trái cây của bạn tươi lâu hơn. Nếu bạn có một chiếc giỏ đan bằng gỗ, bạn có thể sử dụng nó như một hộp đựng trái cây.

thùng chứa đồ gia đình
từ những điều đã nói ở trên Bạn có thể sử dụng giỏ quà theo nhiều cách khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng gia đình khác nhau như lọ gia vị, kính râm, chìa khóa, tai nghe, v.v.

giỏ đi dã ngoại
Thời gian gần đây, nhiều người bắt đầu đi du lịch, đi cắm trại,… Có thể mang theo giỏ quà để làm giỏ đựng đồ đi dã ngoại. hoặc sử dụng nó như một giỏ để mua sắm điều này phụ thuộc vào hình dạng của giỏ

giường thú cưng
cho vật nuôi nhỏ thích ngủ trong giỏ Thúng đan chắc chắn. Đặt bộ đồ giường mềm mại. Đi xuống sẽ làm cho thú cưng của bạn hạnh phúc. Bạn cũng nên đặt các tấm xốp vào bên trong và dùng nilon phủ lên.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.