Cách trang trí căn hộ sang trọng, đắt tiền, tiết kiệm và dễ dàng

Cách trang trí căn hộ sang trọng, đắt tiền, tiết kiệm và dễ dàng
Cách trang trí căn hộ sang trọng, đắt tiền, tiết kiệm và dễ dàng

Nếu bạn muốn tạo ra sự xuất hiện củacăn hộ, chung cưNhìn đẹp hơn một cách dễ dàng và rẻ tiền, đây là một vài mẹo bạn có thể thực hiện để cải thiện. trang trí căn hộLàm cho vẻ ngoài của bạn sang trọng mà không cần phải trả tiền đắt tiền. và dễ làm

trang trí căn hộ

 • Tìm một chiếc gối cỡ lớn cho giường cỡ queen của bạn.
  Sử dụng gối cỡ King với giường cỡ Queen có thể làm cho căn hộ trông sang trọng và đắt tiền, và nên sử dụng các loại gối bằng lụa.
 • Đưa mép rèm của bạn lên sát trần nhà.
  Khi treo rèm, bạn nên gắn phần trên vào trần nhà và sau đó là rèm xuống sàn, nếu bạn không tìm được rèm dài đến sàn. Để nối vải ở mép vải bằng cách may thủ công.
 • Tìm một tấm thảm thực sự phù hợp với không gian của bạn.
  Một tấm thảm quá nhỏ so với không gian của bạn sẽ ngay lập tức khiến căn phòng của bạn trông rẻ tiền. Lời khuyên của tôi khi chọn một tấm thảm trong phòng là tấm thảm nên có kích thước 6 inch trên mỗi cạnh của đồ nội thất. cho phòng ngủ Đảm bảo chân trước của giường nằm trên thảm. Nhưng tấm thảm không nên kéo dài đến bàn cạnh giường ngủ. Tấm thảm phải có khoảng trống ít nhất 8 inch so với đầu giường.

trang trí căn hộ

 • Lấy một hoặc hai chiếc chăn để làm cho chiếc giường của bạn trông mềm mại hơn.
  Ai cũng muốn giường của mình giống như giường ở khách sạn. Và cách tốt nhất để làm cho chiếc giường trông siêu mềm mại là thêm hai chiếc chăn lông vũ vào giường.
 • khi bạn mua một bức tranh Hãy chắc chắn rằng có một tấm lót hình ảnh.
  khi bạn mua một khung ảnh Đảm bảo khung có thảm hình.
 • Chọn lọ đẹp để trưng bày cho đẹp mắt.
  Theo cá nhân tôi, nếu bình thường bạn thích đặt xà phòng rửa bát trên quầy và rõ ràng là trông nó không đẹp. Thay vì có một lọ xà phòng tẩy rửa trên quầy sẽ đẹp hơn.

trang trí căn hộ

 • Tô màu vào một bức tranh nghệ thuật hoặc một tấm gương lớn.
  Những khung ảnh, gương treo tường quá nhỏ có thể khiến căn phòng của bạn trông xấu đi. Đối với những thứ này, càng lớn càng tốt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *