Cách tẩy vết ố vàng trên gối sang lại trắng đẹp đỡ bên ngoài nữa ạ.

Cách tẩy vết ố vàng trên gối  sang lại trắng đẹp đỡ bên ngoài nữa ạ.
Cách tẩy vết ố vàng trên gối  sang lại trắng đẹp đỡ bên ngoài nữa ạ.

Từ những chiếc gối trắng tinh với những vết ố vàng cho đến màu nâu kinh tởm. Nhiều người đặt một chiếc áo gối sạch sẽ bên ngoài chiếc gối đầy vết ố vàng đơn giản chỉ vì họ muốn trông thoải mái. Nhưng này, chúng tôi cóCách tẩy vết ố vàng trên gối rắc rối miễn phí Sau khi làm như vậy, chiếc gối cũ mục nát sẽ trở lại trắng như mới.

Cách tẩy vết ố vàng trên gối

thiết bị cần chuẩn bị

– Chất làm mềm vết bẩn để giặt và ủi
– 1 cốc bột giặt
– 1 cốc nước rửa bát dạng bột
– 1/2 chén hàn the
– 1 cốc thuốc tẩy hoặc thuốc tẩy

bươcTẩy vết ố vàng trên gối

1. Xịt chất tẩy vết bẩn và để trong khoảng 20 phút.
2. Ngâm gối trong nước nóng nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nếu máy giặt của bạn là loại máy tải hàng đầu và có chức năng ngâm Thêm nước nóng vào máy giặt và ngâm gối.
3. Trong khi gối ướt Tìm nồi nấu lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy. Thêm nước và bắc lên bếp đun cho đến khi sôi. Tắt bếp và đổ bột giặt, hàn the vào, khuấy nhẹ cho đến khi sản phẩm tan hết trong nước sôi.
4. Cẩn thận đổ hỗn hợp trong nồi hơi vào máy giặt, xô hoặc lồng giặt. Cho dù bạn đặt gối ở đâu hãy cẩn thận Đồng thời kiểm tra để đảm bảo rằng chiếc gối bị ố đã được lật ngược. Bạn có thể cần sử dụng một cây chổi hoặc tương tự để ấn nhẹ nó. trong máy giặt vì gối có xu hướng nổi Sau đó để ngâm ít nhất 1 giờ.
5. Sau đó, giặt gối bằng chu trình giặt nóng dài nhất trong máy của bạn. và rửa nhiều hơn Bạn có thể thêm 1 cốc giấm trắng vào lần xả cuối cùng. và đổ vào ngăn chứa nước xả vải. Điều này sẽ ngăn chất tẩy trắng tách ra khỏi giấm, vì hai thứ này không bao giờ được trộn lẫn với nhau.
6. Làm khô gối bằng cách cho vào máy sấy. Đặt nhiệt ở mức trung bình. Đối với gối lông vịt, hãy chọn loại chỉ có lỗ thoáng khí. hoặc lông tơ Nếu gối là chất liệu tổng hợp, hãy sử dụng nhiệt độ thấp.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *